KHÓA HỌC NẤU PHÁ LẤU VỊT CHUẨN KINH DOANH CÙNG CHUYÊN GIA

    Lạ mắt, lạ miệng là những từ chuẩn xác khi mô tả khóa học nấu phá lấu vịt tại Eric Vũ Cooking Class. Bởi món phá lấu vịt ở đây không giống như bất kỳ công thức nào khác.

    Khác với các món phá lấu truyền thống, chuyên gia đã đặc biệt thêm vào món phá lấu vịt một phần nước cốt dừa, khiến cả món ăn đều tràn ngập một hương vị riêng mà không gây ngấy.

    Nhờ vậy, món phá lấu vịt giờ đây đã hội tụ đủ ba yếu tố thơm, bùi, thanh tạo nên hương vị độc đáo:

    Mùi thơm từ gia vị quế, hoa hồi sau khi rang lên và được trộn đều để ướp với vịt.

    Vị ngọt bùi từ nước cốt dừa được hòa cùng các phần thịt vịt, lòng vịt, cổ vịt, cánh vịt.

    Sự thanh đạm trong nước dùng, khi nấu phá lấu vịt với nước dừa xiêm và canh lửa ở mức nhỏ liu riu.

    khoa-hoc-nau-pha-lau-vit-cung-chuyen-gia

    Khoá học nấu phá lấu vịt cùng chuyên gia

    Để khi nấu xong thành phẩm, món phá lấu vịt sẽ đạt tiêu chuẩn với phần thịt vịt mềm, thơm mùi nước dừa và nước phá lấu thanh ngọt nhưng không ngấy. Khi ăn, bạn chỉ cần thêm bún, nước chấm dấm tỏi và cải chua trộn giòn bên trên là bạn đã có thể cảm nhận trọn vẹn miếng phá lấu vịt mềm tan ngọt ngào trong miệng.

    Tuy nhiên, thật khó để người đầu bếp chọn ra con vịt nào ngon, thịt mềm và chắc thịt khi nấu?

    Làm sao để loại bỏ đi mùi tanh của vịt, tiết chế được độ béo của nước cốt dừa và trưng hòa được hương vị riêng biệt của các gia vị Hoa?

    Và quan trọng nhất, làm sao để tối ưu chi phí với một công thức nấu phá lấu vịt mới lạ?

    Tất cả những điều này sẽ được giải đáp qua khóa học nấu phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh cùng chuyên gia ẩm thực đầu ngành tại Việt Nam - Bếp trưởng 5 sao, Á quân Top Chef Việt Nam.

    Khóa học nấu phá lấu vịt tại Eric Vũ Cooking Class có gì đặc biệt?

    100% học viên của chúng tôi đã thành thạo cách làm phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh. Các chia sẻ có tính ứng dụng cao trong khóa học nấu phá lấu vịt đã giúp nhiều Anh/chị kinh doanh thành công quán phá lấu vịt. Vậy bí quyết kinh doanh phá lấu thành công từ đâu? Hãy để chuyên gia của chúng tôi giải đáp cho bạn nhé!

    Bí quyết lựa chọn và sơ chế vịt khi nấu phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh

    Theo chia sẻ của chuyên gia khóa học nấu phá lấu vịt, việc lựa chọn và chuẩn bị vịt có vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng kinh doanh.

    Khi chọn vịt, bạn nên tránh những con non và có nhiều lông tơ, thay vào đó, hãy ưu tiên chọn những con vịt đã trưởng thành để đảm bảo độ chắc thịt và ngon hơn khi nấu.

    so-che-nguyen-lieu-trong-khoa-hoc-nau-pha-lau-vit-chuan-vi-kinh-doanh

    Sơ chế nguyên liệu trong khóa học nấu phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh

    Khi mua về, bạn cần khò xém mặt ngoài của con vịt và rửa sạch sẽ, để đảm bảo vệ sinh và giúp vịt khi nấu sẽ không bị tanh.

    Thịt vịt tự nhiên có lớp mỡ giúp tăng cường hương vị, nên bạn chỉ cần ướp thịt với một vài gia vị đơn giản như đường phèn, muối, hạt nêm, quế cây, hoa hồi…

    Kỹ thuật nấu nồi nước dùng thanh đạm trong khóa học nấu phá lấu vịt

    Yếu tố tạo ra sự khác biệt trong việc chế biến phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh là phần nước dùng phá lấu vịt.

