Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Mục Tiêu Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Eric Vũ Cooking Class

  Quý học viên thân mến!

  Trung tâm dạy nấu ăn Eric Vũ Cooking Class được sáng lập bởi thầy Vũ Nhất Thông (Eric Vũ), với hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

  Thầy từng là giảng viên của nhiều trường dạy ẩm thực danh tiếng, chuyên gia của nhiều khóa học nấu ăn và đạt rất nhiều giải thưởng danh giá ở các cuộc thi ẩm thực trong nước và quốc tế.

  Tại Eric Vũ Cooking Class, chúng tôi cho rằng ẩm thực là một trong những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, là bữa ăn ấm cúng trong mỗi gia đình và có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. 

  Ngoài ra, ẩm thực còn là một cơ hội kinh doanh rất lớn cho những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như các học viên có niềm đam mê, muốn trải nghiệm bản thân cũng như phát triển thương hiệu mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI ERIC VŨ COOKING CLASS

  “SÁNG TẠO - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP”

  tam-nhin-su-menh-muc-tieu-trong-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Giá trị cốt lõi trong các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class

  Tôn chỉ trong hành trình phát trình phát triển của Eric Vũ Cooking Class luôn tập trung vào ba giá trị cốt lõi:

  • Trách nhiệm (Responsibility): Trách nhiệm, tận tâm trong từng hoạt động
  • Chuyên nghiệp (Professionalism): Thái độ và tác phong chuyên nghiệp
  • Sáng tạo (Creativity): Đam mê nghiên cứu, tư duy sáng tạo

  TẦM NHÌN TRONG CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN CỦA TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN ERIC VŨ COOKING CLASS LÀ GÌ?

  Tầm nhìn của Eric Vũ Cooking Class là trở thành trung tâm dạy nấu ăn hàng đầu Việt Nam, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu chuyên sâu về ẩm thực, không ngừng sáng tạo, cống hiến cho nền ẩm thực Việt Nam và Thế giới:

  • Trung tâm dạy nấu ăn hàng đầu Việt Nam: Bằng tâm huyết nhiều năm trong nghề, Eric Vũ Cooking Class cam kết là nơi sản sinh những món ăn độc quyền, những khóa học tận tâm và đạt tiêu chuẩn mở quán kinh doanh nhất tại Việt Nam.
  • Tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu về ẩm thực: Các chuyên đề khóa học nấu ăn được định hướng theo thực tiễn của xã hội, được xây dựng và cập nhật mỗi tháng.
  • Không ngừng đổi mới sáng tạo: Với niềm đam mê to lớn dành cho ẩm thực, thầy Eric Vũ và đội ngũ của mình đã cho ra hơn 6000 món ăn độc đáo và gần như độc nhất trên thị trường. Mỗi món ăn đều mang đậm dấu ấn riêng, là tâm huyết nghiên cứu và sáng tạo của từng chuyên gia ẩm thực, nhằm hy vọng mỗi học viên sẽ có lợi thế cạnh tranh khi áp dụng công thức này vào mô hình kinh doanh của mình.

  giang-vien-am-thuc-chuyen-nghiep-trong-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Chef Eric Vũ - Chuyên gia ẩm thực trong các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class

  SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN ERIC VŨ COOKING CLASS TRONG TỪNG KHÓA HỌC NẤU ĂN

  Đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, sẵn sàng đương đầu với thử thách khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực trong và ngoài nước.

  mot-ngay-trong-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Học viên khóa học nấu ăn làm bánh mì Việt Nam tại Eric Vũ Cooking Class

  Song song với khả năng hội nhập quốc tế, học viên trong khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class vẫn chuyên tâm gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống đáng quý của dân tộc và đất nước.

  • Nguồn nhân lực chất lượng: Eric Vũ Cooking Class áp dụng những phương pháp giảng dạy khoa học, các công thức được tối ưu tốt nhất, nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để phát triển thành công mô hình kinh doanh của mình.
  • Đạo đức kinh doanh tốt: Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự kinh doanh ẩm thực, Eric Vũ Cooking Class thấu hiểu rất rõ tầm quan trọng của đạo đức trong mối quan hệ giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng và nhân viên. Kim chỉ nam trong hành trình phát trình phát triển của Eric Vũ Cooking Class luôn tập trung vào ba cán cân lớn: Đam mê học hỏi, tư duy sáng tạo - Trách nhiệm, tận tâm trong từng hoạt động - Thái độ và tác phong chuyên nghiệp.

  mot-ngay-hoc-cung-giang-vien-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Học viên cùng lưu giữ kỷ niệm với các chuyên gia của khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class

