KHÓA HỌC NẤU PHỞ BÒ MỞ QUÁN KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN

    Nhìn khắp các ngóc ngách vỉa hè hay bên trong quán ăn, nhà hàng, phở bò vẫn là món ăn dân dã được xuất khẩu thành công nhất đất nước. Đã có rất nhiều bí quyết, khóa học nấu phở bò, nhưng rất ít công thức nấu phở bò vẫn lưu giữ đặc trưng của tô phở trứ danh trong ẩm thực Việt Nam. Nên việc kinh doanh phở bò nhìn chung mang lại rất nhiều cơ hội, nhưng cũng đầy rẫy cạnh tranh cho các chủ đầu tư.

    Được chắt lọc qua nhiều thế hệ, với nước dùng đậm đà, thơm mùi quế, hoa hồi được ninh cùng xương và các loại thịt bò trong nhiều giờ liền, phở bò mang đến hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Phần bánh phở hòa quyện với những miếng thịt bò mềm, ngập trong nước dùng từ đinh hương, tiêu sọ, thảo quả… đã chinh phục vị giác của nhiều thực khách trong và ngoài nước.

    Công thức tuy khá quen thuộc, nhưng khó khăn nằm ở phần nước dùng của phở bò phải đạt được độ trong veo, đậm đà đến nỗi thực khách phải xuýt xoa khi thưởng thức. Vậy làm sao giữ được độ tinh tế của nước dùng? Cùng mình tìm hiểu qua khóa học nấu phở bò chuẩn mở quán kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class nhé!

    khoa-hoc-nau-pho-bo-thom-ngon-va-dam-vi

    Khóa học nấu phở bò thơm ngon và đậm vị

    Khóa học nấu phở bò tại Eric Vũ Cooking Class có gì đặc biệt?

    100% học viên của chúng tôi đã thành thạo cách nấu phở bò thơm ngon, đậm vị. Các kỹ năng kinh doanh phở bò đã giúp nhiều Anh/chị quản lý hiệu quả quán phở bò của mình. Vậy bí quyết kinh doanh phở bò thành công từ đâu? Hãy để chuyên gia của khóa học nấu phở bò giải đáp cho bạn nhé!

    Bí quyết ngâm xương và thịt bò trong khóa học nấu phở bò

    Đầu tiên, bạn cần mua phần xương già, nhiều tủy, rửa sạch và nướng đến khi xương có màu vàng nâu.

    Sau đó, bạn cạo hết tất cả phần da, gân, mỡ, thịt bên ngoài xương, bỏ hết toàn bộ phần tủy bên trong, rửa sạch và đem ngâm trong hỗn hợp nước muối loãng và nước chanh. Theo chuyên gia của khóa học nấu phở bò, bạn cần chọn phần xương già và chỉ giữ lại phần xương

    Tiếp đến, bạn cần ngâm xương và các loại thịt bò (nạm, gầu, gân, vè) trong 6 tiếng và thay phần nước ngâm mới sau mỗi 3 tiếng. Việc ngâm xương và thịt kỹ sẽ giúp cho phần nước dùng của chúng ta không bị tanh và trong hơn.

    bi-quyet-tao-noi-nuoc-dung-thom-ngon-trong-khoa-hoc-nau-pho-bo

    Bí quyết tạo nước dùng trong khóa học nấu phở bò

    Bí quyết trụng xương và thịt bò trong khóa học nấu phở bò thơm ngon đến từng giọt

    Trong khóa học nấu phở bò, nồi nước trụng xương của bạn sẽ bao gồm muối, gừng đập dập cùng một ít chanh. Sau khi nấu sôi phần nước này, bạn cho tất cả xương và thịt bò vào nấu cho đến khi sôi lại. Phần thịt sau khi sôi khoảng 3 phút, bạn vớt ra và rửa lại với nước lạnh, bóp kỹ cho ra hết chất dơ. Phần xương thì sau khi sôi khoảng 10 phút, bạn vớt ra và rửa sạch.

    xu-ly-xuong-va-cac-loai-thit-bo-trong-khoa-hoc-nau-pho-bo

    Xử lý xương và các loại thịt bò trong khóa học nấu phở bò

    Nội dung khóa học nấu phở bò ngon chuẩn vị kinh doanh

    Biết cách lựa chọn và sơ chế xương bò sạch để nước dùng vẫn trong và không bị tanh mùi xương.

