sdfjsdhfkjsdbkfjsdn,fjsnd,mc zxm,c

    06 MẸO HAY GIÚP CHIÊN ĐỒ ĂN KHÔNG BỊ BẮN DẦU

    06 MẸO HAY GIÚP CHIÊN ĐỒ ĂN KHÔNG BỊ BẮN DẦU

    Ngày đăng: 03/01/2023 12:15 PM

    Chắc hẳn trong gia đình của mỗi người sẽ có một, hai thành viên rất yêu thích những món chiên như: khoai tây chiên, gà rán, thịt heo áp chảo,… Nhưng khi chiên, dầu mỡ rất dễ bắn ra ngoài gây phỏng da, làm bẩn nhà bếp và làm tổn thất lượng dầu đáng kể. Hôm nay, hãy cùng Eric Vũ Cooking Class tìm hiểu một số mẹo hay giúp chiên đồ ăn không bị bắn dầu nhé!

    BÍ QUYẾT GIÚP NƯỚC CANH KHÔNG BỊ ĐỤC, CỰC HẤP DẪN

    BÍ QUYẾT GIÚP NƯỚC CANH KHÔNG BỊ ĐỤC, CỰC HẤP DẪN

    Ngày đăng: 28/12/2022 09:09 AM

    Để nấu và sử dụng kỹ năng giúp nước canh không bị đục là cả một nghệ thuật chế biến. Vậy làm sao để khi nấu súp, nấu bún phở hay nấu bất kỳ loại nước dùng nào từ xương mà vẫn trong, đẹp mắt và siêu ngon ngọt? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được các bí quyết từ đầu bếp Eric Vũ nhé!

    05 CÁCH XỬ LÝ MÓN ĂN BỊ NÊM HỎNG BẰNG NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN

    05 CÁCH XỬ LÝ MÓN ĂN BỊ NÊM HỎNG BẰNG NHỮNG NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN

    Ngày đăng: 23/12/2022 10:26 AM

    Bất kỳ một người nội trợ hay là người đảm nhận việc nấu nướng nào đều muốn các món ăn mình làm ra phải thật hoàn hảo, trọn vẹn từ hương vị đến hình thức, nhưng thỉnh thoảng ai cũng sẽ có lúc lỡ tay trong phần nêm nếm gia vị khiến cho món ăn không ngon như ý muốn.  Hãy để Eric Vũ Cooking Class mách bạn cách xử lý món ăn nêm hỏng siêu dễ dàng, giúp bạn xử lý những tình huống khó đỡ này nhé! 

    BẬT MÍ CÁCH KHỬ MÙI HÔI TỪ CÁC LOẠI THỊT

    BẬT MÍ CÁCH KHỬ MÙI HÔI TỪ CÁC LOẠI THỊT

    Ngày đăng: 19/12/2022 09:40 AM

    Thịt là một trong những nguyên liệu có mặt hầu hết trong những bữa cơm, đối với mỗi loại thịt sẽ có những cách sơ chế và chế biến khác nhau. Nhưng nếu bạn không sơ chế kỹ thì khi chế biến sẽ rất dễ bị hôi, làm ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.  Thông qua bài viết hôm nay, Eric Vũ Cooking Class sẽ chia sẻ với bạn cách khử mùi hôi từ các loại thịt một cách hiệu quả nhé!

    3 loại rau tăng đề kháng cơ thể trong mùa đông

    3 loại rau tăng đề kháng cơ thể trong mùa đông

    Ngày đăng: 26/12/2021 06:53 PM

    Cải bắp, cải soong, bí ngô là ba loại rau chứa nhiều vitamin C và dưỡng chất, giúp cơ thể tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật.

    Bột năng là gì? Bột mì là gì? Cách nhận biết hai loại bột này nhanh nhất

    Bột năng là gì? Bột mì là gì? Cách nhận biết hai loại bột này nhanh nhất

    Ngày đăng: 19/11/2021 07:40 PM

    Bột năng và bột mì là hai loại bột đã quá quen thuộc với người hay vào bếp, nhưng chúng có màu sắc giống nhau người ít tiếp xúc khó có thể phân biệt. Vậy để biết hai loại bột đó là gì và cách nhận biết ra sao hãy xem qua bài viết này nhé!

    Baking Soda VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

    Baking Soda VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

    Ngày đăng: 19/11/2021 07:34 PM

    Hẳn đâu đó bạn đã từng nghe qua cái tên baking soda hay còn gọi là muối nở. Nguyên liệu này được sử dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau, từ baking soda làm bánh, vệ sinh nhà cửa cho đến giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau.

    MÌ QUÃNG

    MÌ QUÃNG

    Ngày đăng: 23/04/2020 01:50 PM

    Gỏi đu đủ đã trở thành huyền thoại trong tuổi thanh xuân của bao thế hệ. Gỏi đu đủ với độ giòn tan của sợi đu đủ bào, giòn rụm của hạt đậu phộng, dai dai của miếng khô bò,..làm nên hương vị thơm ngon độc đáo.Nhưng đáng chú ý nhất chính là đòn hiểm "đánh gục"các tín đồ của món ăn này chính là nước gỏi, sau khi ăn xong húp hết nước mới vuốt bụng đứng lên được.

    CHUYÊN ĐỀ GỎI KHÔ BÒ ĐEN

    CHUYÊN ĐỀ GỎI KHÔ BÒ ĐEN

    Ngày đăng: 23/04/2020 01:48 PM

    CHUYÊN ĐỀ GỎI KHÔ BÒ ĐEN Gỏi đu đủ đã trở thành huyền thoại trong tuổi thanh xuân của bao thế hệ. Gỏi đu đủ với độ giòn tan của sợi đu đủ bào, giòn rụm của hạt đậu phộng, dai dai của miếng khô bò,..làm nên hương vị thơm ngon độc đáo.Nhưng đáng chú ý nhất chính là đòn hiểm "đánh gục"các tín đồ của món ăn này chính là nước gỏi, sau khi ăn xong húp hết nước mới vuốt bụng đứng lên được. .
    icon dk
    Go Top