Khóa Học Làm Bạch Tuộc Nhúng Ớt Hiểm Mới Lạ Mở Rộng Menu Kinh Doanh 

    Bạn đang tìm kiếm món ăn mới lạ, độc đáo cho nhà hàng của mình? Bạch tuộc nhúng ớt hiểm chính là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư mong muốn mở rộng menu.

    Bởi món ăn gây ấn tượng với bạch tuộc tươi, hòa quyện cùng nước lẩu ớt hiểm chua cay đậm đà, tạo nên bản giao hưởng hương vị độc đáo. Đặc biệt hơn, món bạch tuộc nhúng ớt hiểm hiện tại chưa có nhiều nơi kinh doanh, hứa hẹn sẽ là một món ăn tiềm năng, trở thành xu thế kinh doanh ẩm thực sắp tới. 

    Hiểu được xu thế thị trường, đội ngũ chuyên gia ẩm thực tại Eric Vũ Cooking Class đã nghiên cứu và cho ra mắt khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm thơm ngon, chuẩn vị cho các chủ đầu tư muốn mở rộng menu kinh doanh.

    Tham khảo thêm các khoá học nấu món Thái tại Đây!

    Khoa-hoc-lam-bach-tuoc-nhung-ot-hiem

    Khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm 

    Khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm, sáng tạo xu hướng kinh doanh ẩm thực mới.

    Thị trường F&B ngày càng bùng nổ với sự xuất hiện đa dạng của các nhà hàng, chuỗi quán ăn và hàng loạt món hot trend, do đó các chủ đầu tư luôn tìm kiếm hướng đi mới để "bứt phá" giữa muôn vàn lựa chọn, phải liên tục cập nhật món ăn ngon tạo sự khác biệt, độc đáo, bắt kịp xu thế chính là chìa khóa then chốt để mở rộng menu, thu hút khách hàng và khẳng định thương hiệu.

    Từ xa xưa, Việt Nam và Thái Lan đã có sự giao thoa văn hoá, đều là nước nông nghiệp nên nền ẩm thực có nhiều nét tương đồng. Ngày càng nhiều nhà hàng Thái nổi lên trên các trục đường trung tâm, thu hút rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những thực khách có niềm đam mê với hương vị độc đáo, sự kết hợp giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt kích thích vị giác. 

    xu-huong-am-thuc-thai-lan-tai-viet-nam

    Xu hướng ẩm thực Thái tại Việt Nam

    Do đó Eric Vũ Cooking Class ra mắt khoá học bạch tuộc nhúng ớt hiểm, món ăn vô cùng tiềm năng để trở thành xu hướng kinh doanh ẩm thực hiện nay. Vừa đáp ứng được tiêu chí món ăn mới lạ, phù hợp mở rộng menu. Vừa mang hương vị chua cay vô cùng đặc trưng của nền ẩm thực Thái Lan.

    Nội dung khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm dành cho chủ đầu tư 

    Khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm được giảng viên chuẩn bị giáo án chi tiết, căn chỉnh công thức, đo lường nguyên liệu, để các học viên có thể bám sát nội dung học và tối ưu thời gian. Sau đây là các nội dung của khóa học:

    giang-vien-tai-khoa-hoc-bach-tuoc-nhung-ot-hiem

    Giảng viên tại khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm

    Hướng dẫn chọn nguyên liệu tươi ngon, tối ưu giá cost phù hợp trong kinh doanh, với tiêu chí Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm - Phù hợp với món ăn - Chất lượng.

    Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu đúng cách và một số bí quyết giúp sơ chế trở nên đơn giản, tiện lợi hơn trong kinh doanh.

    Hướng dẫn cân đối nguyên liệu và các loại gia vị giúp món ăn thơm ngon, đem tới hương vị đặc trưng riêng cho nhà hàng.

    Hướng dẫn làm nước sốt muối sữa xanh bất bại, ứng dụng cao trong nhiều món ăn.

    Hướng dẫn bí quyết làm cho món ăn có màu xanh đẹp mắt.

    Hướng dẫn bí quyết bảo quản các nguyên liệu trong thời gian kinh doanh.

    Chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu đúng chuẩn với giá tốt nhất và bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận món ăn.

    Hướng dẫn các cách trang trí trình bày đẹp mắt tạo giá trị cho món ăn, phù hợp với từng phong cách nhà hàng mà khách hàng mong muốn.

