Học Nấu Món Việt Ngon - Bí Quyết Kinh Doanh Món Ăn Việt Nam Thành Công

    Đến với lớp học nấu món Việt, bạn sẽ tự tin mở quán kinh doanh các món ăn Việt hoặc làm việc tại các nhà hàng, khách sạn!

    Ẩm thực giờ đây đã trở thành kênh quảng bá, kết nối văn hóa, con người Việt Nam đến với bạn bè khắp thế giới. Từ món ăn dân dã đến các món đặc sản như phở bò, phở gà, bún bò Huế, bún riêu cua, bánh xèo, cơm tấm Sài Gòn… Món Việt đã chinh phục thành công nhiều thực khách trong và ngoài nước, vinh dự xếp hạng cao trong các danh sách món ngon hàng đầu Thế Giới.

    Eric Vũ Cooking Class chia sẻ thông tin chi tiết về khóa học nấu món Việt

    Học nấu món Việt đang thu hút sự quan tâm rất lớn. Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn khám phá nghệ thuật nấu ăn Việt, hãy cùng Eric Vũ Cooking Class sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về lớp học nấu học Việt qua bài viết dưới đây. Không chỉ cung cấp công thức nấu món Việt chuẩn vị, khóa học còn giúp bạn bổ sung các kỹ năng tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh món Việt. Đăng ký học nấu món Việt ngay nhé!

    Học nấu món Việt - Khám phá nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam 

    Nguyên lý chế biến độc đáo khi học nấu món Việt

    Ẩm thực Việt Nam tuân theo nguyên lý phối hợp nhiều chất, nhiều vị khác nhau. Do đó, để học nấu món Việt, người đầu bếp cần khả năng kết hợp tài tình, để đạt độ cân bằng âm dương, tạo nên vị ngon hài hòa, dễ hấp thu vào cơ thể.

    Từ những món cầu kỳ, phức tạp cho tới những món ăn đơn giản cũng đều chứa đựng rõ nét về nguyên lý âm dương như: canh chua (âm) ăn với cá kho tộ (dương), ốc nhồi (âm) hấp lá gừng (dương)... Hay dễ thấy hơn, khi thêm chút muối vào xôi nếp sẽ ngon hơn, khi nấu cá kho, thịt kho quá mặn thì thêm chút đường cho âm dương tương hợp.

    Người Việt cũng sử dụng một cách hài hòa các gia vị đặc trưng của dân tộc Đông Nam Á nhiệt đới, như món ăn dễ gây lạnh bụng (tính hàn) buộc phải có gia vị cay nóng (tính nhiệt) đi kèm. Ngược lại, các nguyên liệu tính nóng (ấm) phải được nấu cùng nguyên liệu tính lạnh (mát) để tạo sự cân bằng cho món ăn.

    cach-che-bien-ket-hop-nhieu-chat-va-vi-trong-mon-nem-nuong-cua-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Cách chế biến kết hợp nhiều chất, nhiều vị khi học nấu món Việt

    Phương pháp chế biến món ăn nhiều chất, nhiều vị khi học nấu món Việt

    Người Việt thường sử dụng nhiều loại gia vị khác nhau để tăng hương vị cho món ăn. Gia vị không chỉ làm dậy mùi thơm mà còn có tác dụng bảo quản thức ăn và điều hòa âm dương, hàn nhiệt của thức ăn.

    Nếu để ý, không chỉ trong các khóa học nấu món Việt, trên bàn ăn của mỗi người Việt cũng sẽ có nhiều món nước chấm khác nhau. Chỉ riêng với nước mắm, người Việt đã có thể tạo ra ba cách pha nước mắm khác nhau ở ba miền.

    Trong khi người miền Bắc thích pha loãng nước mắm với nước rồi thêm chút đường, tỏi, ớt… Người miền Nam lại thích bát nước mắm ngọt hơn, bằng cách thêm nước dừa xiêm pha cùng nước mắm, đường, chanh. Riêng người miền Trung lại thích giữ sự đậm đà của nước mắm nguyên chất.

    Hơn thế là cách cho ớt vào nước chấm của ba miền. Ớt thường được cắt khoanh ở miền Bắc, nhưng lại được dầm ra để có mùi cay nồng ở miền Trung. Miền Nam thì khác, ớt được giã hoặc băm nhuyễn để nước mắm vừa có màu đỏ đẹp, vừa có vị cay.