  • Khả năng hội nhập thành công trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực: Để nuôi dưỡng đam mê ẩm thực cùng các chủ nhà hàng, khách sạn…  Eric Vũ Cooking Class luôn kết hợp hài hòa giữa các phương pháp nấu ăn truyền thống và kỹ thuật hiện đại, giúp các học viên sẵn sàng đương đầu với thử thách của bản thân cũng như thành công ở nhiều lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.
  • Gìn giữ bản sắc văn hóa của dân tộc: Văn hóa ẩm thực là di sản nghìn đời. Việc truyền đạt văn hóa ẩm thực không chỉ là cách kết nối con người Việt Nam với thời đại, mà còn là đòn bẩy quan trọng kích thích du lịch, tăng cường kinh tế và quảng bá văn hóa dân tộc. Chúng tôi luôn tâm niệm bảo tồn và nuôi dưỡng các yếu tố văn hóa đặc trưng của từng vùng miền, để mỗi món ăn tại Eric Vũ Cooking Class trở nên gần gũi và ý nghĩa hơn.

  MỤC TIÊU MÀ CHÚNG TÔI CAM KẾT SAU MỖI KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI ERIC VŨ COOKING CLASS

  Xây dựng một cộng đồng gắn kết các chủ đầu tư, chủ nhà hàng có niềm đam mê kinh doanh ẩm thực, có kiến thức và kỹ năng xử lý nguyên liệu tinh tế. Không chỉ vậy, các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class còn góp phần tạo ra những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, công thức chế biến đa dạng, mang tính bền vững cho nền ẩm thực trong và ngoài nước.

  Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và phát triển mô hình kinh doanh ẩm thực; thúc đẩy sự hợp tác giữa các chuyên gia ẩm thực giữa Việt Nam và Thế giới; tạo môi trường học tập thoải mái, thân thiện, nơi mà tất cả các học viên đều có những trải nghiệm thú vị và có cơ hội thể hiện đam mê của mình.

  giang-vien-tan-tinh-huong-dan-trong-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Một ngày trong khóa học nấu ăn cùng Chef Vũ Xuân Trường tại Eric Vũ Cooking Class

  Không chỉ vậy, Eric Vũ Cooking Class đã và đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh với những giảng viên, nhân viên, các nhà quản lý có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà Eric Vũ Cooking Class đã cam kết.

  Để đạt được mục tiêu chung, trung tâm dạy nấu ăn Eric Vũ Cooking Class đã đặt ra các mục tiêu cụ thể như sau:

  • Xây dựng một cộng đồng đam mê kinh doanh ẩm thực: Các khóa học nấu ăn, sự kiện ẩm thực và hơn 6000 món ăn độc đáo giúp học viên hoàn thiện thực đơn kinh doanh cho nhà hàng của mình. Không chỉ vậy, những khóa học nấu ăn trực tiếp giúp học viên có trải nghiệm nấu nướng thiết thực, khai phá niềm đam mê và “lấp đầy” tình yêu với ẩm thực thêm một lần nữa. Chúng tôi cũng khai thác các phương tiện truyền thông một cách hiệu quả để tạo ra một cộng đồng chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và sự sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực. Đồng thời, chúng tôi liên tục phát triển năng lực cho đội ngũ làm truyền thông, giúp họ hiểu rõ nhu cầu của cộng đồng và tạo ra các chiến lược truyền thông phù hợp.

  mot-ngay-tham-gia-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Một ngày trong khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class

  • Hệ thống công thức nấu ăn phong phú: Sau hơn 10 năm hoạt động, Eric Vũ Cooking Class đã trở thành trung tâm dạy nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp các kiến thức và giải pháp tốt nhất, hơn 6000 món ăn đã giúp học viên nuôi dưỡng đam mê và giúp các nhà hàng, khách sạn... tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực.
  • Hoạt động phát triển thương hiệu mang tính bền vững: Ngày nay, người tiêu dùng rất quan tâm đến nguồn gốc của thực phẩm và dễ dàng “đồng điệu” cùng các doanh nghiệp chú trọng vào tính bền vững. Tại Eric Vũ Cooking Class, chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu địa phương, trân trọng nguồn thực phẩm quý giá, ưu tiên sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng, sản phẩm có thể phân hủy sinh học hoặc tái sử dụng. Chúng tôi cũng cam kết tuân thủ các trách nhiệm xã hội (CSR) và luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu.
  • Tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho mô hình kinh doanh ẩm thực: Eric Vũ Cooking Class đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và nâng cao chất lượng của giáo trình đào tạo, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp muốn kinh doanh thành công, có lợi nhuận cao và thu hút khách hàng tiềm năng. Phương pháp giảng dạy nấu ăn tại đây không chỉ là sự giao thoa tinh tế giữa các nền ẩm thực Việt, Trung, Thái, Nhật, Singapore… mà còn là kế thừa và phát huy các hương vị đã từng là “quốc hồn, quốc túy” ở mỗi quốc gia.