    Lý do nên kinh doanh món bạch tuộc nhúng ớt hiểm 

    Bạch tuộc nhúng ớt hiểm - cái tên đầy ấn tượng, ẩn chứa sức hút mãnh liệt hứa hẹn khuấy đảo thị trường ẩm thực hiện nay. Đây là món ăn vô cùng mới lạ và độc đáo, hiện tại trên thị trường chưa có nhiều địa điểm kinh doanh.

    Sức hút của món ăn đến từ sự kết hợp giữa vị giòn dai của bạch tuộc tươi ngon, hòa quyện cùng vị cay nồng của ớt hiểm, qua bàn tay người đầu bếp đã tạo nên một hương vị mới lạ, vị chua hài hoà kết hợp với ớt hiểm thơm nồng, mà không quá cay, để lại trong khoang miệng thực khách hậu vị khó phai trong lần đầu nếm thử. 

    Bạch tuộc nhúng ớt hiểm tuy là món ăn mới lạ nhưng nguyên liệu vô cùng dễ kiếm, giá thành rẻ, rất phù hợp để thêm vào menu các nhà hàng và chắc chắn sẽ là một làn gió mới cho những thực khách mê hương vị hải sản chua cay.

    Cái khó của món ăn là làm sao để có phần nước nhúng lẩu đặc trưng, chuẩn vị, hòa quyện cả vị cay nồng của ớt hiểm, cân bằng vị chua ngọt, và các gia vị đi kèm khác. Do đó khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm chuyên sâu là vô cùng cần thiết cho các chủ đầu tư, để đón đầu xu thế kinh doanh ẩm thực.

    Những bí quyết quan trọng trong khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm để kinh doanh. 

    Bí quyết làm nước sốt muối sữa xanh: Là linh hồn, nâng tầm hương vị cho món bạch tuộc nhúng ớt hiểm. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, khóa học bạch tuộc nhúng ớt hiểm tại Eric Vũ Cooking Class dành riêng thời gian cùng học viên đi sâu vào quy trình chế biến loại nước sốt đặc biệt này. Ngoài ra học ngay cách ứng dụng cho các món ăn khác, tạo nên hương vị riêng biệt, khó phai cho nhà hàng 

    bi-quyet-lam-sot-muoi-sua-xanh-tai-khoa-hoc-bach-tuoc-nhung-ot-hiem

    Bí quyết làm sốt muối sữa xanh tại khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm

    Bí quyết lựa chọn nguyên liệu: Chọn nguyên liệu tươi ngon để đảm bảo hương vị nước sốt muối sữa xanh hoàn hảo. Khám phá bí quyết "nhỏ nhưng có võ", cho ớt và lá húng lủi vào sau để tạo màu đẹp mắt và hương vị chuẩn xác nhất. 

    Bí quyết bảo quản, giữ độ chua của chanh: Nước cốt chanh là một gia vị rất khó để đạt được độ chua chính xác, vì nhiều yếu tố như tuỳ mùa độ chua khác nhau, hay chanh vắt để lâu sẽ bị đắng. Nhưng tại Eric Vũ Cooking Class giảng viên đã có bí quyết để bảo quản nước cốt chanh, để giữ nguyên hương vị tươi ngon trong thời gian dài, giúp món ăn đạt được vị chua hoàn hảo, đúng công thức nhất.

    Bí quyết bảo quản bạch tuộc: Trong kinh doanh, bảo quản hải sản luôn là điều khó khăn đối với các chủ đầu tư. Tại Eric Vũ Cooking Class, giảng viên sẽ bật mí bí quyết làm điều đó qua khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm, sao cho bạch tuộc giữ được độ tươi nhất trước khi chế biến.

    bi-quyet-bao-quan-tai-khoa-hoc-bach-tuoc-nhung-ot-hiem

    Bí quyết bảo quản trong khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm

    Quyền lợi học viên nhận được sau khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm

    Khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm tại Eric Vũ Cooking Class được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về món ăn, giúp học viên tự tin chế biến món ăn ngon đúng điệu để mở rộng menu kinh doanh của mình. Tham gia khóa học, học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

    Học 1:1 thực hành từng bước, từng công đoạn với giảng viên. Được giảng viên điều chỉnh công thức, gia vị cho phù hợp với nhu cầu mong muốn của học viên, nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon khác biệt.

