Khóa Học Làm Bánh Mì Kinh Doanh Và Nhân Bánh Mì Mới Nhất Năm 2024

  Bạn có ý định khởi nghiệp kinh doanh bánh mì nhưng lo lắng về khả năng cạnh tranh?

  Bạn đang kinh doanh bánh mì và mong muốn phát triển thêm nhiều loại nhân và sốt mới?

  Bạn muốn tự tay làm xá xíu, jambon, bánh mì truyền thống từ nguyên liệu chất lượng cho bữa ăn gia đình?

  Hãy đến với khóa học làm bánh mì kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class!

  Với hơn 12 loại sốt và nhân bánh mì mới nhất năm 2024, khóa học sẽ giúp bạn mở rộng thực đơn kinh doanh bánh mì, hoặc đảm bảo ổ bánh mì chất lượng cho người thân, bạn bè... Nhiều học viên sau khóa học làm bánh mì kinh doanh đã học được cách chế biến từng loại nhân, sốt một cách chuyên nghiệp, từ xá xíu đậm đà, jambon (giăm bông) thơm ngon đến ổ bánh mì truyền thống giòn tan.

  Nhu cầu tiêu thụ bánh mì thúc đẩy chủ đầu tư tìm đến khoá học làm bánh mì kinh doanh

  Dễ nhận thấy rằng, hiếm có mặt hàng nào tại Việt Nam có độ phủ sóng mạnh mẽ như các điểm bán bánh mì. Không chỉ ở những khách sạn, nhà hàng sang trọng, bánh mì cũng có thể đồng hành cùng những hộ kinh doanh, hoặc rong ruổi trên các xe bán hàng rong. Mạng lưới các điểm bán bánh mì này đã nuôi sống cả tuổi thơ và cuộc đời của rất nhiều người. Và dù ban sáng hay tối muộn, chỉ cần mở cửa ra, bạn đã có thể bắt gặp ngay một xe bánh mì với câu rao quen thuộc “Ai bánh mì không…Bánh mì nóng giòn đây”.

   

  banh-mi-thanh-pham-sau-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh-01

  Bánh mì thành phẩm trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Băng qua Hàn, Nhật, Đức… mỗi món bánh mì lại có tên gọi khác nhau, nhưng đều ôm trọn vào lòng những đặc trưng thân quen của từng vùng miền đất nước. Bởi hiếm có nơi nào như Việt Nam, nơi người bán vừa thoăn thoắt xẻ bánh, phết pate, thêm gà xé, jambon, xíu mại, đồ chua đầy ụ bánh mì, lại hồ hởi kể bao nhiêu là chuyện “trên trời dưới đất” cùng thực khách.

  Bởi cái lối sống thân thương này, mà dù cho sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong lòng rất nhiều người con đất Việt đều dâng lên nỗi nhớ quê hương da diết. Mà có lẽ phải thành hình bằng một chiếc bánh mì đầy nhân, với lớp vỏ ngoài giòn rụm, ruột mềm, thì mới xoa dịu hết tất thảy nỗi nhớ mong đó.

  Không chỉ đối với người con đất Việt, mà ngay cả du khách nước ngoài cũng bị chinh phục bởi hương vị đặc trưng của bánh mì Việt Nam. Khi được hỏi về ẩm thực Việt, nhiều du khách nước ngoài sẽ nhớ ngay đến bánh mì như một biểu tượng ẩm thực đường phố của Việt Nam.

  Nhờ những yếu tố này, kinh doanh bánh mì Việt Nam trở thành một thị trường cực kỳ sôi động, không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới. Điều này đã làm tăng nhu cầu học hỏi và nâng cao kỹ năng làm bánh mì, dẫn đến sự phát triển của khóa học làm bánh mì kinh doanh, giúp nhiều chủ đầu tư nắm bắt cơ hội thành công trong lĩnh vực này.