  giang-vien-am-thuc-chuyen-nghiep-Chef-Thai-Ngoc-Tam-trong-cac-khoa-hoc-nau-an-cua-Eric-Vu-Cooking-Class

  Chef Thái Ngọc Tâm - Chuyên gia ẩm thực trong các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class

  • Thu hút và phát huy nguồn lực chất lượng cao: Chúng tôi duy trì đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu, có uy tín và chuyên môn cao trong ngành Bếp. Chúng tôi cung cấp cơ chế đãi ngộ phù hợp và thiết thực để giữ chân những tài năng này, đồng thời tăng cường phát triển năng lực cho nhân sự từ tất cả các phòng ban. Chúng tôi cũng thực hiện bố trí công việc phù hợp, cải thiện môi trường làm việc và nâng cao thu nhập của người lao động. Điều này giúp tạo môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự đam mê và sáng tạo, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.
  • Thúc đẩy sự kết nối giữa các chuyên gia ẩm thực: Hàng tháng, Eric Vũ Cooking Class tổ chức các buổi giao lưu giữa các đầu bếp nổi tiếng từ các nền ẩm thực Trung, Nhật, Thái... Đây là cơ hội để học viên được thưởng thức những món ăn độc quyền (signature) của từng chuyên gia, lắng nghe những câu chuyện và nguồn cảm hứng tạo nên dấu ấn cá nhân của riêng họ. Ngoài việc học viên có thể tận hưởng những hương vị độc đáo, họ còn có cơ hội được giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực. Không chỉ là buổi dạy nấu ăn bình thường, mỗi chuyên gia đã xem đây là một cơ hội để truyền cảm hứng đến những học viên có chung đam mê, ước mơ với ẩm thực và biến ước mơ trở thành cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng.
  • Tạo điều kiện phát triển bền vững: Chúng tôi mang đến cơ hội trải nghiệm đa dạng cho học viên thông qua việc cung cấp lớp học nấu ăn trực tuyến và trực tiếp. Với các dịch vụ đa dạng, bao gồm:

  Lớp học trực tuyến và trực tiếp: Khách hàng có thể tham gia vào các khóa học thông qua các phương tiện truyền thông, từ lớp học trực tuyến tiện lợi đến trải nghiệm trực tiếp tại studio khu vực bếp.

  Thuê studio khu vực bếp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê studio khu vực bếp cho các nhóm, cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện, hội thảo, hoặc lớp học nấu ăn.

  Thuê giảng viên để tư vấn riêng: Khách hàng có thể thuê giảng viên để nhận tư vấn riêng hoặc tham gia các buổi hướng dẫn cá nhân, giúp chủ nhà hàng, chủ đầu tư… tạo ra hương vị món ăn riêng, tăng lợi thế cạnh tranh.

  Tư vấn tận nơi: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn tận nơi dành cho những học viên ở xa, giúp các quán ăn, nhà hàng tối ưu hóa hoạt động của họ và nâng cao chất lượng dịch vụ.

  Thuê đội ngũ setup nhà hàng, khách sạn: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê đội ngũ setup nhà hàng, khách sạn, giúp học viên triển khai và quản lý hoạt động ẩm thực một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

  CÁCH ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU ĂN CHUẨN MỞ QUÁN KINH DOANH

  Chúng tôi tin tưởng rằng, sự quyết tâm và đam mê của các học viên ngày hôm nay, chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công rạng rỡ trong tương lai.

  Học viên có thể tự tin khi được trang bị một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc từ tâm huyết của các giảng viên, những chuyên gia ẩm thực tầm cỡ và những con người luôn mang trong mình một ngọn lửa đam mê.

  Chúng tôi cũng hy vọng rằng thời gian các học viên trải nghiệm tại Eric Vũ Cooking Class sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc sống của các Bạn.

  Khóa học nấu ăn được Eric Vũ Cooking Class đổi mới mỗi tháng với hơn 6000 món ăn độc đáo. Giảng viên là Chuyên gia ẩm thực đầu ngành, Bếp trưởng 5 sao, Quán quân, Á quân của nhiều cuộc thi ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam và Thế giới.

  Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

  Eric Vũ Cooking Class

  Enjoy The Taste Of Cooking Right!

  127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

  Hotline : 093 6049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ) - 093 8435689 (Chef Thái Ngọc Tâm)

   

  icon dk
  Go Top