    Biết cách cân đối các gia vị, thảo mộc để nước phở bò luôn giữ được mùi thơm đặc trưng

    Học cách tối ưu thời gian nấu nước dùng (2h – 3h ) dành cho những người yêu thích Phở nhưng không có nhiều thời gian.

    Học được bí quyết xử lý các phần thịt như nạm, bắp, tái, gân... để có được độ chín chuẩn, khi để lâu không bị tối màu

    Học cách ướp thịt bò sau khi luộc để thịt mềm, thấm vị

    Học được bí quyết làm tương ớt vị Bắc ( tương đỏ ) chỉ có tại khóa học nấu phở bò

    Học được bí quyết làm tỏi ngâm chua trắng giòn bảo quản trên 1 tháng

    Hướng dẫn bí quyết giữ mùi, vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh

    Hướng dẫn cách bảo quản món ăn trước và sau khi chế biến

    Hướng dẫn cách trang trí và trình bày phở bò bắt mắt, thu hút thực khách

    Hướng dẫn cách tối ưu lợi nhuận món ăn khi kinh doanh

    Giải đáp thắc mắc về cách nấu phở bò sau khi kết thúc khóa học nấu phở bò

    Chia sẻ thêm các món ăn hấp dẫn khác liên quan đến phở bò như phở gà, phở cuốn...

    Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt cho học viên có nhu cầu kinh doanh

    Những ưu điểm khi tham gia khóa học nấu phở bò chuẩn kinh doanh cùng chuyên gia

    Học viên được dùng thử món ăn trước khi tham gia khóa học nấu phở bò.

    Miễn phí cho các học viên đã từng tham gia lớp học nấu phở bò nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công.

    Công thức của khóa học nấu phở bò độc quyền và luôn khác biệt so với thị trường giúp Bạn tạo ra hương vị đặc biệt riêng cho món ăn của mình.

    Thời gian học nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

    mot-ngay-trong-khoa-hoc-nau-pho-bo-tai-eric-vu-cooking-class

    Một ngày trong khóa học nấu phở bò tại Eric Vũ Cooking Class

    Hỗ trợ 1-1 không giới hạn qua điện thoại, tin nhắn, video call nhanh chóng khi Bạn gặp khó khăn trong việc thao tác món ăn tại nhà.

    Đa số thời gian trong khóa học nấu phở bò là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu, dễ trao đổi.

    Chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học để bạn có thể làm phong phú thực đơn.

    Khóa học nấu phở bò có giới hạn số lượng để học viên được tương tác với giảng viên một cách tốt nhất.

    Tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

    Có nhận dạy 1 thầy - 1 trò (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Thời gian của khóa học nấu phở bò trong bao lâu?

    Thấu hiểu thời gian của mỗi học viên đều rất đáng quý, Eric Vũ Cooking Class luôn sắp xếp lịch trình một cách khoa học, nhanh chóng và hợp lý cho từng học viên.

    Lịch học của khóa học nấu phở bò được ấn định sẽ không huỷ khi bạn đã đăng ký, không để bạn phải chờ đợi lâu vì bị lùi lớp liên tục.

    Hơn thế nữa, thời gian mỗi buổi học nấu phở bò đều được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ thông tin, đảm bảo bạn sẽ tự tin nấu ngay cho người thân, bạn bè và phát triển kinh doanh…

    Những ai nên tham gia khóa học nấu phở bò?

    Người yêu thích nấu ăn và quan tâm đến phở bò

    Dù bạn không phải là người có ý định kinh doanh nhà hàng mà chỉ đơn giản là yêu thích nấu ăn và quan tâm đến các món ngon từ phở thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học nấu phở bò tại Eric Vũ Cooking Class.

