Khoá Học Làm Bánh Ít Trần Truyền Thống Chuẩn Vị Kinh Doanh

    Bánh ít trần là một món ăn không còn xa lạ gì với người dân miền Trung, đối với nhiều người đây không chỉ là một món ăn gần gũi mà còn là cả một ký ức tuổi thơ, là niềm tự hào về nền văn hoá ẩm thực quê hương.

    Bánh ít trần được kết hợp từ phần vỏ nếp mềm dẻo được làm từ bột nếp với phần nhân đa dạng nhân đa dạng từ nhân bánh chay đến nhân bánh mặn tạo nên sự đa dạng độc đáo cho món ăn.

    Hãy cùng Eric Vũ Cooking Class khám phá công thức, bí quyết làm nên món ăn truyền thống này qua khóa học làm bánh ít trần truyền Thống chuẩn vị kinh doanh nhé!

    Khoa-hoc-lam-banh-it-tran-truyen-thong-chuan-vi-kinh-doanh

    Khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh.

    Một số lưu ý khi làm bánh ít trần truyền thống.

    Nhìn bề ngoài bánh ít trần có vẻ rất dễ làm tuy nhiên cách làm bánh lại khá cầu kỳ yêu cầu độ tỉ mỉ cao, trước tiên cần phải chọn được loại bột nếp chất lượng, sau đó là kỹ năng nhồi bột và kết hợp các loại nguyên liệu với nhau một cách hoàn hảo để tạo nên một chiếc bánh với lớp vỏ mềm dẻo và phần nhân thơm lừng, béo ngậy.

    Một số  lưu ý khi làm bánh ít trần:

    • Khi nhào bột phải đảm bảo bột vừa đủ không quá khô cũng không quá nhão.
    • Khi sên đậu xanh phải đảo liên tục tránh tình trạng đậu dưới đáy nồi bị cháy.
    • Khi hấp bánh cần để bánh cách nhau từ 2cm đến 3cm đảm bảo bánh không bị dính vào nhau.
    • Nếu không có nồi hấp cách thuỷ bạn cũng có thể dùng cách luộc chín bánh.
    • Nếu sử dụng không hết có thể bọc kín cấp đông, hấp nóng trước khi sử dụng lại.
    • Không nên thay thế bột nếp bằng bột năng vì tính chất 2 loại bột này khác nhau nếu thay thế bột, bánh sẽ không đạt được kết cấu mong muốn.

    Tất cả công thức, bí quyết đều sẽ được bật mí trong khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class?

    Nội dung khóa học khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh

    Eric Vũ Cooking Class luôn ưu tiên phát triển chất lượng khóa học, công thức của chúng tôi luôn cập nhật mới nhất đảm bảo học viên đến với chúng tôi đều có những trải nghiệm học tập tốt nhất. Sau đây là nội dung chính của khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh:

    • Hướng dẫn chọn nguyên liệu, gia vị chất lượng phù hợp với món ăn.
    • Hướng dẫn sơ chế nguyên liệu đúng cách giúp món ăn đạt được kết cấu mong muốn
    • Hướng dẫn cân đối nguyên liệu và các loại gia vị tạo ra món ăn chuẩn vị nhất.
    • Hướng dẫn cách làm vỏ bánh
    • Hướng dẫn cách làm các loại nhân bánh.
    • Hướng dẫn cách làm nước mắm và đồ chua ăn kèm.
    • Hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp khi hấp để bánh giữ được kết cấu, mùi vị và độ dẻo mong muốn.
    • Chia sẻ bí quyết chính làm nên món bánh ít trần dẻo thơm chuẩn vị truyền thống.
    • Hướng dẫn cách trình bày món ăn sao cho đẹp mắt.
    • Chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu đúng chuẩn với chi phí tốt nhất 
    • Chia sẻ bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận cho khách hàng có nhu cầu
    • Tư vấn thêm các món ăn kèm theo giúp tối ưu menu cho khách hàng có nhu cầu kinh doanh.
    • Giải đáp một số câu hỏi sau khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị để kinh doanh.

    cong-doan-trinh-bay-mon-an-trong-khoa-hoc-lam-banh-it-tran-truyen-thong-chuan-vi-kinh-doanh

     Công đoạn trình bày món ăn trong khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh

    Tại sao nên tham gia khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class?