    Sau khi xào săn thịt vịt, bạn chỉ cần thêm một ít nước dừa và nước lọc vào nồi, đun sôi và vớt bọt. Khi thịt gần mềm, bạn thêm một ít nước cốt dừa, nêm nếm cho vừa ăn và nấu cho đến khi thịt mềm.

    Nhờ vậy mà sau khóa học nấu phá lấu vịt, nước dùng món phá lấu vịt của bạn sẽ đạt đến độ đậm đà mà không một loại bột hay nước cốt thịt nào có thể thay thế được.

    vot-bot-de-nuoc-dung-thanh-dam-trong-khoa-hoc-nau-pha-lau-vit

    Vớt bọt để nước dùng thanh đạm trong khóa học nấu phá lấu vịt

    Nội dung khóa học nấu phá lấu vịt chuẩn vị kinh doanh cùng chuyên gia

    Hướng dẫn cách lựa chọn trang thiết bị, công cụ, dụng cụ khi nấu phá lấu vịt

    Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu theo tiêu chuẩn dễ kiếm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

    Hướng dẫn cách sơ chế vịt trong khóa học nấu phá lấu vịt để phá lấu không còn mùi tanh

    Cách cân đối gia vị và các nguyên liệu đi kèm để gia vị ướp thấm đều món phá lấu vịt

    Cách phi thơm các nguyên liệu quan trọng cho món phá lấu vịt có mùi riêng biệt

    Học cách điều chỉnh nhiệt độ vừa phải giúp nước dùng phá lấu vịt trong và thanh đạm

    Học cách làm nước chấm phá lấu chua cay, trưng hòa vị bùi béo của nước cốt dừa trong phá lấu vịt

    Hướng dẫn cách làm cải chua trộn chua ngọt đi kèm giúp giảm độ ngấy của phá lấu vịt

    trinh-bay-thanh-pham-sau-khi-hoan-thanh-khoa-hoc-pha-lau-vit

    Trình bày thành phẩm sau khi hoàn thành khóa học nấu phá lấu vịt

    Hướng dẫn bí quyết giữ mùi, vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh

    Hướng dẫn cách bảo quản thịt vịt và nước dùng phá lấu vịt trước và sau khi chế biến

    Hướng dẫn cách trang trí và trình bày thành phẩm món ăn bắt mắt, thu hút thực khách

    Hướng dẫn cách tối ưu lợi nhuận món ăn khi kinh doanh

    Giải đáp thắc mắc về cách nấu phá lấu vịt sau khi kết thúc khóa học nấu phá lấu vịt

    Chia sẻ thêm các món ăn hấp dẫn khác liên quan đến món phá lấu vịt

    Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt cho học viên có nhu cầu kinh doanh

    Những ưu điểm khi tham gia khóa học nấu phá lấu vịt

    Miễn phí cho các học viên đã từng tham gia lớp học nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công.

    Công thức trong khóa học nấu phá lấu vịt độc quyền và luôn khác biệt so với thị trường, giúp Bạn tạo ra hương vị đặc biệt riêng cho món ăn của mình.

    Thời gian học nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

    Hỗ trợ 1-1 không giới hạn qua điện thoại, tin nhắn, video call nhanh chóng khi Bạn gặp khó khăn trong việc thao tác món ăn tại nhà.

    Đa số thời gian học nấu phá lấu vịt là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu, dễ trao đổi.

    Chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học để bạn có thể làm phong phú thực đơn.

    Lớp học có giới hạn số lượng để học viên được tương tác với giảng viên một cách tốt nhất.

    Tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

    Có nhận dạy 1 thầy - 1 trò (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Thời gian mở khóa học nấu phá lấu vịt trong bao lâu?

    Thấu hiểu thời gian của mỗi học viên đều rất đáng quý, Eric Vũ Cooking Class luôn sắp xếp lịch trình khóa học nấu phá lấu vịt một cách khoa học, nhanh chóng và hợp lý cho từng học viên.

    Lịch học được ấn định sẽ không huỷ khi bạn đã đăng ký, không để bạn phải chờ đợi lâu vì bị lùi lớp liên tục.