  Khó khăn khi kinh doanh bánh mì với khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Mặc dù ổ sandwich phương Tây đã trở nên phổ biến ở nhiều nơi, bánh mì Việt Nam lại có hương vị độc đáo với lớp vỏ giòn rụm và nhân phong phú. Tuy nhiên, để kinh doanh bánh mì Việt Nam thành công, bạn sẽ trải qua khá nhiều thách thức, dù là người mới kinh doanh hay đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường rộng lớn này.

  Cạnh tranh khốc liệt làm tăng nhu cầu tìm các khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Nhiều cửa hàng bánh mì lớn hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc, tạo ra nhiều áp lực cho những người mới khởi nghiệp kinh doanh bánh mì. Không chỉ vậy, nhu cầu ngày càng tăng của thực khách đã đưa đến những thách thức về chất lượng, hương vị, sự sáng tạo đối với các chủ đầu tư nhà hàng bánh mì.

   

  Su-canh-tranh-khoc-liet-khien-nhieu-nha-dau-tu-tim-den-cac-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh

  Sự cạnh tranh khốc liệt là thách thức để nhiều chủ đầu tư tìm đến khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Nhu cầu và sự kỳ vọng cao của nhiều thực khách

  Bạn cũng cần liên tục nghiên cứu và thử nghiệm không ngừng nghỉ các công thức bánh mì mới, để phát triển thị trường kinh doanh bánh mì nói riêng và cả nền ẩm thực Việt Nam nói chung. Cũng đừng quên rằng, bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng có những bí quyết riêng, giúp tạo hương vị đặc trưng và thu hút tệp khách hàng trung thành.

  Chi phí đầu tư và vận hành cao 

  Thêm vào đó, kinh doanh sẽ trở nên vô cùng khó khăn nếu bạn thiếu đi các chiến lược rõ ràng phân bổ nguồn lực, chi phí đầu tư ban đầu, gồm nguyên liệu, thiết bị, mặt bằng và quảng cáo. Đồng thời, những chi phí vận hành, như tiền thuê mặt bằng, lương chi trả cho nhân viên, chi phí điện nước và những phần phát sinh sẽ tác động rất lớn đến cơ hội kinh doanh bánh mì thành công của bạn.

  Bảo quản nguyên liệu sau khi tham gia khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Bạn cũng cần những kiến thức về bảo quản nguyên liệu đúng cách, để nhân bánh mì luôn tươi ngon, không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng bánh mì. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín và duy trì mối quan hệ tốt, nơi sẽ có nguồn nguyên liệu ổn định cho hoạt động kinh doanh lâu dài của bạn.

  Thiếu sự sáng tạo trong nhân và sốt sẽ được học trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Đối với kinh doanh ẩm thực nói chung hay kinh doanh bánh mì nói riêng, bạn đều cần liên tục nghiên cứu và thử nghiệm không ngừng nghỉ các công thức bánh mì mới, nhằm thu hút và giữ chân khách hàng.

  Khóa học làm bánh mì kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class có gì đặc biệt?

  Tại khóa học làm bánh mì kinh doanh, mỗi học viên đều được tự tay nhồi jambon, xào gà xé và cùng thưởng thức một ổ bánh mì chuẩn truyền thống ngập thịt thơm ngon.

  Khóa học làm bánh mì kinh doanh và tối ưu chi phí khi kinh doanh bánh mì

  Tham gia khóa học này, bạn sẽ không chỉ nắm vững kỹ thuật làm bánh mà còn được cung cấp kiến thức về quản lý kinh doanh. Bạn sẽ học cách chọn nguyên liệu có giá thành phải chăng, tránh ảnh hưởng đến chi phí thành phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn thêm các loại xôi và sốt mới để mở rộng thực đơn kinh doanh của mình.

  Nâng cao kỹ năng bảo quản nguyên liệu sau khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Khóa học cũng hướng dẫn cách bảo quản nguyên liệu đúng cách, giúp bạn duy trì chất lượng và hương vị của bánh mì, đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon và hấp dẫn.

  Phát triển công thức sáng tạo với khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Khóa học cung cấp những công thức mới và sáng tạo cho phần nhân và sốt, giúp bạn tạo ra những sản phẩm độc đáo, đáp ứng nhu cầu thị trường và thu hút thêm nhiều khách hàng.