    Bánh ít trần là một món bánh Việt truyền thống được yêu thích bởi hương vị đặc trưng và dễ dàng chế biến. Nhu cầu thưởng thức bánh ít trần ngày càng tăng, đặc biệt trong các dịp lễ, tết và sự kiện. Với tiềm năng phát triển lớn, việc mở quán bánh ít trần sẽ mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn và lợi nhuận cao. Hiểu được điều đó Eric Vũ Cooking Class đã quyết định mở khoá học Làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh. Sau đây là nội dung khóa học:

    • Giảng viên của khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh là chuyên gia hàng đầu từng tham gia các cuộc thi ẩm thực lớn, đã và đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao trong và ngoài nước.
    • Nội dung khóa học chi tiết học viên sau khi tham gia khoá học có thể tự tin thực hiện món ăn mà không cần sự hướng dẫn
    • Thời gian trong khóa học chủ yếu là thực hành, học viên được tham gia tất cả các công đoạn dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên tạo giúp quá trình học trở nên sinh động dễ hiểu.
    • Khóa học ngắn hạn giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho học viên tham gia. 
    • Khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh được sắp xếp lịch linh hoạt đảm bảo mọi khách hàng đều có thể tham gia.
    • Nguyên liệu làm nên bánh ít trần khá phổ biến,giá thành rẻ phù hợp với đa số mọi người.
    • Công thức món ăn luôn được các giảng viên cập nhật theo xu hướng thị trường đảm bảo món ăn của bạn luôn có sự khác biệt.
    • Học phí của khoá học vô cùng ưu đãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt học viên tham gia từ 2 người trở lên còn được giảm 10% học phí.
    • Nếu có những thắc mắc liên quan đến món ăn, học viên có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc fanpage để được hỗ trợ miễn phí.
    • Hỗ trợ 100% học phí tham gia lại khoá học với những học viên thực hiện món ăn không thành công.
    • Chia sẻ các bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận cho những học viên có nhu cầu kinh doanh

    hoc-vian-tham-gia-thuc-hanh-trong-khoa-hoc-lam-banh-it-tran-truyen-thong-chuan-vi-kinh-doanh

    Học viên tham gia thực hành trong khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh.

    Ai nên tham gia khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh?

    • Chủ Quán Ăn và Tiệm Bánh: Những người đã và đang kinh doanh quán ăn, tiệm bánh nhỏ lẻ muốn mở rộng quy mô hoặc nâng cao chất lượng sản phẩm. Khóa học giúp bổ sung kiến thức, kỹ năng làm bánh, kinh nghiệm kinh doanh cũng như nắm được một số bí quyết giúp phát triển hoạt động kinh doanh hiện tại.
    • Người Muốn Khởi Nghiệp: Những người có đam mê nấu ăn, đặc biệt là làm bánh và muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực. Khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh là bước đệm quan trọng giúp nắm vững kiến thức làm bánh và kinh doanh, từ đó tự tin bước vào con đường kinh doanh ẩm thực.
    • Đầu Bếp Chuyên Nghiệp: Đầu bếp muốn bổ sung kỹ năng làm bánh để đa dạng hóa thực đơn và nâng cao tay nghề. Khóa học giúp họ nắm bắt những kỹ thuật chế biến bánh ít trần chuẩn vị, từ đó tạo ra những món ăn độc đáo và hấp dẫn.
    • Người Yêu Thích Làm Bánh: Những người yêu thích nấu ăn và làm bánh, muốn học hỏi và phát triển kỹ năng. Khóa học là cơ hội để họ trải nghiệm và khám phá niềm đam mê với ẩm thực, đồng thời học hỏi những bí quyết làm bánh từ chuyên gia.

    Một số câu hỏi khi tham gia khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh

    • Nguyên liệu: Tất cả các nguyên liệu sử dụng trong khóa học đều được chuẩn bị đầy đủ, học viên tham gia khóa học sẽ sử dụng nguyên liệu này để thực hành, ngoài ra các giảng viên còn chia sẻ những nguyên liệu có thể thay thế mà không làm ảnh hưởng đến mùi vị bánh. Nếu có nhu cầu mua nguyên liệu với số lượng lớn chúng tôi sẵn sàng chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu chất lượng với giá tốt nhất.
    • Số lượng học viên: Eric Vũ Cooking Class luôn giới hạn học viên trong mỗi khóa học để đảm bảo rằng học viên luôn có cơ hội thực hành và trao đổi với giảng viên một cách dễ dàng nhất.
    • Lịch học: khoá học làm bánh ít trần được khai giảng liên tục và ấn định thời gian tránh trường hợp học viên phải chờ đợi do dời lịch.

    Thông tin đăng ký khoá học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị kinh doanh

    Khóa học làm bánh ít trần truyền thống chuẩn vị mở tiệm kinh doanh được khai giảng liên tục tại Eric Vũ Cooking Class cùng rất nhiều khóa học khác. Đăng ký ngay tại website hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ nhé!

    Eric Vũ Cooking Class

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    icon dk
    Go Top