Khoá Học Làm Bánh Cuốn Truyền Thống Mở Quán Kinh Doanh Siêu Đắt Khách

    Bạn thích hương vị bánh cuốn nào? Bánh cuốn Thanh Trì, bánh cuốn Lạng Sơn, bánh cuốn Hải Phòng, bánh cuốn Huế hay bánh cuốn Sài Gòn? Trải dọc khắp đất nước Việt Nam có rất nhiều loại bánh cuốn, mỗi nơi đều mang đặc trưng riêng về hương vị, cách làm và cách thưởng thức, nhưng đều phản ánh nét đẹp của văn hóa ẩm thực Việt Nam.

    Sự sáng tạo, khéo léo và tâm huyết của người làm bánh, biến món bánh cuốn từ những nguyên liệu đơn giản thành món ăn vô cùng đặc sắc. 

    Nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh bánh cuốn thành công, việc mở quán bánh cuốn đòi hỏi sự am hiểu về kỹ thuật, công thức và kinh nghiệm trong từng khâu chế biến. Hãy để Eric Vũ Cooking Class chia sẻ với bạn khoá học làm bánh cuốn truyền thống, để giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi và thành công hơn bao giờ hết.

    Khoá học làm bánh cuốn truyền thống 

    Giới thiệu về khoá học làm bánh cuốn truyền thống

    Bánh cuốn không chỉ là món ăn sáng quen thuộc, mà còn là niềm tự hào trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Vị ngon thanh tao, tinh tế cùng giá thành bình dân đã biến bánh cuốn trở thành lựa chọn tuyệt vời của thực khách.

    Ngày nay, bánh cuốn không chỉ giới hạn trong những quán ăn bình dân mà còn xuất hiện trong thực đơn của nhiều nhà hàng sang trọng. Với nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho những ai đam mê ẩm thực truyền thống.

    Xu hướng kinh doanh bánh cuốn hiện nay 

    Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư gặp khó khăn trong việc kinh doanh bánh cuốn, từ việc làm sao để bánh không bị rách, bị nhão, đến việc lựa chọn loại bột nào để tạo ra bánh ngon. Thêm vào đó, việc làm ra phần nhân đúng hương vị truyền thống nhưng vẫn có đặc trưng riêng để thu hút và giữ chân khách hàng cũng là một thách thức lớn.

    Để giải đáp cho toàn bộ những câu hỏi trên, Eric Vũ Cooking Class mang đến khoá học làm bánh cuốn truyền thống, không chỉ giúp bạn thành thạo kỹ thuật làm bánh cuốn hoàn hảo, mà còn cung cấp các chiến lược kinh doanh hiệu quả, đảm bảo sự hài lòng và lòng tin của khách hàng và kinh doanh thành công.

    Nội dung khóa học làm bánh cuốn truyền thống

    Nội dung Khóa học làm bánh cuốn truyền thống của Eric Vũ Cooking Class, sẽ đem đến cho các anh chị chủ đầu tư toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết, để tạo ra những chiếc bánh cuốn hoàn hảo. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học các bí quyết đặc biệt nhằm rút ngắn thời gian và đơn giản hóa quy trình chế biến, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. 

    Hướng dẫn cách chọn bột: Chọn đúng loại bột là yếu tố quyết định đến chất lượng bánh cuốn, nếu sai loại bột, hoặc bột chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng không chỉ đến hương vị mà còn tới kết cấu khi đổ bánh.

    Cách chọn bột trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống

    Hướng dẫn kỹ thuật đổ bánh: Học viên sẽ được hướng dẫn từng công đoạn chi tiết khi đổ bánh, từ cách kiểm soát nhiệt độ nồi hơi, lượng nước, đến kỹ thuật tráng bột đều trên khung vải, lấy bánh khi đã chín.

    Hướng dẫn cách phi hành: Tự làm hành phi không chỉ giúp các anh chị chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo chất lượng hành phi so với việc mua sẵn ngoài thị trường.

    Hướng dẫn làm nhân bánh chuẩn vị truyền thống: Cách cân bằng các nguyên liệu khi xào nhân bánh giúp giữ được độ tươi, thơm, béo và cách bảo quản nhân bánh được lâu mà vẫn giữ được độ ẩm.

    Làm nhân bánh trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống 

    Hướng dẫn làm nước mắm: Nước mắm chua ngọt ăn kèm bất bại, ứng dụng cao trong nhiều món bánh khác nhau.

    Hướng dẫn kỹ thuật tạo hình bánh: Đơn giản mà trông ngon mắt, người không khéo tay cũng có thể làm được.

    Hướng dẫn các cách trang trí: Trình bày đẹp mắt nâng tầm giá trị cho món ăn, phù hợp với từng phong cách nhà hàng mà khách hàng mong muốn.

    Bí quyết trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống

    Sau đây là một vài bí quyết trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống được các chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class nghiên cứu giúp việc kinh doanh bánh cuốn bất bại:

    Bí quyết đổ bánh mỏng: Để có  thành phẩm vỏ bánh siêu mỏng, dai, ngon, việc lựa chọn tinh tế giữa bột gạo và bột năng, cùng tỷ lệ phù hợp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm. Lựa chọn bột mới hay cũ cũng ảnh hưởng đến hương vị và kết cấu của bánh, và bột cũ thường mang lại kết quả tốt hơn.

    Bí quyết đổ bánh mỏng trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống 

    Bí quyết chọn dụng cụ làm bánh: Chọn vải tráng bánh cần đúng chất liệu và kích thước, siết chặt để đảm bảo độ căng hoàn hảo. Que lấy bánh nên chọn loại mỏng và nhẹ, giúp việc lấy bánh trở nên dễ dàng mà không làm rách bánh.