  Khóa học làm bánh mì kinh doanh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thu thập và phản hồi từ khách hàng để cải tiến sản phẩm và dịch vụ liên tục, tạo ra sự tin dùng và trung thành từ khách hàng.

  banh-mi-thanh-pham-sau-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh-02

  Hình bánh mì thành phẩm sau khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Các loại nhân bánh mì trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Khóa học làm bánh mì kinh doanh sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách làm nhiều loại nhân bánh mì kinh doanh, bao gồm:

  Thịt cuộn: Học viên sẽ được học cách làm thịt cuộn mềm, thơm, và đậm đà, với lớp vỏ ngoài giòn rụm và bên trong ngọt lịm, hài hòa với vỏ bánh mì.

  Xá xíu: Một loại nhân được ưa chuộng với hương vị đặc trưng của thịt xá xíu, mềm, ngọt, và đậm đà. Học viên sẽ học cách ướp và nướng thịt xá xíu sao cho đạt được độ ngon nhất.

  Jambon: Loại nhân dăm bông, hay còn được gọi là giăm bông, thịt nguội đòi hỏi kỹ thuật nhồi và hấp jambon sao cho đều và chắc, đảm bảo thịt jambon luôn mềm và thơm ngon khi cắn vào.

  Gà xé: Gà xé được xào với các gia vị đặc trưng, tạo nên hương vị đậm đà, kết cấu mềm mại, hòa quyện hoàn hảo với vỏ bánh mì giòn rụm.

  Pate truyền thống: Pate là loại nhân không thể thiếu trong bánh mì Việt Nam. Học viên sẽ học cách làm pate mịn, béo ngậy, không có mùi tanh, góp phần đưa bánh mì truyền thống đạt đến hương vị tuyệt vời.

  Mỗi loại nhân bánh mì được hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, chuẩn bị, chế biến đến hoàn thiện. Giảng viên khóa học làm bánh mì kinh doanh giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ những bí quyết và kỹ thuật để đảm bảo nhân bánh luôn đạt chất lượng cao, hương vị đậm đà và hấp dẫn.

  da-dang-cac-loai-nhan-banh-mi-trong-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh

  Một số loại nhân bánh mì hấp dẫn trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Một số loại sốt trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Các loại sốt được giảng dạy trong khóa học làm bánh mì kinh doanh không chỉ giúp tăng hương vị, mà còn làm cho bánh mì trở nên hấp dẫn và phong phú hơn.

  Việc học cách chế biến và kết hợp các loại sốt này sẽ giúp học viên nắm bắt được bí quyết để làm ra những ổ bánh mì độc đáo, đáp ứng nhu cầu và khẩu vị của thực khách.

  Sốt dầu trứng trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Sốt dầu trứng là loại sốt béo ngậy, mịn màng và có hương vị đặc trưng từ trứng và dầu. Loại sốt này làm tăng thêm độ béo và mềm cho bánh mì, giúp bánh mì trở nên hấp dẫn hơn. Trong khóa học, học viên sẽ học cách làm sốt dầu trứng từ những nguyên liệu đơn giản nhưng phải qua quá trình chế biến tỉ mỉ để đạt được độ sánh mịn và hương vị béo ngậy hoàn hảo. Sốt dầu trứng có thể kết hợp với nhiều loại nhân bánh mì, từ nhân pate đến các loại thịt nguội.

  Sốt chan truyền thống trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Sốt chan truyền thống là loại sốt không thể thiếu trong bánh mì Việt Nam, đặc biệt là bánh mì truyền thống. Loại sốt này có hương vị đậm đà, hòa quyện từ nhiều nguyên liệu như cà chua, thịt xay, pate... Trong khóa học, học viên sẽ được học cách chế biến sốt chan từ những nguyên liệu cơ bản như tương cà, tương ớt và các gia vị khác. Sốt chan truyền thống giúp tăng thêm hương vị và độ ẩm cho bánh mì, làm cho bánh mì trở nên đậm đà và ngon miệng hơn.

