Khóa Học Làm Thịt Cuộn Để Kinh Doanh Quán Bánh Mì Mới Nhất 2024

    Bạn muốn học công thức làm nhân bánh mì mới nhất 2024?

    Bạn muốn làm cuộn thịt đỏ au, tròn đều đẹp mắt với lớp thịt mềm thấm vị để mở tiệm bánh mì?

    Bạn đam mê kinh doanh ẩm thực và muốn tạo nên những món bánh mì hấp dẫn với nhân thịt cuộn độc đáo?

    Khóa học làm thịt cuộn để kinh doanh quán bánh mì mới nhất 2024 tại Eric Vũ Cooking Class chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

    Với sự hướng dẫn tận tâm từ các chuyên gia ẩm thực, bạn sẽ học được cách chọn lựa nguyên liệu, ướp và cuộn thịt sao cho đẹp mắt và ngon miệng nhất.

    Đặc biệt, bạn sẽ được tiết lộ cách siết cuộn thịt thật chắc, tròn đều, để thành phẩm miếng thịt cuộn khi cắt có lớp vỏ dai mềm và sắc đỏ au hấp dẫn, chắc chắn sẽ chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất.

    Ngay hôm nay, hãy đăng ký khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class để trải nghiệm và nâng cao kỹ năng nấu nướng của mình!

    Cách chọn thịt trong khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Trong khóa học làm thịt cuộn tại Eric Vũ Cooking Class, việc chọn lựa thịt đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Chúng ta cần tìm mua những tảng thịt có trọng lượng khoảng từ 2-3kg, với điều kiện là tảng thịt không quá dày. Sau khi sơ chế sạch tảng thịt, bạn cần lạng bớt những phần thịt dày, để miếng thịt sẽ có độ bằng phẳng, giúp thao tác cuộn thịt diễn ra dễ dàng và tròn đều hơn.

    Để thịt thấm gia vị đều, quá trình ướp thịt cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ. Sau khi đã sơ chế và lạng bớt phần thịt dày, chuyên gia sẽ dùng dao để rạch vài đường cắt song song trên bề mặt miếng thịt. Điều này giúp cho các gia vị thấm vào thịt một cách đồng đều, làm cho thịt trở nên thơm ngon và đậm đà hương vị.

    Đối với công đoạn ướp thịt, bạn cần xay nhuyễn các gia vị như muối, đường, bột ngọt, bột tỏi… Quá trình ướp thịt trong khóa học làm thịt cuộn sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng, để các gia vị được thấm đều vào miếng thịt, tạo nên một hương vị thịt cuộn đặc trưng và hấp dẫn.

     

    banh-mi-thanh-pham-trong-khoa-hoc-lam-thit-cuon-mo-quan-banh-mi

    Bánh mì thịt cuộn thành phẩm trong khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì

    Bí quyết định hình cuộn thịt đều theo khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Trong quá trình làm thịt cuộn, có một công đoạn quan trọng mà chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class rất chú trọng. Đó chính là bí quyết để giữ cho miếng thịt mềm, dai, đồng thời tạo ra những cuộn thịt tròn đều và không bị xuống màu.

    Chuyên gia của khóa học làm thịt cuộn đã chia sẻ rằng, để đạt được cuộn thịt hoàn thảo, điều quan trọng nhất là bạn phải đặt đủ lực vào cuộn thịt, siết chặt đúng cách và canh đủ thời gian hấp cuộn thịt.

    Bước đầu tiên, bạn cần trải màng bọc thực phẩm ra, đặt miếng thịt lên và cuộn đều cả hai đầu, sau đó siết chặt tay để đảm bảo thịt được cuộn vừa vặn. Tiếp đến, để định hình tròn đều, bạn nên cột dây từ một đầu cuộn, giống như cách cuộn bánh tét, cho đến hết cả cuộn thịt.

    Sau đó, bạn đặt cuộn thịt vào hấp trong lửa nhỏ, sau khoảng 1 tiếng thì mở nắp xả hơi. Bạn tiếp tục hấp trong xửng thêm 30-45 phút để thịt đạt được độ mềm, lớp vỏ dai và đều vị.

    Để định hình lần thứ hai, sau khi hấp, bạn sẽ gỡ dây và màng bọc cũ của cuộn thịt, bọc lại bằng màng bọc mới và siết chặt tay một lần nữa.

    Cuối cùng, để bảo quản và cố định cuộn thịt, bạn cho vào tủ mát qua đêm hoặc tủ đông trong 4 tiếng. Khi đã đủ thời gian, bạn chỉ cần gỡ màng bọc ra và thưởng thức cùng bánh mì.

    thao-tac-dinh-hinh-cuon-thit-trong-khoa-hoc-lam-thit-cuon

    Thao tác định hình cuộn thịt tròn đều trong khóa học làm thịt cuộn

    Nguyên liệu làm thịt cuộn dai giòn trong khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Theo khóa học làm thịt cuộn, bạn sẽ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để tạo ra miếng thịt cuộn dai giòn:

    • Thịt ba rọi nguyên miếng
    • Muối đỏ
    • Muối
    • Đường
    • Bột ngọt
    • Bột tỏi
    • Tiêu trắng đã được xay sẵn

    thanh-pham-cuon-thit-mem-dai-khi-duoc-cat-ra-trong-khoa-hoc-lam-thit-cuon

    Thành phẩm cuộn thịt mềm dai trong khóa học làm thịt cuộn

    Nhân thịt cuộn cho bánh mì Việt Nam trong khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Trong khóa học làm thịt cuộn tại Eric Vũ Cooking Class, làm nhân thịt cho bánh mì Việt Nam không chỉ là một quy trình đơn thuần, mà còn là yếu tố quan trọng thể hiện tính đồng nhất và chuyên nghiệp của mỗi thương hiệu bánh mì.

