Hướng Dẫn Mở Quán Vịt Nấu Chao: Top 3 Nguyên Liệu Quan Trọng Cần Biết

    Để mở quán vịt nấu chao ngon ở Sài Gòn hay bất cứ đâu, bạn không thể bỏ qua top ba nguyên liệu quan trọng để mở quán vịt nấu chao thành công.

    Vịt nấu chao là một món ăn dân dã của người miền Tây sông nước. Với nồi lẩu vịt nấu chao nóng hổi, tỏa ra mùi chao thơm lừng, đầy ắp những miếng vịt ngọt mềm và khoai môn dẻo bùi, có thể đánh thức tất cả các giác quan, khiến thực khách chỉ biết xuýt xoa sau khi thưởng thức.

    Hương vị chuẩn kinh doanh để mở quán vịt nấu chao siêu đắt hàng

    Nhưng vì là một loài gia cầm, thịt vịt sẽ rất dễ bị tanh khi chế biến và dễ dàng phá hỏng cả món ăn. Hơn thế, sẽ không dễ để sơ chế được các nguyên liệu bổ dưỡng tạo nên món vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy.

    Sau khi đọc bài viết, bạn sẽ dễ dàng nấu được một nồi lẩu vịt nấu chao nóng hổi, tỏa ra mùi chao thơm lừng, đầy ắp những miếng vịt ngọt mềm và khoai môn dẻo bùi. Vậy những nguyên liệu nào sẽ trung hòa sắc, hương, vị khi mở quán vịt nấu chao? Hãy để Eric Vũ Cooking Class bật mí qua bài viết dưới đây nhé!

    Thịt vịt - Cách sơ chế gia cầm bớt tanh khi mở quán vịt nấu chao

    Mẹo vặt khi xử lý các loại gia cầm như bồ câu, gà ta, vịt… bớt tanh là bạn nên khò trước phần lông tơ và rửa sạch, sau đó đem chế biến như bình thường.

    Khò xém mặt ngoài để phần thịt mở quán vịt nấu chao không bị tanh khi nấu

    Riêng khi mở quán vịt nấu chao, để ướp được thịt vịt mềm, thơm và có vị ngọt tự nhiên, bạn cần ướp thịt vịt cùng hỗn hợp chao. Hỗn hợp này bao gồm một phần hành tỏi đã xào thơm, sau đó được xay mịn cùng chao trắng, chao đỏ và nước chao.

    Bạn sẽ được thành phẩm là một phần sốt ướp sánh mịn, dậy mùi thơm của chao đỏ và vị chao trắng béo ngậy.

    Khoai môn - Cách chiên khoai môn dẻo bùi không bị đen để mở quán vịt nấu chao

    Khoai môn là một nguyên liệu cần thiết khi mở quán vịt nấu chao để tạo độ dẻo bùi lạ miệng cho món ăn này. Sau khi thái khối vuông, rửa sạch phần nhớt thì bạn cần canh độ lửa, đem chiên khoai môn để mỗi miếng đều có màu vàng đẹp mắt, không bị đen, giữ được độ dẻo, không bị nát khi nấu.

    Chiên khoai môn vàng đều và bùi dẻo khi mở quán vịt nấu chao 

    Nước chấm đi kèm - Cách làm nước chấm chao khi mở quán vịt nấu chao

    Khi mở quán vịt nấu chao, các nguyên liệu để làm nước chấm chao bao gồm chao môn lấy cái, nước chao, tương hột cholimex, sữa đặc, mè trắng rang, bột ngọt, đường, nước lọc, sa tế ớt… Sau khi đem tất cả nguyên liệu đi xay nhuyễn, ta sẽ có thành phẩm nước chấm chao sánh mịn, vị đậm đà bùi béo và thơm lừng mùi chao.

    Nước chấm chao béo ngậy không ngấy khi mở quán vịt nấu chao

    Hoặc nếu không đủ nguyên liệu làm nước chấm chao, bạn có thể thay thế bằng nước mắm mặn ớt xắt.

    Ưu điểm khi đăng ký ngay khóa học mở quán vịt nấu chao tại Eric Vũ Cooking Class

    Nếu bạn muốn nắm vững kỹ năng nấu vịt nấu chao thơm ngon để mở quán, khóa học nấu vịt nấu chao tại Eric Vũ Cooking Class là lựa chọn hoàn hảo. Khóa học do Bếp trưởng 5 sao, Á quân cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam – trực tiếp giảng dạy, sẽ mang đến cho bạn những bí quyết và công thức độc quyền để chế biến món ăn đặc biệt này.