    Bí quyết canh mực nước: Mực nước trong nồi khi đổ bánh cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định xem bánh có chín đều hay không. Canh mực nước sao cho vừa đủ, sẽ được bật mí chi tiết trong khoá học làm bánh cuốn truyền thống

     

     

    Bí quyết canh mực khoá học làm bánh cuốn truyền thống 

    Bí quyết làm hành phi chất lượng và tận dụng dầu hành: Bí quyết để có mẻ hành phi giòn rụm, thơm lừng và bảo quản được lâu trong kinh doanh. Đặc biệt, phần dầu hành còn lại không chỉ giúp tiết kiệm mà còn giúp cho bột đổ bánh thêm ẩm mịn, đậm đà hương vị đặc trưng.

    Bí quyết làm hành phi khoá học làm bánh cuốn truyền thống 

    Chia sẻ nơi cung cấp nguyên liệu trong khóa học làm bánh cuốn truyền thống

    Phần lớn quyết định độ ngon và sự thành công của bánh cuốn chính là chất lượng của nguyên liệu và dụng cụ làm bánh. Đó là lý do vì sao trong khóa học làm bánh cuốn truyền thống tại Eric Vũ Cooking Class, không chỉ chú trọng kỹ thuật làm bánh mà còn cả việc cung cấp địa chỉ tin cậy từ dụng cụ đổ bánh, vải tráng bánh, gáo đổ bánh, đến các loại bột gạo, bột năng chất lượng cao.

    Giảng viên đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm để tìm ra những địa chỉ cung cấp nguyên liệu tốt nhất giúp bạn tạo ra những chiếc bánh cuốn thơm ngon, đậm đà, đảm bảo làm hài lòng mọi thực khách và mang lại thành công bền vững cho công việc kinh doanh của bạn.

    Chia sẻ nơi cung cấp nguyên liệu trong khóa học làm bánh cuốn truyền thống 

    Tại sao chủ đầu tư nên tham gia khoá học làm bánh cuốn truyền thống tại Eric Vũ Cooking Class?

    Đội ngũ giảng viên: Đều là các bếp trưởng 5 sao, chuyên gia ẩm thực đầu ngành có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng trong nước và quốc tế. Các giảng viên luôn thân thiện, sẵn sàng chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế.

    Công thức độc quyền: Để thành công trong việc kinh doanh bánh cuốn, Eric Vũ Cooking Class tập trung nghiên cứu công thức, bằng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm nên sự khác biệt dành cho món ăn. Các công thức chắc chắn chưa có trên thị trường, được cập nhật liên tục cho mỗi khóa học tạo sự khác biệt riêng cho mỗi học viên kinh doanh. 

    Học viên được thực hành: Trong suốt khóa học làm bánh cuốn truyền thống, học viên sẽ được tự tay thực hành từng công đoạn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên, kèm sát từng bước để học viên làm được thành phẩm món ăn ưng ý.

    Học viên được thực hành tại khoá học làm bánh cuốn truyền thống

    Hỗ trợ sau khi tham gia khóa học: Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện món ăn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc fanpage, để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc miễn phí trong thời gian sớm nhất. 

    Miễn phí 100%  tham gia học lại khóa học: Trong trường hợp đã được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhưng vẫn chưa làm thành công món ăn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 100% học phí khi học viên tham gia lại khoá học làm bánh cuốn truyền thống.

    Học phí ưu đãi: Eric Vũ Cooking Class luôn cân nhắc, đưa ra mức học phí ưu đãi nhất cho từng khóa học, với mục đích phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

    Giảng viên chia sẻ khóa học làm bánh cuốn truyền thống là ai?

    Nhắc đến Bánh Việt, không thể không nhắc đến Chef Thái Ngọc Tâm, cô là thành viên CLB Bếp Bánh và đã xác lập kỷ lục 126 món ăn đặc sắc Việt Nam 2023. Sau nhiều năm gắn bó với đam mê ẩm thực, Chef Tâm đã gặt hái nhiều thành công vang dội, gần đây nhất là danh hiệu Á Quân Top Chef 2023 đầy tự hào. 

    Chef Thái Ngọc Tâm Là một người yêu ẩm thực quê hương và hướng đến việc phát huy nét tinh hoa của người Việt Nam qua những món ăn của mình. Vì thế niềm đam mê bánh Việt luôn cháy bỏng trong cô, đặc biệt với những loại bánh dân gian như: bánh xèo, bánh đùm, bánh bò, bánh mì... Đây là những loại bánh không chỉ ngon mà còn dễ làm, nguyên liệu dễ kiếm và giá thành rẻ, là món bánh truyền thống gắn liền với tuổi thơ.

    Chef Thái Ngọc Tâm giảng viên khóa học làm bánh cuốn truyền thống

    Với sứ mệnh lan rộng văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam, khoá học làm bánh cuốn truyền thống chính là kết quả nghiên cứu công thức đầy tâm huyết mà cô hướng tới. Khóa học không chỉ chia sẻ bí quyết làm bánh cuốn ngon đúng điệu mà còn hướng dẫn bạn cách khởi nghiệp thành công với món bánh dân dã này.

    Thông tin khoá học làm bánh cuốn truyền thống

    Eric Vũ Cooking Class luôn lắng nghe và đón nhận ý kiến đóng góp, sắp xếp thời gian học theo nhu cầu của các chủ đầu tư, tạo tâm thế học thoải mái nhất.

    Khoá học làm bánh cuốn truyền thống dành cho các chủ đầu tư được khai giảng liên tục. Tham gia khóa học ngay hôm nay bằng cách đăng ký trực tiếp qua website hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

    Eric Vũ Cooking Class 

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    Địa chỉ: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)


     

    Đánh giá

    5
    100%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Học nấu ăn ở đây rất tốt
    icon dk
    Go Top