Khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Hồ Chí Minh

  Khóa học nấu ăn ngắn hạn được nhiều người tìm đến với mục đích tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và nhanh chóng chế biến hương vị món ăn tròn vị, đẹp mắt.. Đặc biệt đối với những bà mẹ đam mê nội trợ. Tại các thành phố lớn, nhu cầu ẩm thực ngày càng được nâng cao và tăng không ngừng. Do đó, ăn không chỉ đơn giản là ngon mà còn cần phải đẹp. Miệng ăn và mắt cũng phải ăn! Tuy nhiên nhiều năm gần đây, nhiều dịch vụ kinh doanh về các khóa học chưa thực sự được chất lượng như ý. Hiểu được vấn đề đó, Eric Vũ Cooking Class mang đến những khóa học ngắn hạn nhưng giá trị dài hạn cho cả hành trình vào bếp của bạn! Hãy cũng chúng tôi khám phá bí mật của những khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Eric Vũ Cooking Class nhé!

  khóa học nấu ăn ngắn hạn HCM

  Có nên đăng ký khóa học nấu ăn ngắn hạn?

  Chắc hẳn nhiều anh chị có câu hỏi: “Có nên tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn?”. Điều bạn lo lắng chính là không dễ dàng tìm được một cơ sở dạy học uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, bạn có thể đưa ra quyết định dựa trên những phân tích cụ thể sau:

  • Trong những năm gần đây, thực tế tiềm năng và cơ hội để phát triển nghề bếp là rất nhiều. Điều này đến từ xu hướng phát triển của khối ngành dịch vụ. Đặc biệt nhất là bếp ăn gia đình, nơi đó cần có một đôi bàn tay, thậm chí nhiều hơn thế vi diệu.
  • Ngoài ra, nhiều bạn muốn có cơ hội kinh doanh riêng bắt đầu từ những hương vị riêng có. Hãy đến với chúng tôi để học những gì tinh hoa nhất trong ẩm thực Việt hay ẩm thực Á - Âu. Và các nền ẩm thực khác trên khắp năm châu.

  học nấu ăn ngắn hạn

  Học nấu ăn ngắn hạn tiết kiệm thời gian và chi phí

  • Đối với những ai yêu thích nấu ăn, khám phá và sáng tạo nghệ thuật trong thế giới ẩm thực. Một khóa học ngắn hạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Và bạn có thể thực hành ngay sau đó! Đừng chần chờ, hãy quyết định vì chỉ có quyết định mới mang lại kết quả. Quyết định sớm có kết quả sớm nha các bạn!
  • Công bằng mà nói, 1 khóa học ngắn hạn có nhiều trở ngại để đáp ứng mục tiêu phát triển trong tương lai. Vậy mới nói, ngày nay tìm được khóa học nấu ăn ngắn hạn chất lượng đúng chuẩn chắc chắn tồn tại rất nhiều khó khăn cho các bạn trẻ. 

  Đừng lo vì những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn định hình được cần làm gì. Qua đó giúp bạn có những hướng đi, lựa chọn phù hợp với nhu cầu mà quý cô bác anh chị cần tới..

  Ai nên đăng ký khóa học nấu ăn ngắn hạn

  • Những bạn có đam mê ẩm thực, nấu ăn. Muốn trau dồi kiến thức cơ bản để phục vụ cuộc sống hàng ngày.
  • Các bạn có định hướng nghề đầu bếp chuyên nghiệp nhưng chưa có điều kiện về học vấn, tài chính,... để theo học 1 khoá chính quy.
  • Người muốn nhanh chóng học lấy một nghề để trang trải cuộc sống.
  • Người muốn khởi nghiệp từ nền ẩm thực độc đáo tại Eric Vũ Cooking Class.
  • Những anh chị cô bác muốn mở rộng thị trường trong thế giới ẩm thực bằng những hương vị mới. Hương thơm và ngon tròn vị!

  Tại sao nên chọn khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Eric Vũ Cooking Class

  Eric Vũ Cooking Class là nơi cung cấp cho học viên kiến thức cũng như giải pháp tốt nhất cho niềm đam mê với ẩm thực. 

  Quá trình học tập sẽ đan xen hài hoà giữa phương pháp nấu ăn truyền thống và kỹ thuật mới lạ hiện đại. Đây là điểm nổi bật giúp người sau khi tham gia các khóa học sẵn sàng đối mặt thử thách bản thân cũng như có bản lĩnh trên thị trường lao động nghề bếp hiện nay.

  Có mặt nhiều năm trên thị trường, trung tâm được đông đảo những học viên từng tham gia ủng hộ. Ngoài các dịch vụ dạy nấu ăn kinh doanh, Eric Vũ Cooking Class còn đem đến các khóa học dạy nấu ăn gia đình, tư vấn, setup nhà hàng, quán ăn,...

  Trung tâm tin tưởng với sự quyết tâm cũng như đam mê của các học viên khi tìm tới khóa học, sau khi khóa học kết thúc, kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng vững chắc được trang bị sẽ giúp các bạn gặt hái được thành công.