    Trong kinh doanh, việc sở hữu công thức nấu ăn được định lượng chính xác, rõ ràng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tích hợp món ăn vào hệ thống kinh doanh, giảm thời gian đào tạo nhân viên và tạo ra hình ảnh thương hiệu ổn định trong tâm trí khách hàng.

    Chính vì thế, trong quá trình làm nhân bánh mì, các chuyên gia tại khóa học làm thịt cuộn tại Eric Vũ Cooking Class rất chú trọng vào việc đảm bảo hai yếu tố:

    Đầu tiên, bạn cần đảm bảo thịt cuộn phải có hình dáng tròn đều và màu sắc hấp dẫn. Điều này không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm ẩm thực của khách hàng. Mỗi lát thịt khi được cắt ra cần phải có hình dáng đều nhau và lớp da hấp dẫn, thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên.

    Thứ hai, người làm phải có kỹ thuật canh thời gian, để thịt sau khi hấp phải thấm đều các gia vị. Điều này đảm bảo rằng mỗi lát thịt sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho thực khách. Sự mềm mại, thấm vị cùng với lớp da đỏ bắt mắt là yếu tố không thể thiếu trong một chiếc bánh mì cuộn hoàn hảo.

    Tất cả những yếu tố này sẽ được chuyên gia hướng dẫn và thực hành trong khóa học làm thịt cuộn tại Eric Vũ Cooking Class. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong việc tạo ra những chiếc bánh mì nhân thịt cuộn đẹp mắt, sẵn sàng phục vụ mọi thực khách khó tính.

     

    thanh-pham-cuon-thit-mem-dai-trong-khoa-hoc-lam-thit-cuon

    Thành phẩm cuộn thịt với lớp vỏ dai mềm trong khóa học làm thịt cuộn

    Học viên sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Biết cách lựa chọn bản thịt mỏng không quá dày để khi cuộn dễ hơn

    Biết cách cân đối các gia vị ướp thịt để cuộn thịt giữ được hương vị đặc trưng

    Biết cách ướp thịt để phần da và thịt không bị khô

    Học cách tối ưu thời gian hấp cuộn thịt để đạt cuộn thịt chín mềm, thấm đều gia vị.

    Học được bí quyết định hình cuộn thịt tròn đều chỉ có tại khóa học làm thịt cuộn

    Hướng dẫn bí quyết giữ màu, mùi, vị của cuộn thịt không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh

    Hướng dẫn cách bảo quản cuộn thịt trước và sau khi hấp

    Hướng dẫn cách trang trí và trình bày bánh mì thịt cuộn bắt mắt, thu hút thực khách

    Hướng dẫn cách tối ưu chi phí thịt cuộn khi kinh doanh bánh mì

    Giải đáp thắc mắc về cách cuộn thịt sau khi kết thúc khóa học làm thịt cuộn

    Chia sẻ thêm các loại nhân bánh mì, sốt chan hấp dẫn khác để học viên mở rộng kinh doanh bánh mì

    Chia sẻ các món ăn độc quyền khác nếu học viên có nhu cầu sau khóa học làm thịt cuộn

    Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu làm thịt cuộn với mức giá tốt cho học viên

    Giảng viên ẩm thực khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Chef Thái Ngọc Tâm, giảng viên ẩm thực tại khóa học làm thịt cuộn và mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class, là một người có niềm đam mê cực lớn với ẩm thực Việt Nam. Với niềm đam mê không nguôi, cô đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về các món ăn truyền thống của đất nước.

    Mục tiêu của Chef Thái Ngọc Tâm không chỉ đơn thuần là giảng dạy kỹ năng nấu ăn, mà còn là mong muốn đưa ẩm thực Việt Nam đi xa hơn, truyền bá đến với nhiều người hơn. Cô hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng mà học viên học được từ khóa học của mình sẽ giúp nhiều học viên tự tin mang ẩm thực Việt ra thế giới, góp phần làm nên vẻ đẹp và đa dạng của nền ẩm thực quốc gia.

    giang-vien-khoa-hoc-lam-thit-cuon-mo-quan-banh-mi-tai-Eric-Vu-Cooking-Class

    Giảng viên khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class

    Làm thế nào để tham gia khóa học làm thịt cuộn mở quán bánh mì tại Eric Vũ Cooking Class?

    Khóa học làm thịt cuộn được Eric Vũ Cooking Class cập nhật mỗi tháng với hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt, đảm bảo bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

    Để đăng ký, bạn chỉ cần liên hệ theo địa chỉ dưới đây và đăng ký học thôi!

    Đội ngũ giáo viên tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được một trải nghiệm học tập và thực hành tốt nhất.

    Eric Vũ Cooking Class

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Enjoy The Taste Of Cooking Right.!
    Khóa Học Làm Thịt Cuộn Để Kinh Doanh Quán Bánh Mì Mới Nhất 2024

    tại sao bạn nên chọn Eric Vũ Cooking Class

    icon dk
    Go Top