KHÓA HỌC LÀM PAD THÁI NGON VÀ CHUẨN VỊ 

    Được xem là món ăn đặc sản không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến xứ chùa vàng, Pad Thái cũng là món ăn truyền thống của người dân nơi đây. Được chế biến theo kiểu xào truyền thống các sợi mì gạo lên, với thành phần chính gồm có mì gạo xào hay hủ tiếu với trứng và đậu phụ cùng ớt đỏ, bột me, nước mắm và đường thốt nốt. Sau đó được trộn thêm cùng đậu phộng rang giã nhỏ, tôm, tỏi hoặc hẹ tây.

    Nước sốt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong món ăn này, được chế biến từ bột me hoặc nước cốt me kèm theo nước mắm để tạo vị đậm đà, tùy vào khẩu vị ăn cay để có thể thêm ớt cho phần nước sốt này.  Khi ăn, mọi người sẽ vắt thêm một chút chanh để tạo vị cho đỡ ngán. 

    Không giống với mì xào Việt Nam, pad Thai nổi bật với hương vị thơm ngon và vị ngọt của đường thốt nốt. Hòa quyện cùng với đó là vị cay của ớt và vị chua-ngọt dịu nhẹ của me. Tất cả tạo thành hương vị không thể lãng quên, xứng tầm trở thành món ăn quốc dân của người Thái.

    KHÓA HỌC LÀM PAD THÁI NGON VÀ CHUẨN VỊ 

    Được xem là món ăn đặc sản không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến xứ chùa vàng, Pad Thái cũng là món ăn truyền thống của người dân nơi đây. Được chế biến theo kiểu xào truyền thống các sợi mì gạo lên, với thành phần chính gồm có mì gạo xào hay hủ tiếu với trứng và đậu phụ cùng ớt đỏ, bột me, nước mắm và đường thốt nốt. Sau đó được trộn thêm cùng đậu phộng rang giã nhỏ, tôm, tỏi hoặc hẹ tây.

    Nước sốt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong món ăn này, được chế biến từ bột me hoặc nước cốt me kèm theo nước mắm để tạo vị đậm đà, tùy vào khẩu vị ăn cay để có thể thêm ớt cho phần nước sốt này.  Khi ăn, mọi người sẽ vắt thêm một chút chanh để tạo vị cho đỡ ngán. 

    KHÓA HỌC LÀM PAD THÁI NGON VÀ CHUẨN VỊ 

    Không giống với mì xào Việt Nam, pad Thai nổi bật với hương vị thơm ngon và vị ngọt của đường thốt nốt. Hòa quyện cùng với đó là vị cay của ớt và vị chua-ngọt dịu nhẹ của me. Tất cả tạo thành hương vị không thể lãng quên, xứng tầm trở thành món ăn quốc dân của người Thái.

    Được xem là món ăn đặc sản không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến xứ chùa vàng, Pad Thái cũng là món ăn truyền thống của người dân nơi đây. Được chế biến theo kiểu xào truyền thống các sợi mì gạo lên, với thành phần chính gồm có mì gạo xào hay hủ tiếu với trứng và đậu phụ cùng ớt đỏ, bột me, nước mắm và đường thốt nốt. Sau đó được trộn thêm cùng đậu phộng rang giã nhỏ, tôm, tỏi hoặc hẹ tây.

    Nước sốt cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong món ăn này, được chế biến từ bột me hoặc nước cốt me kèm theo nước mắm để tạo vị đậm đà, tùy vào khẩu vị ăn cay để có thể thêm ớt cho phần nước sốt này.  Khi ăn, mọi người sẽ vắt thêm một chút chanh để tạo vị cho đỡ ngán. 

    Không giống với mì xào Việt Nam, pad Thai nổi bật với hương vị thơm ngon và vị ngọt của đường thốt nốt. Hòa quyện cùng với đó là vị cay của ớt và vị chua-ngọt dịu nhẹ của me. Tất cả tạo thành hương vị không thể lãng quên, xứng tầm trở thành món ăn quốc dân của người Thái.

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Enjoy The Taste Of Cooking Right.!
    khóa học làm Pad Thái

    799.999 đ

    tại sao bạn nên chọn Eric Vũ Cooking Class

    icon dk
    Go Top