    Banh-khot-chuan-mien-Tay-trong-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Món bánh khọt chuẩn miền Tây trong khóa học nấu món Việt

    Trong từng vùng miền, mỗi món ăn Việt lại có cách hòa quyện nguyên liệu khác nhau. Như những món ăn miền Tây sông nước như bánh khọt miền Tây với lớp bánh khọt giòn thơm được ăn cùng phần nước cốt dừa sánh mịn ngọt thanh, rưới thêm một chút mắm và đồ chua ăn kèm. Độ nóng giòn của bánh khọt vừa rời khỏi khuôn, gắp ngay một miếng và thấm đẫm trong lớp mắm, rưới thêm cải chua giòn thơm ngon, mang đến một hương vị chua ngọt mặn cay nhưng không ngấy.

    Tinh túy trong cách thưởng thức sau khóa học món ăn Việt

    Trong khóa học nấu món Việt, việc được thưởng thức món ăn không chỉ dừng lại ở vị giác mà cả 5 giác quan. Đầu tiên là thưởng thức bằng mắt, nghĩa là món ăn được trang trí bắt mắt. Tiếp đến là thưởng thức bằng mũi, tức mùi thơm của tô phở bò, cơm tấm, nem nướng Nha Trang… lan tỏa trong không khí. Sau đó là thưởng thức bằng tai đối với món bánh khọt miền Tây, bánh xèo với lớp vỏ giòn rụm... Cuối cùng là sử dụng vị giác để cảm nhận hương vị tuyệt vời của món ăn khi hòa quyện cùng các loại nước chấm, các món ăn đi kèm đủ vị mặn ngọt chua cay.

    Học nấu món Việt dọc theo 3 miền đất nước

    Những món đặc sản quê hương đã nuôi lớn bao người con Đất Việt, mô tả chính xác tính cách của từng vùng miền: miền Bắc giản dị, miền Nam hào sảng, miền Trung nồng hậu. Với khẩu vị ăn uống khác nhau từ 3 miền đã góp phần mang đến sự phong phú, đa dạng cho ẩm thực Việt.

    Món ăn miền Bắc – Đơn giản, tinh tế

    Để học nấu món Việt thành công, bạn cần ghi nhớ đặc trưng ẩm thực miền Bắc sẽ không quá chú trọng vào một hương vị. Thường thì các món ăn nơi đây sẽ có vị vừa phải, trung tính.

    Nhất là phải kể đến đặc sản Phở bò, món ăn là tinh hoa ẩm thực người con Đất Việt. Tuy được chế biến, trình bày khá tinh tế, nhưng phở bò vẫn hấp dẫn thực khách bởi phần nước dùng trong vắt, bánh phở dai, thịt bò mềm tươi và nước chấm đậm đà.

    mon-pho-bo-thơm-ngon-dam-vi-kinh-doanh-sau-khoa-hoc-nau-pho-bo-trong-khoa-hoc-nau-mon-an-viet

    Thành phẩm món phở bò thơm ngon, đậm vị sau lớp học nấu món ăn Việt

    Món ăn miền Trung – Đậm đà, bình dị

    Miền Trung không được thiên nhiên ưu ái như miền Bắc, miền Nam. Nơi đây thường xuyên hứng chịu nhiều thiên tai, lũ lụt hàng năm. Cũng có lẽ vì vậy mà người dân nơi đây luôn biết trân trọng, chế biến những sản vật mà thiên nhiên ban tặng thành những món ăn mang hương vị, bản sắc riêng.

    Banh-mi-mon-an-dan-da-duoc-mo-ban-nhieu-nhat-trong-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Bánh mì - Món ăn dân dã được mở bán nhiều nhất khi học nấu món ăn Việt

    Khi học nấu món Việt, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nét ẩm thực nơi đây là sự kết hợp giữa cung đình và đường phố. Nếu như ẩm thực cung đình cầu kỳ, sang trọng thì đường phố đơn giản và dung dị hơn. Sự phát triển song hành của hai lối ẩm thực này không hề đối chọi nhau. Ngược lại nó càng khiến cho ẩm thực của người miền Trung đa dạng, phong phú hơn.

    Món ăn miền Nam – Nhẹ nhàng, đa phong cách

    Đa phần, người miền Nam thích hương vị ngọt thanh và cay trong món ăn. Chuyên gia của khóa học nấu món Việt cho biết, sự khác biệt này là bởi vì văn hóa ẩm thực của miền Nam bị ảnh hưởng một phần từ ẩm thực Campuchia, Trung Hoa, Thái Lan.

