Khoá Học Làm Sushi Mở Quán Kinh Doanh Tốt Nhất Dành Cho Chủ Đầu Tư 

  Văn hóa ẩm thực Nhật Bản là một di sản văn hóa với đặc trưng là sự tinh tế, sự sạch sẽ và sự đa dạng, đây không chỉ là nghệ thuật chế biến mà còn là cách thể hiện sự kết nối xã hội và gắn kết văn hóa trong đời sống hàng ngày. Một trong những món ăn nổi tiếng thể hiện văn hoá đặc trưng của đất nước này có thể kể đến là món Sushi.

  Món ăn này  là một trong những biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản, nổi tiếng khắp thế giới với sự kết hợp tinh tế giữa cơm trộn giấm và các loại hải sản tươi ngon . Sushi không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là biểu tượng của sự tinh tế, sự đa dạng và sự gắn kết trong đời sống của người Nhật Bản.

  Hãy khám phá công thức, bí quyết làm nên món ăn độc đáo này cùng Eric Vũ Cooking Class qua khoá học làm sushi mở quán kinh doanh nhé!

  khoa-hoc-lam-sushi-mo-quan-kinh-doanh

  Khoá Học Làm Sushi Mở Quán Kinh Doanh 

  Khoá học làm sushi mở quán kinh doanh

  Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với hương vị tươi mới và sự tinh tế trong từng món ăn. Trong đó, sushi đặc biệt được người dân địa phương và du khách yêu thích. Mỗi khi đến một nhà hàng Nhật Bản, bất kỳ ai cũng mong muốn thưởng thức những miếng sushi tươi ngon, được chuẩn bị cẩn thận từ nguyên liệu chất lượng cao.

  Sushi không chỉ là một món ăn phổ biến được nhiều người biết đến khi nhắc đến ẩm thực Nhật Bản mà còn là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Hiểu được giá trị và tiềm năng của món ăn này, Eric Vũ Cooking Class đã mở khóa học làm sushi kinh doanh với mục đích giúp học viên tìm hiểu và thành thạo nghệ thuật làm sushi. Khóa học này không chỉ dạy kỹ năng cần thiết mà còn khám phá sâu về nguồn gốc, phong cách và cách phục vụ sushi, giúp các học viên chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp kinh doanh trong ngành ẩm thực.

  Bí quyết làm sushi ngon chuẩn vị Nhật Bản

  Sushi là một món ăn với nguyên liệu khá đơn giản tuy nhiên để làm ra được một phần sushi đúng chuẩn thì không phải ai cũng làm làm được. Từng công đoạn phải được thực hiện vô cùng tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế cá, nắn cơm cho đến trình bày món ăn mới tạo ra được thành phẩm món ăn hoàn hảo.

  Trong sushi có hai thành phần quan trọng là miếng cá tươi trên mặt cá và phần cơm bên dưới, cả hai bổ trợ lẫn nhau về mặt hương vị và kết cấu. Cơm tạo nên nền tảng vững chắc, hài hòa cho hương vị, cá mang đến sự tươi ngon và là điểm nhấn chính cho món ăn. Thiếu đi một trong hai thành phần này, sushi sẽ mất đi sự cân bằng và hoàn hảo.

  Tất cả bí quyết làm nên món ăn độc đáo này đều sẽ được các giảng viên bật bí trong khoá học làm sushi mở quán kinh doanh.

  bi-quyet-cat-ca-trong-khoa-hoc-lam-sushi-mo-quan-kinh-doanh

  Bí quyết cắt cá trong khoá học làm sushi mở quán kinh doanh

  Nội dung khóa học làm sushi mở quán kinh doanh

  Chúng tôi luôn chú ý và không ngừng cải tiến chất lượng khóa học để đảm bảo học viên có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia. Dưới đây là thông tin chi tiết về khóa học làm sushi để mở quán kinh doanh:

  • Chia sẻ câu chuyện văn hoá ẩm thực Nhật Bản và nguồn gốc món ăn.
  • Hướng dẫn cách chọn các loại nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng
  • Hướng dẫn cách sơ chế nguyên liệu, đảm bảo an toàn thực phẩm
  • Hướng dẫn cách sơ chế cá đúng cách
  • Hướng dẫn cách cắt cá
  • Hướng dẫn cách nấu cơm, trộn cơm sushi
  • Cách cân đối gia vị và các nguyên liệu làm nước sốt ponzu chấm chuẩn vị
  • Hướng dẫn cách nắn cơm đẹp mắt không bị mất kết cấu
  • Hướng dẫn nguyên tắc và cách trình bày thành phẩm món ăn bắt mắt, thu hút thực khách.
  • Chia sẻ nguyên tắc ăn sushi đúng chuẩn giúp thưởng thức trọn vị của từng loại cá
  • Chia sẻ bí quyết Bảo quản nguyên liệu 
  • Chia sẻ bí quyết tối ưu chi phí, lợi nhuận món ăn khi kinh doanh. 
  • Tư vấn cho học viên có nhu cầu kinh doanh về mặt bằng, chi phí,thực đơn …. 
  • Giải đáp thắc mắc của học viên sau khi kết thúc khoá học làm Sashimi Ron kinh doanh.

