Khóa Học Nấu Ăn Mở Quán Kinh Doanh - Bí Quyết Thành Công Từ Chuyên Gia

  Trong những năm gần đây, ngành ẩm thực Việt Nam đang chứng kiến một sự bùng nổ với hàng loạt quán ăn, nhà hàng được mở ra. Sự phát triển này không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà còn tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các chủ đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Để thành công trong lĩnh vực này, việc sở hữu kỹ năng nấu ăn chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về các món ăn là điều vô cùng quan trọng. Tham gia một khóa học nấu ăn chuyên sâu là điều nên được ưu tiên

  Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất ít khoá học có thể đáp ứng được các tiêu chí Chương Trình Học Thực Tiễn Và Toàn Diện - Công Thức Độc Quyền - Giảng Viên Uy Tín Tận Tâm - Cơ Hội Thực Hành Và Trải Nghiệm.

  Hiểu được nhu cầu của khách hàng Eric Vũ Cooking Class đã nghiên cứu ra Khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia nhằm cung cấp đầy đủ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để giúp bạn đạt được điều đó.

  Khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia

  1.       Nhu cầu tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh hiện nay

  Thị trường ẩm thực hiện nay đang chứng kiến nhiều thay đổi và phát triển mạnh mẽ, từ xu hướng tiêu dùng đến ứng dụng công nghệ. Các doanh nghiệp trong ngành ẩm thực hay các chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh cần nắm bắt và thích ứng với các xu hướng này để tồn tại và phát triển. Sự sáng tạo, tính bền vững và trải nghiệm khách hàng sẽ là những yếu tố then chốt quyết định thành công trong tương lai. 

  Để nắm bắt được các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh ẩm thực như xu hướng thị trường, câu chuyện món ăn cũng như bí quyết làm nên món ăn chất lượng nhiều chủ đầu tư đã chọn cách tham gia các khóa học chuyên sâu về các món ăn kinh doanh.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khóa học nấu ăn với đa dạng các món ăn khác nhau, tuy nhiên để tìm được một khóa học nấu ăn kinh doanh chất lượng là điều không hề dễ đa phần các khóa học trên thị trường sẽ hướng đến đối tượng là những khách hàng yêu thích nấu ăn nên thường sẽ tập trung vào chia sẻ công thức, bí quyết làm ra món ăn ngon chuẩn vị chứ không hướng đến đối tượng là chủ đầu tư muốn kinh doanh nên việc chia sẻ những bí quyết trong kinh doanh vô cùng ít.

  Tại Eric Vũ Cooking Class các khóa học của chúng tôi hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng từ những khách muốn học thêm món ăn mới nâng cao kỹ năng nấu ăn đến những khách hàng là chủ đầu tư muốn kinh doanh ẩm thực vì thế khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - bí quyết thành công từ chuyên gia được nghiên cứu ra để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

  Lớp học các món ngon từ cua trong khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia

  1.      Tại sao nên tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - bí quyết thành công từ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class.

  Tham gia khóa học nấu ăn kinh doanh không chỉ giúp bạn nắm vững kỹ năng chế biến món ăn mà còn cung cấp những kiến thức quan trọng về quản lý và vận hành quán ăn. Đây là bước đệm vững chắc giúp bạn khởi nghiệp thành công và phát triển bền vững trong ngành ẩm thực. Sau đây là một số lý do nên tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class:

  • Chương trình học thực tiễn và toàn diện: học viên khi tham gia khoá học không chỉ được dạy về kỹ năng nấu ăn với đa dạng các món ăn khác nhau mà còn được chia sẻ những bí quyết phát triển kinh doanh và hỗ trợ tận tình sau khóa học.
  • Công thức độc quyền: công thức các món ăn trong khoá học được các chuyên gia nghiên cứu cập nhật theo xu hướng thị trường nhưng không làm mất đi hương vị đặc trưng của món ăn, từ đó giúp món ăn của bạn tạo nên sự khác biệt.
  • Giảng viên uy tín trách nhiệm: Eric Vũ Cooking Class luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy vì vậy giảng viên của các khoá học được chúng tôi lựa chọn đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, là các quán quân, á quân của những cuộc thi ẩm thực hàng đầu đã và đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra một số giảng viên còn có thời gian tu tập, nghiên cứu ẩm thực tại các quốc gia trên thế giới để hiểu hơn về bản sắc, hương vị riêng biệt của từng món ăn từ đó giúp việc giảng dạy trở nên chi tiết, chất lượng hơn.
  • Cơ hội thực hành trải nghiệm: Khi tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - bí quyết thành công từ chuyên gia bạn sẽ được thực hành các công đoạn từ sơ chế, chế biến món ăn cho đến công đoạn trình bày dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ giảng viên giúp quá trình học tập trở nên trực quan, sinh động, dễ tiếp thu hơn.
  • Học Phí ưu đãi: Học phí là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm khi đăng ký khoá học vì vậy Eric Vũ Cooking Class luôn đưa ra mức học phí ưu đãi nhất cho các khoá học, phù hợp với đa số khách hàng. 
  • Miễn phí tham gia lại khóa học: Sau khi tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - bí quyết từ chuyên gia nếu học viên chưa thực hiện món ăn thành công chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 100% học phí khi tham gia lại khóa học giúp học viên có thể chế biến món ăn một cách dễ dàng.
  • Tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh: Tham gia khóa học nấu ăn kinh doanh, học viên không chỉ được dạy về kiến thức nấu ăn mà còn được chia sẻ bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận, cách tối ưu món ăn trong menu, tư vấn setup nhà hàng, chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu với giá ưu đãi nhất …. hỗ trợ cho việc kinh doanh trong tương lai.
  • Điều chỉnh lại công thức phù hợp với mong muốn của khách hàng: một chương trình đặc biệt chỉ có tại Eric Vũ Cooking Class, chúng tôi hỗ trợ thay đổi công thức món ăn phù hợp với khẩu vị khách hàng mà học viên mong muốn mà không làm mất đi hương vị của món ăn.
  • Đã có mặt nhiều năm trên thị trường: Eric Vũ Cooking Class là đơn vị giảng dạy ẩm thực đã có nhiều năm kinh nghiệm, rất nhiều học viên tham gia khóa học của chúng tôi hiện đã là các chủ nhà hàng, quán ăn thành công. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một chương trình học chất lượng nhưng không kém phần thú vị, độc đáo.

  Học viên thực hành trong khoá học khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh-  Bí quyết thành công từ chuyên gia 

  1.      Nội dung khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  Nội dung khóa học được các giảng viên nghiên cứu biên soạn chi tiết với công thức chuẩn đến từng gram giúp học viên thực hiện món ăn một cách đơn giản. Sau đây là nội dung chi tiết khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia:

  • Hướng dẫn tìm và chọn các loại nguyên liệu với tiêu chí Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Phù hợp với món ăn - Chất lượng 
  • Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu đúng cách, một số bí quyết giúp việc sơ chế trở nên dễ dàng hơn.
  • Hướng dẫn cân đối nguyên liệu và các loại gia vị giúp món ăn thành phẩm  trở nên hoàn hảo nhất.
  • Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp giúp món ăn đạt được mùi vị, màu sắc và kết cầu như mong muốn.
  • Chia sẻ bí quyết của từng công đoạn từ sơ chế đến trang trí trình bày món ăn.
  • Chia sẻ các câu chuyện văn hoá và một số câu chuyện thú vị liên quan đến món ăn giúp học viên hiểu hơn về món ăn.
  • Hướng dẫn căn thời gian khi nấu món ăn giúp món ăn giữ được kết cấu, hương vị đúng chuẩn.
  • Chia sẻ bí quyết chính làm nên món ăn chuẩn vị.
  • Chia sẻ các cách trang trí trình bày món ăn đẹp mắt phù hợp với từng phong cách nhà hàng mà khách hàng mong muốn.
  • Chia sẻ bí quyết giữ được hương vị món ăn không thay đổi theo thời gian cho khách hàng có ý định kinh doanh.
  • Chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu đúng chuẩn với chi phí tốt nhất hoặc các nguyên liệu có thể thay thế mà không làm mất đi hương vị món ăn khi không tìm được nguyên liệu đúng chuẩn.
  • Chia sẻ bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận món ăn.
  • Tư vấn các món ăn kèm theo để tối ưu menu cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh.
  • Điều chỉnh công thức phù hợp với mong muốn của khách hàng
  • Giải đáp thắc mắc của học viên sau khi kết thúc khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  Các món ăn có trong khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  1.      Những ai nên tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  Khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class được thiết kế phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Một số khách hàng nên tham gia khoá học có thể kể đến như:

  • Khách hàng đam mê nấu ăn: với những khách hàng đam mê nấu ăn muốn học thêm những món ăn mới phục vụ đam mê của bản thân và tự tin nấu ăn cho gia đình thân yêu của mình thì tham gia khóa học này hoàn toàn phù hợp
  • Khách hàng yêu thích khám phá: Nấu ăn không chỉ là một kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mà còn là một cách tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm thế giới. Khi học nấu ăn, bạn không chỉ nắm bắt được kỹ năng chế biến món ăn mà còn mở ra cánh cửa để khám phá văn hóa, lịch sử và nghệ thuật của ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới thông qua những món ăn đặc trưng của mỗi vùng miền khác nhau.
  • Khách hàng muốn nâng cao kỹ năng nấu ăn: Đối với khách hàng là những người đang làm việc trong ngành bếp, việc bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng không chỉ giúp trau dồi kiến thức mà còn nâng cao cơ hội việc làm, tăng thêm thu nhập cá nhân vì vậy việc tham gia khóa học chuyên sâu là vô cùng cần thiết.
  • Khách hàng muốn kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam: Kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam là một lĩnh vực đầy hấp dẫn nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Tham gia khóa học nấu ăn chuyên sâu là bước đi quan trọng để chuẩn bị cho việc kinh doanh ẩm thực tại thị trường trong nước. Khóa học không chỉ nâng cao kỹ năng nấu ăn mà còn cung cấp kiến thức chuyên sâu, bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận… Đây là nền tảng vững chắc giúp bạn tự tin mở quán kinh doanh và đạt được thành công trong lĩnh vực ẩm thực.
  • Khách hàng muốn kinh doanh ẩm thực tại nước ngoài: Kinh doanh ẩm thực tại thị trường nước ngoài là một thử thách lớn nhưng cũng đầy cơ hội và việc tham gia một khóa học giúp nắm vững kiến thức chuyên sâu là điều cần thiết nếu muốn kinh doanh thành công. Tuy nhiên để tìm được một khóa học nấu ăn chuyên sâu tại nước ngoài với chi phí phù hợp là không hề dễ. Chính vì vậy khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia chính là sự lựa chọn phù hợp nhất trong thời điểm này.

  Học viên tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  1.      Bí quyết kinh doanh thành công.

  Kinh doanh ẩm thực là một lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng vô cùng hấp dẫn, để thành công không chỉ đòi hỏi sự đam mê và tình yêu với nghề mà còn cần sự tinh tế và chuyên nghiệp trong từng khâu. Sau đây là một số bí quyết giúp việc kinh doanh ẩm thực của bạn thuận lợi hơn.

  • Chất lượng món ăn: một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh chính là chất lượng món ăn. Chọn những loại nguyên liệu tốt kết hợp với cách chế biến đúng chuẩn ssex tạo nên một món ăn chất lượng giúp giữ chân khách hàng và có được tự tin tưởng từ khách hàng.