    Thành phẩm khi tham gia lớp học nấu món Việt với món cơm tấm Sài Gòn

    Thành phẩm khi tham gia lớp học nấu món Việt với món cơm tấm Sài Gòn

    Bạn có thể cảm nhận rõ hương vị này thông qua các món ăn như canh chua cá lóc, bánh khọt, cá lóc nướng trui, cá kho tộ, bánh xèo… Trong đó, cơm tấm chính là món ăn đặc sản của miền Nam, với khả năng chinh phục khẩu vị của nhiều thực khách cả trong và ngoài nước.

    Ưu điểm khi tham gia học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class

    Dưới đây là các lý do mà bạn nên chọn học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class.

    • Học viên sẽ tham gia khóa của các chuyên gia hàng đầu đầu, giảng viên giàu kinh nghiệm. Họ là những người đã có kinh nghiệm thâm niên làm việc tại các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng.
    • Chương trình học của Eric Vũ Cooking Class được tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Phương pháp học thoải mái, hai chiều nên giải đáp mọi thắc mắc của học viên nhanh chóng.
    • Hệ thống cơ sở phòng thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Trang thiết bị hiện đại nhất, thiết kế mô phỏng theo gian bếp ở các nhà hàng, khách sạn lớn.
    • Học viên có thể tùy chọn hình thức học trực tiếp hoặc trực tuyến để chủ động về thời gian, chi phí, khoảng cách địa lý, …
    • Học nấu món Việt một cách bài bản, chuyên nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu cụ thể cách làm việc của một đầu bếp chuyên nghiệp.

    Những ai nên tham gia học nấu món Việt?

    Bạn yêu thích nấu ăn và quan tâm đến nền ẩm thực Việt Nam

    Bạn là người yêu thích nấu ăn , luôn mong muốn đem lại các món ăn hấp dẫn và đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình cũng như mọi người xung quanh. Chương trình học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class sẽ là nơi giúp Bạn chinh phục những món ăn từ đơn giản đến cao cấp nhất của ẩm thực Việt.

    thanh-pham-khi-tham-gia-khoa-hoc-nau-an-Viet-voi-mon-banh-mi-Viet-Nam

    Thành phẩm khi tham gia lớp học nấu món Việt với món bánh mì Việt Nam

    Với chương trình học bám sát thực tế , rất nhiều học viên của chúng tôi sau khi tham gia khóa học đã tự tin với kỹ năng nấu nướng của mình để làm ra các món ăn ngon và đặc sắc. Ngoài ra, khóa học nấu món Việt ngắn hạn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các Bạn gái chuẩn bị lập gia đình, các Chị em nội trợ muốn nâng cao kỹ năng nấu nướng hoặc các đấng mày râu có niềm đam mê ẩm thực  

    Các đầu bếp muốn củng cố và nâng cao kỹ năng chuyên môn món Việt

    Ẩm thực Việt Nam rất phong phú, mỗi nơi lại có một biến tấu khác nhau. Ví dụ như phở hay bún bò Huế, mỗi nơi có một công thức, hương vị riêng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được nguồn gốc cũng như công thức chế biến đặc sắc của từng món ăn.

    Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch  - dịch vụ đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các quán ăn, nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ trong cả nước. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp không ngừng tăng cao, bao gồm đầu bếp nấu món Âu, món Nhật, món Hoa,… và đặc biệt là đầu bếp nấu món Việt (để phục vụ nhu cầu ăn uống của người Việt và khách du lịch muốn khám phá ẩm thực Việt Nam).

    Eric Vũ Cooking Class là nơi hội tụ đội ngũ giảng viên là những Bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực hàng đầu về khóa học nấu món Việt nên chúng tôi vô cùng tự tin khi hỗ trợ các đầu bếp muốn củng cố và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Sau khóa học, các học viên sẽ tự tin hơn với tay nghề của mình, được nhiều nhà hàng, khách sạn cao cấp chào đón với mức thu nhập hấp dẫn.

    Bạn có đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp

    Bạn đam mê trở thành đầu bếp chuyên nghiệp nhưng lại thiếu kỹ năng nấu món Việt và chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Eric Vũ Cooking Class là nơi giúp bạn giải quyết vấn đề này.

    com-tam-chuan-Sai-Gon-trong-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Món cơm tấm chuẩn Sài Gòn sau khóa học nấu món Việt

    Tại Eric Vũ Cooking Class, chúng tôi cung cấp lượng kiến thức bài bản giúp bạn thực hiện thành công hàng loạt món Việt từ bình dân đến cao cấp, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ tư vấn không giới hạn mỗi khi học viên học nấu món Việt gặp khó khăn trong quá trình thực hành.

