Những khoá học nấu ăn cấp tốc dành cho người bận rộn

    Bạn muốn học nấu ăn cấp tốc để thể trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. Hay chỉ đơn thuần là học để biết cách nấu nướng nhiều món ăn ngon cho bản thân và gia đình. Bạn đang tìm kiếm những khóa học nấu ăn cấp tốc cơ bản hay những khóa học nấu ăn nâng cao. Eric Vũ Cooking Class sẽ là trung tâm chuyên nghiệp giúp đào tạo các kiến thức nấu ăn, từ đó giúp bạn trở thành người phụ nữ đảm đang hay một bếp trưởng lành nghề trong tương lai.

    Đối tượng nên tham gia khóa học nấu ăn cấp tốc tại Eric Vũ Cooking Class

    Đối tượng tham gia khoá học không phân biệt giới tính, độ tuổi, có thể là:

    – Những người muốn học để trở thành đầu bếp làm việc tại các nhà hàng

    – Những người hiện đang làm việc tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể nhưng chưa được đào tạo chuyên nghiệp

    – Những người đang có dự định mở quán ăn, nhà hàng của riêng mình

    – Những chị em nội trợ, đang muốn nâng cao trình độ nấu ăn của mình để mang đến cho gia đình những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình.

    – Những người đang tìm kiếm việc làm trong ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn.

    Đôi nét về khoá học nấu ăn cấp tốc của trung tâm Eric Vũ Cooking Class.

    Phương pháp giảng dạy tại trung tâm Eric Vũ Cooking Class:

    _ Phương pháp giảng dạy ở đây chú trọng nhiều tới thực hành, thời gian thực hành lên tới 90% thời gian toàn khóa học. 

    _ Học viên được thực hành, thực tế, rèn luyện nhiều. Bạn được rèn luyện cả 3 tiêu chí: kiến thức – kỹ năng – thái độ để có thể phát huy hết năng lực bản thân và trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp. 

    _ Nội dung của các bài học không chỉ bao gồm các công thức nấu ăn ngon mà còn có cả kỹ thuật pha chế, làm bánh, làm kem,… giúp cho học viên có được kiến thức toàn diện về ẩm thực.

    Các khoá học nấu ăn cấp tốc ở Eric Vũ Cooking Class

    _ Trung tâm xây dựng các khóa học đa dạng, từ các kiến thức cơ bản nhất cho tới kiến thức nâng cao, chuyên sâu giúp học viên có thể lựa chọn được lớp học phù hợp với mục đích cá nhân, sở thích nấu ăn một cách khoa học. 

    _ Đến với Eric Vũ Cooking Class, bạn không cần đi tìm câu trả lời cho thắc mắc học nấu ăn cấp tốc ở đâu tốt nhất nữa. Nếu không có thời gian học trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các khoá học nấu ăn online mà trung tâm đã và đang xây dựng nhé. Đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh kéo dài, hạn chế tụ tập đông người như hiện nay.

    _ Ngoài ra, để các học viên có cơ hội tiến xa hơn tới cấp bậc quản lý trong những gian bếp chuyên nghiệp. Eric Vũ Cooking Class còn tích hợp thêm những bài học về kỹ năng mềm như: lập dự án kinh doanh ẩm thực, làm việc nhóm, vận hành quản lý bếp, đào tạo nghề bếp,… trong các khóa học.

    Các khóa học nấu ăn chuyên nghiệp 

    Chương trình dạy học do Eric Vũ Cooking Class giới thiệu dành cho những học viên muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, được làm việc trong những khách sạn, nhà hàng lớn với mức thu nhập hấp dẫn hoặc muốn kinh doanh nhà hàng.

    Các lớp học ngắn hạn cấp tốc

    Đối với những lớp theo yêu cầu hoặc những lớp ngắn hạn, được rút ngắn thời gian học với công thức nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Khóa học mang đến cho bạn cơ hội học những bí quyết nấu ăn ngon, giúp bạn tự tin hơn khi nấu ăn, chăm sóc gia đình thông qua những bữa cơm gia đình hay khi mở quán ăn hiệu quả.