  Nem nướng, một trong những món ăn của khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh  Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  • Dịch vụ khách hàng: Đào tạo nhân viên phục vụ với thái độ niềm nở, thân thiện và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ quay lại nếu họ cảm thấy được chào đón và quan tâm, ngoài ra lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ và món ăn không chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.
  • Không gian: Không gian thưởng thức món ăn cùng là yếu tố ảnh hưởng đến trải nghiệm thưởng thức món ăn của khách hàng. Tạo ra một không gian ăn uống thoải mái và ấm cúng, thiết kế nội thất phù hợp với phong cách của nhà hàng và đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.
  • Chiến lược marketing: Marketing là yếu tố thực sự quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển trong kinh doanh. Bạn đã có món ăn ngon chất lượng, có dịch vụ khách hàng tốt, có không gian phù hợp tuy nhiên có rất ít người biết đến thì cũng không tạo ra được doanh thu ổn định. Vì vậy cần phải có chiến lược marketing hiệu quả tăng độ nhận biết và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 
  • Quản lý tài chính: Kiểm soát tốt các loại chi phí, đưa ra giá cả hợp lý và nhiều chương trình ưu đãi phù hợp thúc đẩy doanh số. Luôn có kế hoạch dự phòng để đối phó với các tình huống bất ngờ.  
  • Ứng dụng công nghệ: Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh giúp quản lý dễ dàng và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng.
  1.      Mục tiêu khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  Nhìn chung, mỗi khóa học đều đặt ra mục tiêu khác nhau giúp khách hàng định hướng được quá trình học tập. Sau khi kết thúc khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia, học viên cần đạt được 02 mục tiêu chính sau:

  • Thành thục kỹ năng: Sau khi hoàn thành khóa học đảm bảo rằng từng học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu và thực hiện các công đoạn làm ra món ăn một cách thành thạo; Kết hợp được các kỹ năng nấu nướng truyền thống và hiện đại giúp thuận tiện hơn trong việc nấu ăn; Hiểu rõ bản chất món ăn từ đó có thể sáng tạo ra món ăn mang hương vị khác biệt.
  • Nắm vững các bí quyết kinh doanh: Trong khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết từ chuyên gia giảng viên đã chia sẻ rất nhiều bí quyết hỗ trợ cho việc kinh doanh. Học viên nắm rõ được được các bí quyết này sẽ giúp việc kinh doanh ẩm thực trở nên thuận lợi hơn.
  1.      Một số câu hỏi thường gặp khi tham gia khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  • Nguyên liệu: tất cả nguyên liệu trong khóa học đều được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ theo đúng công thức, học viên tham gia khóa học sẽ sử dụng nguyên liệu của chúng tôi để thực hành chế biến. Sau khóa học nếu có nhu cầu mua nguyên liệu chúng tôi sẵn sàng chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu chất lượng đúng chuẩn công thức với giá thành tốt nhất.
  • Số lượng học viên trong mỗi lớp học là bao nhiêu: Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, mỗi lớp học sẽ được Eric Vũ Cooking Class giới hạn số lượng học viên giúp học viên tương tác với giảng viên một cách tốt nhất và ai cũng có cơ hội được thực hành.
  • Lịch học và thời gian học: Khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia được khai giảng liên tục, ấn định thời gian tránh tình trạng phải chờ đợi do dời lịch.
  1.      Thông tin khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia.

  Khóa học nấu ăn mở quán kinh doanh -  Bí quyết thành công từ chuyên gia được khai giảng thường xuyên anh chị tham gia khoá học có thể đăng ký trực tiếp qua website hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

  Hãy để khoá học nấu ăn mở quán kinh doanh - Bí quyết thành công từ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking là bước đầu tiên trên con đường kinh doanh ẩm thực của bạn.

   Eric Vũ Cooking Class 

  Enjoy The Taste Of Cooking Right!

  Địa chỉ: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

  Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

   

   

  icon dk
  Go Top