    Bạn mong muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn Việt Nam

    Cuộc sống đang ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao hơn, ăn uống cũng phụ thuộc điều này mà trở thành hoàn thiện hơn. “Ăn no mặc ấm” không còn là định hướng ngày nay mà “ăn ngon mặc đẹp” đang là xu thế của cuộc sống hiện đại. Khách hàng đang đòi hỏi ngày càng cao sự sáng tạo của đầu bếp, cung cấp nhiều món ăn mới lạ như món ăn kết hợp nét văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam

    Mon-banh-canh-Trang-Bang-sau-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Món bánh canh Trảng Bàng sau khóa học nấu món Việt

    Thực tế cho thấy, nhu cầu thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng, quán ăn đang dần phổ biến trong cuộc sống thường ngày của người Việt Nam và phần lớn khách du lịch quốc tế . 

    Khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực là sự lựa chọn thông minh. Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn , việc hiểu biết về ẩm thực Việt là vô cùng quan trọng. Do đó, nếu Bạn có nhu cầu kinh doanh các món ăn Việt để phát triển thương hiệu của riêng mình, hãy nhanh chóng đến với khóa học nấu món Việt của Eric Vũ Cooking Class để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức thực chiến từ sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia!

    Bạn mong muốn kinh doanh ẨM THỰC VIỆT NAM tại nước ngoài 

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Bất kỳ người Việt nào sống ở nước ngoài đều nhớ những món ăn Việt Nam từ những món ăn đường phố bình dân cho tới những món ăn tại các nhà hàng!

    Không chỉ mang đến sự quyến luyến, cảm giác thèm đối với những người con xa xứ,. Món ăn Việt Nam với hương vị đậm đà, thơm ngon mang còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài. 

    Đó chính là lý do mà rất nhiều học viên sắp định cư tại nước ngoài , hay những kiều bào tìm đến những khóa học nấu món Việt! Vừa có thể phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với thực khách quốc tế!

    Một số câu hỏi thường thấy khi đăng ký học nấu món Việt

    Thời gian học món Việt trong bao lâu?

    Eric Vũ Cooking Class luôn chủ động sắp xếp thời gian tham gia khoá học một cách khoa học, hợp lý nhằm đảm bảo phù hợp với lịch trình của học viên. Ngoài ra, thời gian tham gia khóa học theo lộ trình không kéo dài lê thê hay quá ngắn, cam kết đủ để học viên nắm được những kiến thức (cả về lý thuyết và thực hành) nấu món Việt bài bản, đúng kỹ thuật.

    Học phí của khóa học món Việt là bao nhiêu?

    Chắc hẳn với những lợi ích trên, mọi người sẽ nghĩ rằng chi phí bỏ ra cho buổi học rất cao, nhưng không. Đến với Eric Vũ Cooking Class, bạn không cần lo lắng về vấn đề học nấu món Việt ở đâu với mức học phí phù hợp với mình nữa, vì chúng tôi luôn đưa ra những mức học phí mà bất kỳ đối tượng nào cũng có thể chi trả.Trong quá trình học, học viên sẽ luôn cảm thấy chi phí bỏ ra cho buổi học này rất xứng đáng, học xong một món lại muốn học thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác.

    Khóa học tại món Việt tại Eric Vũ Cooking Class có ưu điểm gì nổi bật?

    Khóa học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình là:

    Đơn vị duy nhất áp dụng chương trình miễn phí cho các học viên đã từng tham gia lớp học nấu món Việt nhưng bị mất công thức hoặc chưa thực hiện món ăn thành công. 

    Thời gian học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class nhanh chóng giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức.

    Eric Vũ Cooking Class sẵn sàng hỗ trợ 1 - 1 không giới hạn thông qua điện thoại, tin nhắn, video call một cách nhanh chóng khi học viên gặp khó khăn trong việc thực hiện nấu món ăn Việt tại nhà. 

    Các phương pháp, kỹ thuật nấu món Việt được chia sẻ tại lớp học của Eric Vũ Cooking Class mang tính ứng dụng cao, nhờ vậy người học có thể linh hoạt áp dụng ngay cả khi thực hiện những món ăn khác không phải món Việt.

    Eric Vũ Cooking Class còn chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học nấu món Việt để học viên dễ dàng làm phong phú thực đơn của chính họ.

    Eric Vũ Cooking Class sẵn sàng tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh nhà hàng.