    Hoc-vien-duoc-thuc-hanh-tai-khoa-hoc-lam-bach-tuoc-nhung-ot-hiem.

    Học viên được thực hành tại khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm.

    Nắm vững bí quyết chế biến trong khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm:

    Học cách chọn nguyên liệu: Bí quyết chọn bạch tuộc tươi ngon, rau ăn kèm, nước chấm và các loại gia vị phù hợp.

    Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu: Cách sơ chế bạch tuộc để giữ nguyên độ giòn dai, khử mùi tanh hiệu quả. 

    Hướng dẫn pha chế nước sốt muối sữa xanh: Bí quyết pha chế nước sốt muối sữa xanh "chuẩn vị", tạo nên hương vị đặc trưng cho món ăn.

    Đồng hành định hướng kinh doanh sau khóa học:

    Bí quyết tính toán giá thành món ăn hợp lý, mang lại lợi nhuận cao. Định giá bán phù hợp để thu hút khách hàng và đảm bảo lợi nhuận.

    Kỹ năng quản lý nguyên liệu: Cách bảo quản nguyên liệu hiệu quả để hạn chế hao hụt.

    Chia sẻ địa điểm cung cấp uy tín đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt, đúng giá nhất.

    Giải đáp thắc mắc của học viên về kiến thức ẩm thực và hỗ trợ tư vấn kinh doanh món bạch tuộc nhúng ớt hiểm. 

    Điều đặc biệt chỉ có tại Eric Vũ Cooking Class, nếu không hài lòng hoàn lại 100% học phí cho học viên.

    Tại sao chủ đầu tư nên tham gia khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm tại Eric Vũ Cooking Class?

    Trong thị trường kinh doanh ẩm thực sôi động, mở rộng menu là một trong những cơ hội lớn để níu giữ khách hàng và khẳng định thương hiệu. Tuy nhiên việc tìm kiếm một khoá học, một công thức cho món ăn độc đáo để mở rộng menu luôn là thách thức cho các chủ đầu tư. Và đây là những lý do nên tham gia khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm tại Eric Vũ Cooking Class. 

    Đội ngũ giảng viên: Đều là các bếp Trưởng 5 sao, chuyên gia ẩm thực đầu ngành có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các giảng viên luôn thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

    Công thức độc quyền: Để thành công trong việc mở rộng menu cho các chủ đầu tư, Eric Vũ Cooking Class tập trung nghiên cứu công thức, bằng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm nên sự khác biệt dành cho món ăn. Các công thức chắc chắn chưa có trên thị trường, được cập nhật liên tục cho mỗi khóa học tạo sự khác biệt riêng cho mỗi học viên kinh doanh. 

    Học viên được thực hành: Trong suốt khoá học, học viên sẽ được tự tay thực hành từng công đoạn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, kèm sát từng bước để học viên làm được thành phẩm món ăn ưng ý. 

    Hỗ trợ sau khi tham gia khóa học: nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện món ăn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc fanpage, để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc miễn phí trong thời gian sớm nhất. 

    Miễn phí 100%  tham gia học lại khóa học: Trong trường hợp đã được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhưng vẫn chưa làm thành công món ăn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 100% học phí khi học viên tham gia lại khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm.

    Tư vấn cho học viên có nhu cầu kinh doanh: Eric Vũ Cooking Class không những chia sẻ công thức, bí quyết làm ra món ăn, mà còn bật mí tất cả các bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận, tư vấn tối ưu menu,mở rộng thực đơn cho chủ đầu tư, giúp việc kinh doanh ẩm thực trở nên suôn sẻ hơn. 

    Học phí ưu đãi: Eric Vũ Cooking Class luôn cân nhắc, đưa ra mức học phí ưu đãi nhất cho từng khóa học, với mục đích phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

    Thông tin khóa học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm mở quán kinh doanh 

    Eric Vũ Cooking Class luôn lắng nghe và đón nhận ý kiến đóng góp, sắp xếp thời gian học theo nhu cầu của các chủ đầu tư, tạo tâm thế học thoải mái nhất. Khoá học làm bạch tuộc nhúng ớt hiểm kinh doanh, dành cho các chủ đầu tư được khai giảng liên tục. Tham gia khóa học ngay hôm nay bằng cách đăng ký trực tiếp qua website hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

    Eric Vũ Cooking Class 

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    Địa chỉ: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline: 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    100%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    học nấu ăn ngon
    icon dk
    Go Top