Trải nghiệm bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Truffle

  Đến với nhà hàng, thực khách sẽ được thưởng thức bữa tối trọn vẹn trong không gian tinh tế, ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn rực rỡ. Truffle được đặt theo tên của loại nấm có mùi hơi đất và mùi sồi, vị ngọt, hương thơm tinh tế và nồng đậm. Nấm truffle được sử dụng trong mọi món ăn để tạo ra những trải nghiệm khó quên. Đây cũng là mong muốn trở thành nhà hàng Âu độc đáo và tinh tế của Truffle.

  Nhà hàng Truffle - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu - 1

  Không khí Giáng sinh ấm áp nhưng không kém phần lãng mạn tại Truffle

  Những nguyên liệu đặc biệt cho thực đơn cao cấp chuẩn châu Âu

  Chất lượng món ăn ở nhà hàng Truffle xứng đáng nằm trong top những nhà hàng Âu xuất sắc tại Sài Gòn. Đến đây, bạn không thể bỏ qua các món ăn được chế biến từ sò điệp Hokkaido U10 (sò điệp lớn nhất thế giới), Fresh Uni (nhím biển chất lượng tốt nhất), thịt bò Kobe được chứng nhận A5, trứng cá muối nhập khẩu, gan ngỗng và tất nhiên là ngôi sao của nhà hàng - nấm truffle. Mỗi món ăn đều được chế biến với nguyên liệu cao cấp và trình bày đẹp mắt, cho thấy Truffle là một nhà hàng đẳng cấp. Đặc biệt, đầu bếp cao cấp nổi tiếng Pierrick Maire của Truffle đã tạo ra thực đơn độc quyền hoàn chỉnh của riêng mình, lấy cảm hứng từ 15 năm phiêu lưu ẩm thực Âu và Á.

  Nhà hàng Truffle - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu - 2

  Truffle mong muốn chia sẻ niềm đam mê ẩm thực sang trọng từ khắp nơi trên thế giới

  Pierrick Maire - Bếp trưởng danh giá của nhà hàng Truffle

  Đầu bếp Truffle, anh Pierrick Maire, người đạt sao Michelin danh giá là một bậc thầy ẩm thực người Pháp và hiện cũng là Bếp trưởng tại Truffle. Pierrick có hơn 15 năm kinh nghiệm tại nhiều nhà hàng được trao sao Michelin trên khắp châu Âu và châu Á. Trải nghiệm ẩm thực cao cấp của anh ấy sẽ mang đến hương vị mới cho thực đơn của bạn. Thực đơn tinh tế của riêng anh ấy gồm các món ăn hiện đại lấy cảm hứng từ châu Âu kết hợp với nấm truffle - một trong những nguyên liệu đắt nhất thế giới. Bên cạnh đó, Pierrick Maire đã tạo ra thực đơn độc quyền hoàn chỉnh của riêng mình, lấy cảm hứng từ 15 năm phiêu lưu ẩm thực Âu và Á của chính anh bằng cách sử dụng các nguyên liệu Âu và Á nhập khẩu tốt nhất.

  Nhà hàng Truffle - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu - 3

  Bậc thầy ẩm thực người Pháp, đầu bếp Truffle Pierrick Maire đạt sao Michelin

  Truffle và sự trở lại vào đầu tháng 12

  Nhà hàng Truffle mở cửa đón khách sau một thời gian dài ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vào ngày 01 tháng 12 này, Truffle hân hoan trở lại phục vụ những thực khách sành điệu nhất. Truffle không ngừng tìm ra những cách thức mới để tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ. Bếp trưởng Pierrick Maire đã tạo ra thực đơn ‘Terrace’ đơn giản nhưng không kém phần sáng tạo, phù hợp với không gian sân thượng tầng 73. Bên cạnh đó, nhà hàng Truffle cũng đang muốn mở rộng thị trường tại Hà Nội vào năm sau.

  Nhà hàng Truffle - Nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực châu Âu - 4

  CEO của nhà hàng, cô Julia Kliuchnikova chia sẻ thông tin mở rộng thị trường tại Hà Nội

  Đánh giá

  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  icon dk
  Go Top