    Sau khi hoàn thành khóa học tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nắm được những bí quyết cho ra đời thật nhiều món phở hấp dẫn khiến người thân, bạn bè “không thể không dành lời khen".

    khoa-hoc-nau-pho-bo-thom-ngon-tai-eric-vu-cooking-class

    Khóa học nấu phở bò thơm ngon tại Eric Vũ Cooking Class

    Bạn muốn phát triển kinh doanh hiệu quả với phở bò

    Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc hiểu biết về kiến thức nấu ăn là vô cùng quan trọng. Do đó, hãy nhanh chóng đến với khóa học nấu phở bò của Eric Vũ Cooking Class để được hỗ trợ nâng cao tay nghề nấu phở và tự tin kinh doanh trong thời gian sớm nhất!

    Bạn mong muốn kinh doanh ẩm thực Châu Á với phở bò tại nước ngoài

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn mang hương vị quê hương.

    Là món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới, phở bò đã được biến tấu với rất nhiều công thức, khóa học nấu phở bò khác nhau, nên sẽ rất khó để bạn tìm lại được hương vị đặc trưng của Phở bò Việt Nam.

    Không chỉ nỗi niềm nhớ mong cho những người con xa xứ, nước dùng phở bò với hương vị đậm đà, thơm ngon còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài.

    Đó chính là lý do mà rất nhiều học viên sắp định cư tại nước ngoài, hay những kiều bào tìm đến những khóa học nấu phở bò!

    Vừa có thể phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa quảng bá ẩm thực Châu Á đến với thực khách quốc tế!

    Học phí của khóa học nấu phở bò như thế nào?

    Nếu bạn muốn hoàn thiện hay mở rộng kinh doanh với phở bò, khóa học nấu phở bò của Eric Vũ Cooking Class đều sẽ dành cho bạn.

    Do đó, mức học phí luôn được chúng tôi xem xét một cách phù hợp, xứng đáng cho từng học viên.

    Đối với các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tặng 10% học phí ngay khi đăng ký từ bây giờ.

    Mua gia vị trong khóa học nấu phở bò ở đâu?

    Để có được một tô phở thơm ngon như khóa học nấu phở bò, bạn sẽ cần một số nguyên liệu như hoa hồi, đinh hương, thảo quả, cam thảo… Vậy mua những nguyên liệu này ở đâu? Đừng lo! Đội ngũ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class đã chuẩn bị đầy đủ các gia vị cần thiết để bạn thực hành ngay trong khóa học và thưởng thức phở bò chuẩn vị 5 sao.

    xu-ly-nguyen-lieu-thit-bo-trong-khoa-hoc-nau-pho-bo

    Xử lý nguyên liệu thịt bò trong khóa học nấu phở bò

    Đồng thời, chúng tôi cũng tận tình chia sẻ nơi mua các gia vị nấu phở bò thơm ngon với mức giá tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm mua.

    Người mới chưa biết gì về nấu ăn đăng ký khóa học nấu phở bò không?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn thì khi đến với khóa học nấu phở bò tại Eric Vũ Cooking Class, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn, cân đo gia vị đến chế biến món ăn nhé!

    Giảng viên tại khóa học nấu phở bò chuẩn kinh doanh là ai?

    Giảng viên khóa học nấu phở bò tại Eric Vũ Cooking Class là Bếp trưởng 5 sao, Á quân cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

    Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê dành cho ẩm thực Châu Á, chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển những công thức, bí quyết mới nhất và chia sẻ chúng một cách tận tâm với học viên. 

    Cách đăng ký khóa học nấu phở bò chuẩn vị thơm ngon để kinh doanh

    Khóa học nấu phở bò được Eric Vũ Cooking Class luôn đổi mới mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Enjoy The Taste Of Cooking Right.!
    Khóa Học Nấu Phở Bò Mở Quán Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận

    tại sao bạn nên chọn Eric Vũ Cooking Class

    icon dk
    Go Top