    Eric Vũ Cooking Class có chương trình học nấu món Việt 1 thầy - 1 trò cho những học viên không sắp xếp được thời gian tham gia lớp hoặc mong muốn có những món ăn đặc trưng riêng trong quá trình kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

    Người mới chưa biết gì về nấu ăn có học được không?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn thì khi đến với khóa học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn gia vị, nguyên liệu, cách sơ chế và hoàn thiện món ăn.

    vien-thit-xiu-mai-mem-tan-trong-banh-mi-Viet-Nam-trong-khoa-hoc-nau-mon-an-Viet

    Phần thịt viên xíu mại trong bánh mì Việt Nam tại lớp học nấu món Việt

    Lớp học nấu món Việt có bao nhiêu học viên?

    Eric Vũ Cooking Class luôn giới hạn số lượng học viên ở một phức vừa phải, đảm bảo không có hiện tượng “nhồi nhét" quá nhiều học viên trong một lớp nhằm đào tạo các học viên một cách bài bản và hiệu quả nhất!

    Có thể học các món sáng tạo ( Signarute ), các món theo nhu cầu riêng, hoặc chưa có trên thị trường được không ?

    Có, Ngoài các khóa học này, nếu Bạn mong muốn học bất cứ món Việt nào có trên thị trường hoặc cần các món Việt mang tính sáng tạo để làm điểm nhấn cho nhà hàng, quán ăn của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư đầy đủ và chi tiết nhất.

    Giảng viên khóa học nấu món Việt tại Eric Vũ Cooking Class

    Giảng viên được Eric Vũ Cooking Class lựa chọn cho khóa học nấu món Việt đều là những Bếp Trưởng, chuyên gia ẩm thực đầu ngành có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang giữ nhiều vị trí quan trọng tại nhiều nhà hàng , khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên luôn thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế đã tích lũy qua nhiều năm giúp học viên rút ngắn thời gian và nắm trọn bí quyết của khóa học. 

    Các món ăn hạn chế gia vị phức tạp, phù hợp với phần đông mọi người, đồng thời luôn sử dụng nguyên liệu sạch, dễ tìm. Công thức quy chuẩn theo từng Gram nên ai cũng có thể học và làm theo một cách chính xác.

    Hướng dẫn học viên lớp học nấu món Việt cách lựa chọn nguyên liệu theo tiêu chuẩn ngon, sạch, dễ kiếm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

    Hướng dẫn học viên kỹ thuật sơ chế, tẩm ướp, bảo quản nguyên liệu trước và sau khi chế biến để bạn có được thành phẩm món ăn thơm ngon nhất. 

    Hướng dẫn học viên cách sử dụng nhiệt độ theo từng món ăn để có được độ chín chuẩn, giữ được chất dinh dưỡng cũng như màu sắc tốt nhất cho món ăn.

    Hướng dẫn cách trình bày món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm bắt mắt, đảm bảo an toàn, hấp dẫn thực khách.

    Kết thúc khóa học nấu món Việt, dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên, đảm bảo toàn bộ các học viên sẽ thành thạo tất cả các kỹ năng từ khâu xử lý nguyên liệu, kỹ thuật sơ chế cho đến các phương pháp chế biến. Từ đó tự tin vào tay nghề của mình khi mở rộng kinh doanh với những món ăn ngon của ẩm thực Việt Nam hoặc đơn giản là phục vụ những bữa ăn ngon miệng cho gia đình.

    Cách đăng ký khóa học nấu món Việt đậm đà thơm ngon để kinh doanh

    Khóa học nấu món Việt luôn được Eric Vũ Cooking Class đổi mới mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Hiện nay, dù có rất nhiều món ăn trên thế giới du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, ẩm thực Việt vẫn giữ vững được nét đặc trưng vốn có của mình. Người ta còn không ngừng học hỏi, tiếp thu có chọn lọc để làm đa dạng món ăn Việt. Cũng nhờ vậy mà ẩm thực Việt ngày càng nổi tiếng trên thế giới, thu hút nhiều khách nước ngoài.

    Việc tìm kiếm nơi dạy học nấu món Việt được khá nhiều người quan tâm. Điều này kéo theo sự ra đời của hàng loạt các trung tâm, địa chỉ dạy nấu ăn món Việt. Trong đó Eric Vũ Cooking Class là một trong những địa chỉ uy tín dạy học nấu món Việt chuyên nghiệp. Với chương trình học từ cơ bản đến nâng cao được phân bổ phù hợp. Thời gian thực hành chiếm 90% nên giúp học viên nắm bắt kiến thức, kỹ thuật vững chắc.

    Eric Vũ Cooking Class

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

    Không tìm thấy kết quả
    icon dk
    Go Top