  Lợi ích khi tham gia khóa học làm sushi mở quán kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class.

  • Giảng viên chất lượng: Được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành ẩm thực, chia sẻ những bí quyết và kỹ thuật chuyên sâu về làm sushi.
  • Nội dung chi tiết: Khóa học cung cấp nội dung rõ ràng và chi tiết từng bước trong quá trình chuẩn bị và làm sushi, từ lựa chọn nguyên liệu đến cách trình bày món ăn.
  • Công thức mới độc quyền: Học viên sẽ được tiếp cận với những công thức làm sushi độc đáo và được phát triển riêng biệt tại Eric Vũ Cooking Class, giúp bạn nâng cao sự độc đáo và hấp dẫn của sản phẩm.
  • Thời gian học chủ yếu là thực hành: Khóa học tập trung vào thực hành để học viên có thể nắm vững các kỹ năng cần thiết và tự tin khi áp dụng vào thực tế kinh doanh.

  giang-vien-day-cach-nan-sushi-trong-khoa-hoc-lam-sushi-mo-quan-kinh-doanh

  Học viên thực hành trong khoá học làm sushi mở quán kinh doanh

  • Giải đáp thắc mắc sau khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quá trình làm sushi và kinh doanh.
  • Hỗ trợ tham gia lại khóa học miễn phí: Eric Vũ Cooking Class cam kết hỗ trợ học viên tham gia lại khóa học nếu chưa thực hiện thành công món ăn, để đảm bảo việc nâng cao kỹ năng và sự thành công trong kinh doanh.
  • Giới hạn số lượng học viên: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy và sự chăm sóc cá nhân, khóa học luôn có số lượng học viên giới hạn.
  • Tham gia khóa học 1:1: Bạn sẽ có cơ hội tham gia học cùng với giáo viên một kèm một, nhận được sự chỉ dẫn và hỗ trợ tối đa. Đặc biệt Eric Vũ Cooking Class còn có chương trình điều chỉnh công thức theo hương vị mong muốn của khách hàng mà không làm thay đổi bản chất của món ăn
  • Học phí ưu đãi: Eric Vũ Cooking Class cung cấp mức học phí ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và tối ưu hóa lợi ích từ khóa học. Khi tham gia khoá học từ 02 người trở lên còn được giảm thêm 10% học phí.

  Khoá học làm sushi mở quán kinh doanh phù hợp với ai ?

  Dưới đây là một số đối tượng khách hàng mà khoá học làm sushi mở quán kinh doanh hướng đến: 

  • Chủ đầu tư có ý định kinh doanh nhà hàng Nhật: Các chủ đầu tư sẽ được cung cấp kiến thức vô cùng hữu ích trong khóa học làm sushi mở quán kinh doanh của chúng tôi. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức và kỹ năng làm sushi mà còn chia sẻ các bí quyết quản lý và kinh doanh, giúp họ tự tin hơn khi bước vào con đường kinh doanh nhà hàng Nhật.
  • Chủ nhà hàng khách sạn muốn bổ sung món ăn, đa dạng thực đơn: Các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ ẩm thực muốn mở rộng thực đơn bằng các món sushi và ẩm thực Nhật Bản để thu hút khách hàng thì khóa học này là một lựa chọn hoàn toàn lý tưởng giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu món ăn và nắm được công thức cách làm món ăn hoàn hảo nhất.
  • Khách hàng đam mê nấu ăn: Những người yêu thích nấu ăn và muốn học hỏi kỹ năng làm sushi để sáng tạo và thỏa mãn đam mê ẩm thực của mình.
  • Khách hàng muốn khám phá ẩm thực Nhật Bản: tham gia khoá học làm sushi kinh doanh, bạn không chỉ được học kiến thực nấu ăn mà còn được học hỏi khám phá về văn hoá ẩm thực Nhật Bản, đặc biệt là món sushi.

  Đăng ký tham gia khóa học làm sushi mở quán kinh doanh.

  Khoá học làm sushi mở quán kinh doanh được Eric Vũ Cooking Class khai giảng liên tục. Đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

  Eric Vũ Cooking Class 

  Enjoy The Taste Of Cooking Right!

  Địa chỉ: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

  Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 0938435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

   

  Đánh giá

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  icon dk
  Go Top