  Một số loại xôi có thể bán kèm trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Xôi trắng trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Xôi trắng là một món ăn truyền thống, đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong khóa học làm bánh mì kinh doanh, học viên sẽ được hướng dẫn cách nấu xôi trắng sao cho đạt được độ dẻo, mềm mịn và thơm ngon.

  Những hạt nếp trắng ngần, mềm mại khi ăn kèm với bánh mì sẽ tạo nên một sự kết hợp hài hòa, làm tăng thêm sự phong phú cho bữa ăn. Xôi trắng không chỉ là món ăn kèm lý tưởng mà còn có thể được sử dụng như một món ăn chính trong thực đơn, giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

  Xôi bát bửu trong khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Xôi bát bửu được nấu từ gạo nếp và hạt sen đã luộc mềm và xào cạn nước. Để có được thành phẩm xôi hoàn hảo, chuyên gia khóa học làm bánh mì kinh doanh sẽ thêm vào các nguyên liệu gồm nấm đông cô, lạp xưởng, tôm khô vào xào đều, thêm xá xíu đảo đều và tắt lửa.

  Món xôi bát bửu không chỉ đẹp mắt với màu sắc rực rỡ từ từng miếng lạp xưởng đỏ au, tôm khô vàng ươm, xá xíu, hạt sen được trang trí hài hòa, mà còn rất ngon miệng, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng khi được thêm vào thực đơn.

  Việc bổ sung các món xôi như xôi trắng và xôi bát bửu vào thực đơn bánh mì không chỉ làm phong phú thêm lựa chọn cho khách hàng mà còn giúp cửa hàng kinh doanh có thêm nhiều cơ hội tăng doanh thu. Các món xôi đi kèm sẽ tạo ra sự khác biệt, thu hút khách hàng mới và giữ chân những khách hàng hiện tại. Sự đa dạng trong thực đơn sẽ giúp cửa hàng đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ăn uống khác nhau của khách hàng, từ bữa sáng, bữa trưa đến các bữa ăn nhẹ.

  xoi-bat-buu-hap-dan-mo-rong-thuc-don-kinh-doanh-sau-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh

  Nhân xôi bát bửu hấp dẫn để mở rộng thực đơn sau khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Giảng viên khóa học làm bánh mì kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class

  Chef Thái Ngọc Tâm là một chuyên gia món Việt tại Eric Vũ Cooking Class, với tài năng và đam mê ẩm thực, Chef Tâm đã gặt hái nhiều thành công vang dội, và gần đây nhất là danh hiệu Á Quân Top Chef 2023, một thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp của cô.

  Tại khóa học làm bánh mì kinh doanh, Chef Thái Ngọc Tâm không chỉ truyền đạt kiến thức cơ bản mà còn chia sẻ những bí quyết và kỹ năng quý báu mà cô tích lũy được trong suốt quá trình làm việc. Những kỹ năng này bao gồm cách chọn nguyên liệu tốt nhất, kỹ thuật chế biến tinh tế, và phương pháp bảo quản sản phẩm để đảm bảo chất lượng luôn đạt mức tối ưu.

  giang-vien-thai-ngoc-tam-trong-khoa-hoc-lam-banh-mi-kinh-doanh

  Giảng viên ẩm thực Chef Thái Ngọc Tâm khóa học làm bánh mì kinh doanh

  Cách đăng ký khóa học làm bánh mì kinh doanh chuẩn vị truyền thống tại Eric Vũ Cooking Class

  Eric Vũ Cooking Class cung cấp môi trường học tập thân thiện, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn từng bước.

  Nhiều học viên sau khóa học làm bánh mì kinh doanh đã kinh doanh thành công quán bánh mì của riêng mình.

  Hãy tham gia ngay để biến đam mê kinh doanh bánh mì của bạn thành hiện thực!

  Eric Vũ Cooking Class

  Enjoy The Taste Of Cooking Right!

  127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

  Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

  icon dk
  Go Top