    Công thức độc quyền: Đảm bảo hương vị đặc biệt, khác biệt so với thị trường.

    Hỗ trợ 1-1: Hỗ trợ qua điện thoại, tin nhắn, video call nhanh chóng khi bạn gặp khó khăn.

    Thời gian học linh hoạt: Lịch học khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí.

    Thực hành trực tiếp: Tăng cường kỹ năng qua thực hành, dễ tiếp thu và dễ trao đổi.

    Giới hạn số lượng: Số lượng học viên vừa phải để bạn thoải mái tương tác với giảng viên.

    Có nhận dạy 1 thầy - 1 trò (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Sốt ướp dậy mùi chao để kinh doanh thành công quán vịt nấu chao

    Chi phí tham gia khóa học mở quán vịt nấu chao như thế nào?

    Nếu bạn đang muốn hoàn thiện kỹ năng nấu vịt nấu chao hoặc mở rộng kinh doanh quán ăn với món đặc sản này, Eric Vũ Cooking Class chính là nơi dành cho bạn. Mức học phí của khóa học luôn được điều chỉnh hợp lý và xứng đáng với từng học viên.

    Uớp thịt vịt không bị tanh và thơm mùi chao khi mở quán vịt nấu chao

    Ưu Đãi Học Phí: Giảm 10% đối với các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên ngay khi đăng ký từ bây giờ.

    Những ai nên tham gia khóa học mở quán vịt nấu chao?

    Người yêu thích nấu ăn và quan tâm đến vịt nấu chao

    Dù bạn không có ý định kinh doanh nhà hàng mà chỉ đơn giản là yêu thích nấu ăn và muốn học cách chế biến các món ngon Việt Nam, khóa học này vẫn rất phù hợp với bạn.

    Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ nắm vững những bí quyết để tạo ra nhiều món Việt hấp dẫn, khiến người thân và bạn bè không thể không dành lời khen.

    Bạn muốn phát triển kinh doanh hiệu quả với vịt nấu chao

    Để mở quán vịt nấu chao thành công, bạn không chỉ cần kỹ thuật nấu nướng mà còn phải chọn lựa và chế biến nguyên liệu đúng cách.

    Nên hãy nhanh chóng đến với khóa học mở quán vịt nấu chao của Eric Vũ Cooking Class để nâng cao tay nghề và tự tin kinh doanh.

    Bạn mong muốn kinh doanh ẩm thực Châu Á với vịt nấu chao tại nước ngoài

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn đậm đà hương vị quê hương. 

    Thành phẩm để mở quán vịt nấu chao thành công thu lợi nhuận tức thì

    Xuất phát từ miền sông nước dân dã, vịt nấu chao đã “du ngoạn” qua rất nhiều vùng miền, với rất nhiều khóa học mở quán vịt nấu chao khác nhau. Nhưng mùi thơm đặc trưng của chao, thịt vịt mềm ngọt tự nhiên vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong trái tim người Việt.

    Không chỉ nỗi niềm nhớ mong cho những người con xa xứ, nồi lẩu vịt nấu chao với phần nước đậm đà, béo ngậy, khoai môn dẻo, bùi ăn cùng sợi bún và nhiều loại rau còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài.

    Với mùi thơm và hương vị đặc biệt, vịt nấu chao là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của người Việt xa xứ.

    Khóa học này vừa giúp bạn phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa giúp quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với thực khách quốc tế.

    Người mới tìm hiểu về ẩm thực có được tham gia khóa học mở quán vịt nấu chao?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn, khóa học nấu vịt nấu chao tại Eric Vũ Cooking Class vẫn hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn gia vị, nguyên liệu, cách sơ chế đến cách hoàn thiện món ăn.

    Nước cốt dừa thơm lừng được thêm vào nồi lẩu khi mở quán vịt nấu chao

    Hương vị đặc biệt của món vịt nấu chao được giảng dạy bởi ai?

    Giảng viên khóa học mở quán vịt nấu chao tại Eric Vũ Cooking Class là Bếp trưởng 5 sao, Á quân cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

    Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê dành cho ẩm thực Việt Nam, chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển những công thức, bí quyết mới nhất và chia sẻ chúng một cách tận tâm với học viên.

    Cách đăng ký khóa học tại Eric Vũ Cooking Class

    Khóa học mở quán vịt nấu chao được Eric Vũ Cooking Class luôn đổi mới mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Eric Vũ Cooking Class

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

     

    icon dk
    Go Top