    Vì sao học viên lựa chọn khoá học nấu ăn cấp tốc tại Eric Vũ Cooking Class

    _ Giảng viên là những siêu đầu bếp, các chuyên gia ẩm thực hàng đầu Việt Nam hay các đầu bếp hiện đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

    _ Chương trình đào tạo dành cho các học viên mới bắt đầu vào nghề, khoa học này sẽ giúp cho bạn nắm vững những kỹ thuật nấu nướng từ cơ bản tới chuyên sâu. Ngoài ra, bạn còn được học kỹ năng sử dụng dao thớt, chảo, cách trang trí món ăn… để được sở hữu cơ hội việc làm với thu nhập ổn định 

    _ Học phí các khoá học phù hợp với mọi đối tượng học viên và trung tâm liên tục đưa ra các chính sách ưu đãi khác.

    _ Các khoá học ngắn hạn khai giảng thường xuyên giúp học viên sau khi tốt nghiệp có thể mở quán hay làm việc tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. 

    Tham gia khoá học nấu ăn cấp tốc có vất vả không?

    Bất cứ công việc nào dù là công việc đầu óc hay lao động chân tay cũng đều có những vất vả và khó khăn riêng, nghề nấu ăn cũng vậy. Người đầu bếp luôn dùng lửa cùng những dụng cụ ở nhiệt độ cao để làm chín món ăn. Bởi vậy, họ phải chịu nóng nhiều giờ đồng hồ liên tục nhưng cũng không được phép xao nhãng, lơ là vì nếu để lửa to, nhỏ chút xíu là ảnh hưởng luôn tới chất lượng, hương vị món ăn. 

    Tuy nhiên nếu bạn thực sự đam mê nấu nướng, có tình yêu dành riêng cho công việc nấu ăn. Hãy mạnh dạn đăng ký ngay một khoá học nấu ăn cấp tốc để thử thách bản thân mình các bạn nhé!

    Món ngon trong khóa học nấu ăn cấp tốc tại Eric Vũ Cooking Class

    Một trong những món ăn thuần Việt đó là canh bún và bún riêu. Ở Hà Nội món bún riêu được biết đến như một món ngon vỉa hè của nhiều năm về trước. Nhưng hiện nay bún riêu đặc biệt nhất là bún riêu cua đồng chuẩn vị cua đồng đã có mặt ở nhiều nhà hàng cực sang trọng. Với Sài Gòn cũng thế, bún riêu là món ngon cho cả nội đô và những người dân xa xứ. Bún riêu Sài Gòn sẽ là một món ngon khó lòng bỏ qua khi tới Sài Gòn. Từ món nước cho tới món khô, từ món mặn cho tới món ngọt, ăn vặt, chắc chắc sẽ khiến bạn phải mê đến quên lối về khi đến với Sài Gòn phố.

    Bún riêu, canh bún là hai món ăn bình dị, dân dã nhưng từ Bắc tới Nam từ người già đến trẻ nhỏ. Ai cũng yêu thích những món ăn bình dị thân quen này. Vị bún dễ ăn và canh riêu tròn vị.
    Bún riêu gồm có bún, đậu phụ, riêu cua, chả..., canh bún cũng có đầy đủ các thành phần giống như thế. Nên nhiều khi, người thưởng thức có cảm giác canh bún và bún riêu giữa chúng chỉ khác nhau ở các loại rau ăn cùng. Khác biệt lớn nhất là bún riêu sẽ ăn kèm với rau sống, các loại rau thơm. Còn canh bún thì ăn với thứ duy nhất kèm theo đó là rau muống luộc. Khác biệt thứ nữa đó là sợi bánh canh bún thường to hơn bẹt hơn, nước dùng thường trong, có vị ngọt thanh nhưng không đậm và sắc vị. Ngược lại nước dùng bún riêu lại đậm đà hơn một chút cho người thưởng thức chúng.

    Người sài gòn lâu nay vốn dĩ vẫn yêu chuộng cả hai món canh bún và bún riêu bơi sự dễ dùng của nó. Hương vị đặc biệt của nó. Món ngon không chỉ dễ ăn dễ thanh toán bởi rẻ và còn mang đậm nét văn hóa trong ẩm thực của người Việt.

    Hình ảnh một nồi nước lèo riêu cua trong vắt, ngọt thanh, sôi sùng sục với gạch cua đồng, huyết, đậu hũ kèm với rổ bún trắng tươi, rổ rau xanh nõn… từ các hàng bún đã khiến không biết bao nhiêu thực khách phải "thổn thức".

    Nhanh tay đăng kí khóa học nấu ăn cấp tốc để có được những công thức độc đáo nhất trong cách chế biến từng món ăn của bạn.

     

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    icon dk
    Go Top