    Hơn thế nữa, thời gian mỗi buổi học nấu phá lấu vịt đều được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ thông tin, đảm bảo bạn sẽ tự tin nấu ngay cho người thân, bạn bè và phát triển kinh doanh…

    Những ai nên tham gia khóa học nấu phá lấu vịt chuẩn kinh doanh cùng chuyên gia ?

    Người yêu thích nấu ăn và quan tâm nấu phá lấu vịt

    Dù bạn không phải là người có ý định kinh doanh nhà hàng mà chỉ đơn giản là yêu thích nấu ăn và quan tâm đến các món ngon từ phá lấu thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học nấu phá lấu vịt tại Eric Vũ Cooking Class.

    Sau khi hoàn thành khóa học tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nắm được những bí quyết cho ra đời thật nhiều món phá lấu hấp dẫn khiến người thân, bạn bè “không thể không dành lời khen".

     

    Học viên khóa học nấu phá lấu vịt chuẩn kinh doanh

    Bạn muốn phát triển kinh doanh bằng việc nấu phá lấu vịt

    Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc hiểu biết về kiến thức nấu ăn là vô cùng quan trọng. Do đó, hãy nhanh chóng đến với khóa học nấu phá lấu vịt của Eric Vũ Cooking Class để được hỗ trợ nâng cao tay nghề nấu phá lấu và tự tin kinh doanh trong thời gian sớm nhất!

    Bạn mong muốn kinh doanh ẩm thực Châu Á bằng cách nấu phá lấu vịt tại nước ngoài

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn mang hương vị quê hương.

    Đặc biệt, đối với các học sinh, sinh viên Sài Gòn, việc thưởng thực lại món phá lấu vịt mềm, thơm… sẽ càng trở nên hiếm hoi.

    Không chỉ mang đến sự quyến luyến, cảm giác thèm đối với những người con xa xứ. Món phá lấu vịt với hương vị đậm đà, nước cốt dừa béo ngậy còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài.

    Đó chính là lý do mà rất nhiều học viên sắp định cư tại nước ngoài , hay những kiều bào tìm đến những khóa học nấu phá lấu vịt!

    Vừa có thể phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa quảng bá ẩm thực Châu Á đến với thực khách quốc tế!

    Học phí của khóa học nấu phá lấu vịt như thế nào?

    Nếu bạn muốn hoàn thiện hay mở rộng kinh doanh với món phá lấu vịt, khóa học nấu phá lấu vịt của Eric Vũ Cooking Class đều sẽ dành cho bạn.

    Do đó, mức học phí luôn được chúng tôi xem xét một cách phù hợp, xứng đáng cho từng học viên.

    Đối với các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tặng 10% học phí ngay khi đăng ký từ bây giờ.

    Mua gia vị nấu phá lấu vịt ngon và chuẩn vị ở đâu?

    Đội ngũ chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class đã chuẩn bị đầy đủ các gia vị cần thiết để bạn thực hành ngay trong khóa học nấu phá lấu vịt và thưởng thức món phá lấu vịt chuẩn vị 5 sao.

    cac-gia-vi-thuong-thay-trong-khoa-hoc-nau-pha-lau-vit

    Các gia vị thường thấy trong khóa học nấu phá lấu vịt

    Đồng thời, chúng tôi cũng tận tình chia sẻ nơi mua gia vị Hoa với mức giá tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm mua.

    Người mới chưa biết gì về nấu ăn có tham gia khóa học nấu phá lấu vịt được không?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn thì khi đến với khóa học nấu phá lấu vịt tại Eric Vũ Cooking Class, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn, cân đo gia vị đến chế biến món ăn nhé!

    Giảng viên tại khóa học nấu phá lấu vịt là ai?

    Giảng viên khóa học nấu phá lấu vịt tại Eric Vũ Cooking Class là vị Bếp trưởng 5 sao, Á quân từ cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

    Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê dành cho nền ẩm thực Châu Á, vị chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển những công thức, bí quyết mới nhất và chia sẻ chúng một cách tận tâm với học viên. 

    Cách đăng ký khóa học nấu phá lấu vịt

    Eric Vũ Cooking Class luôn đổi mới khóa học nấu phá lấu vịt mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

     

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    icon dk
    Go Top