  Không đặt số lượng làm mục tiêu mà đặt chất lượng là giá trị hướng đến. Vậy nên số lượng học viên mỗi lớp đều được giới hạn nhằm tạo điều kiện tốt nhất để học viên được trao đổi trực tiếp với giảng viên.

  nấu ăn ngắn hạn ở tp hcm

  Nấu ăn ngon cho gia đình sau khi tham gia khóa học nấu ăn ngắn hạn cùng Eric Vũ

  Đa số thời gian đều là các giờ học thực hành dễ tiếp thu.

  Trong quá trình học được đội ngũ giảng viên chia sẻ thêm các món ăn hấp dẫn khác để làm phong phú thêm thực đơn.

  Từng công thức được giảng dạy đều độc quyền và khác biệt. Giúp người học tạo ra những dấu ấn riêng biệt trong từng món ăn của mình tạo nên.

  Giảng viên khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Eric Vũ Cooking Class

  Tại Eric Vũ Cooking Class, mỗi giảng viên được lựa chọn đều đạt những tiêu chí sau:

  • Đầu bếp dạy giỏi tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chuyên gia ẩm thực đầu ngành có uy tín và kinh nghiệm, nhiệt thành với học viên trong quá trình đào tạo.

  khóa học nấu ăn ngắn hạn cùng Eric Vũ

  Khóa học nấu ăn cùng Eric Vũ

  • Phương châm: cho đi là còn mãi.
  • Đào tạo bằng năng lực và chất lượng, bằng tình yêu và sự sáng tạo không ngừng.
  • Đào tạo ngắn hạn, bài bản, học viên đạt kết quả hơn mong đợi.

  Bạn sẽ đạt được gì sau khóa học nấu ăn ngắn hạn tại Eric Vũ Cooking Class

  Nhìn chung, mỗi khóa học nấu ăn ngắn hạn đều có mục đích học khác nhau. Nhưng học viên sau mỗi khoá sẽ có tối thiểu những kỹ năng sau:

  • Biết cách lựa chọn, sơ chế, bảo quản các nguyên liệu tươi lâu và đảm bảo dinh dưỡng. Ngoài ra cách chọn nguyên liệu tươi cũng được bất mí trong khóa học. Điều đó giúp cho bạn có thể lựa chọn những nguyên liệu tuyệt vời cho món ăn.
  • Sử dụng thuần thục các thiết bị nhà bếp. Biết cách phối hợp giữa cách nấu ăn truyền thống và các kỹ thuật hiện đại.
  • Kỹ năng kết hợp các loại gia vị để tạo nên hương vị món ăn. Gia vị giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn, tạo nên nét riêng cho từng món ăn. Nếu sử dụng sai nguyên liệu có thể khiến cho món ăn trở nên vô vị. Nên việc kết hợp hài hòa gia vị giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

  món ăn ngon hơn sau khóa học

  Món ăn tròn vị và bắt mắt người thưởng thức sau khi tham gia khóa học ngắn hạn cùng Eric Vũ

  • Chế biến thành thạo các món đã được dạy và thực hành. Tư duy trong quá trình chuẩn bị nguyên liệu và chế biến sẽ thay đổi theo hướng tích cực. Việc thực hành giúp cho học viên có thể nắm chắc kiến thức. Qua đó giúp cho họ tự tin hơn khi gặp phải những món ăn đó trong quá trình làm việc ở nhà hàng, khách sạn.
  • Có cơ sở để gia tăng sự tự tin tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng quán ăn
  • Có kiến thức  cơ bản để tiếp tục học lên các khóa cao hơn.

  Mong rằng bài viết này sẽ là nguồn tham khảo tin cậy trước khi chọn khóa học nấu ăn ngắn hạn cho bạn. Qua đó giúp cô bác các anh chị có một địa điểm để học nấu ăn có chất lượng tốt, giá thành rẻ.

  Liên hệ đăng kí khóa học nấu ăn ngắn hạn tại thành phố HCM

  Nếu bạn đang dự định học một khóa nấu ăn ngắn hạn, để nấu những món ăn ngon cho gia đình. Qua đó có thể tự tay nấu những món ăn ngon, hấp dẫn cho cả gia đình. Điều này giúp tạo nên những bữa cơm gia đình ấm cúng. Bạn hãy gọi ngay tới hotline: 0936 049 179 - Mr Thông hoặc email: ericvucookingclass@gmail.com. Đừng quên luôn theo dõi chúng tôi để cập nhật công thức món ăn hữu ích và ưu đãi khóa học nhé!

  Hiện nay bên cạnh khóa nấu ăn ngắn hạn,  Eric Vũ Cooking Class còn rất nhiều khóa học vô cùng ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn gói dài hạn, khóa làm chả, khóa nấu ăn gia đình,.... Mỗi một khóa học đều có những cách thức làm, bí quyết riêng để giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài ra khi đến với các khóa học, bạn có thể hiểu biết được quy trình, cách chế biến giúp món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn và sang trọng hơn.

  Chúng tôi đã và đang đào tạo những đầu bếp trẻ để họ phục vụ trong nhà hàng, khách sạn. Với khóa học này, học viên sẽ được tìm hiểu về các món ăn từ đơn giản cho đến nâng cao. Ngoài ra với một số khóa học đặc biệt, học viên sẽ được tự tay tham gia và làm các món Âu. Qua đó giúp cho học viên có thêm nhiều cơ hội được làm việc trong các nhà hàng sang trọng.

  Đánh giá

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  icon dk
  Go Top