Bào ngư tiềm đông trùng - Thượng phẩm canh, nhuận sinh khí

    Bào ngư tiềm đông trùng là một món canh nằm trong chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" do sư phụ - bếp trưởng người Hoa trực tiếp giảng dạy, chỉ có tại Eric Vũ Cooking Class. Chuyên đề được diễn ra liên tục từ ngày 08/4 - 12/4, hãy cùng khám phá lợi ích sức khoẻ và lớp học nấu ăn của món canh này nhé.

    Tại sao nói bào ngư tiềm đông trùng là một món thượng phẩm canh rất tốt cho sức khoẻ?

    Bào ngư hầm với đông trùng hạ thảo không chỉ nổi tiếng về độ thơm ngon mà còn được đánh giá cao khi việc chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đó là bởi các thành phần chính tạo nên món ăn này.

    Bào ngư tiềm đông trùng là một món canh nằm trong chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" do sư phụ - bếp trưởng người Hoa trực tiếp giảng dạy

    Cồi sò điệp

    Cồi sò điệp là phần thịt màu trắng ngà nằm bên trong vỏ sò. Đây được xem là phần ngon, ngọt, và quý nhất của sò điệp. Cồi sò có tính mát, không độc, thịt cồi mềm và rất giòn. Sò điệp chứa rất nhiều chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể như: magie, kẽm, chứa hàm lượng cao Omega3, protein,...

    Chính vì thế phàn cồi sò điệp có nhiều lợi ích trong việc tăng sức đề kháng, giúp kiểm soát cholesterol, giúp hạn chế loãng xương.

    Bào ngư

    Bào ngư là loài hải sản có giá trị cao, thơm ngon và rất bổ dưỡng giúp hỗ trợ cho việc phục hồi cơ thể. Theo như đông y thì bào ngư còn được xem là một vị thuốc quý bởi vị mặn, tính bình, đặc biệt có khả năng bổ âm, tăng khí, giúp hạ nhiệt, sáng mắt, giúp bồi bổ sức khỏe, góp phần ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ chữa rất nhiều bệnh khác. 

    Có rất nhiều cách chế biến bào ngư, ta có thể ăn tươi hoặc có thể phơi khô hay kết hợp với các nguyên liệu khác như đông trùng hạ thảo để chế biến ra những món ăn khác nhau.

    Đông trùng hạ thảo

    Đông trùng vốn được mệnh danh là loài thảo dược chứa có độ dinh dưỡng rất cao, theo y học hiện đại, đông trùng hạ thảo chứa một lượng lớn protein, 18 loại axit amin khác nhau giúp chuyển hóa và tổng hợp các protein trong cơ thể, 17 loại nguyên tố vi lượng và các vitamin như: A, B1, B2, B6, B12, C, D, E… rất tốt cho cơ thể. 

    Theo y học cổ truyền thì đông trùng có vị ngọt, tính bình, có mùi thơm ngậy, rất phù hợp làm thức ăn bổ dưỡng cho bất kì đối tượng nào đặc biệt là đối tượng suy nhược, đãng trí, sức đề kháng yếu, da xấu, phế hư.

    Lớp học nấu ăn "Bào ngư tiềm đông trùng" cùng 6 món canh - soups khác tại Eric Vũ Cooking Class

    Sư phụ - Bếp trưởng người hoa trực tiếp giảng dạy món thượng phẩm bào ngư tiềm đông trùng và 6 món canh - soups thượng hạng

    Nằm trong thực đơn của buổi học đầu tiên thuộc chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" tại Eric Vũ Cooking Class, bào ngư tiềm đông trùng sẽ được sư phụ chia sẻ lý thuyết, hướng dẫn thực hành và các bí quyết thành công cùng 6 món canh, soups khác như: Soup hải sản trúc sanh, soup hải sản Tứ Xuyên, soup tam tơ cua sò điệp, soup gà tiềm đông trùng, chân gà tiềm củ sen, chân gà tiềm đậu phộng.

    Bào ngư tiềm đông trùng nằm trong buổi học đầu tiên của chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa"

    Tại lớp học, sư phụ sẽ hướng dẫn tận tình toàn bộ bí quyết để có được món canh thượng phẩm thành công. Từ cách lựa chọn thành phần, nguyên liệu sao cho tươi ngon nhân, đến cách sơ chế, xử lý các nguyên liệu đó sao cho phù hợp với từng món canh - soups như: xử lý các loại hải sản, xử lý chân gà, sơ chế bào ngư,... Cùng với đó, cách nấu nước dùng và cân đối các gia vị thuốc bắc cho từng món canh cũng sẽ được chia sẻ đến toàn bộ học viên. Không chỉ biết nấu ngon, các học viên cũng được học về cách trang trí món ăn thành phẩm, tạo sự hấp dẫn của món ăn đối với thực khách và mẹo bảo quản món ăn dài ngày. 

    Những điều chỉ có khi học nấu bào ngư tiềm đông trùng tại Eric Vũ Cooking Class

    Chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" hay món thượng phẩm bào ngư tiềm đông trùng do chính sư phụ nổi tiếng người Hoa giảng dạy với công thức và bài giảng riêng chỉ diễn ra một lần duy nhất trong năm. Một khi lịch học được ấn định, học viên đã đăng ký, sẽ không có chuyện huỷ lịch hay lùi lớp, do vậy bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu vì bị "delay" liên tục.

    Tham gia lớp học, bạn sẽ được chia sẻ toàn bộ bí quyết từ lí thuyết đến thực hành trong tất cả các công đoạn: Lựa chọn nguyên liệu ngon, xử lý và sơ chế nguyên liệu, cách cân đo gia vị thuốc bắc trong từng món canh, cách kết hợp các nguyên liệu làm sao cho tròn vị mà vẫn lưu giữ được tối đa dưỡng chất, mẹo vặt trong từng công đoạn, cách bảo quản, trang trí món ăn thành phẩm,..

    Quyền lợi độc quyền khi học nấu bào ngư tiềm đông trùng tại Eric Vũ Cooking Class

    Bên cạnh đó, mọi câu hỏi và thắc mắc của học viên sẽ được sư phụ giải đáp tận tình. Các học viên cũng hoàn toàn có thể ghi hình, chụp ảnh toàn bộ nội dung buổi học mà không sợ vi phạm nội quy, bởi tại Eric Vũ Cooking Class, đó là điều mà học viên có quyền được làm, để có thể về nhà xem lại từng bước hướng dẫn, thực hành lại và ghi nhớ.

    Kết thúc buổi học, bạn sẽ được thưởng thức các món canh thượng phẩm do Sư phụ chế biến, cùng bàn luận và trao đổi về nội dung cũng như các phần chính diễn ra trong lớp. Từ những chia sẻ vè kỹ năng, kinh nghiệm và bí quyết của sư phụ, bạn sẽ tự tin nấu những món ngon bổ dưỡng này cho bản thân, tẩm bổ cho cha mẹ hoặc mở rộng kinh doanh.

    Nếu chưa hài lòng với thành phẩm của mình khi về nhà tự thực hành, đội ngũ giảng viên của Eric Vũ Cooking Class sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, thậm chí học viên được học lại miễn phí cho đến khi nào tực thực hành món ăn thành công. Đồng thời, chính sách ưu đãi tặng 10% học phí cho các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên cũng được Eric Vũ Cooking Class áp dụng trong chuyên đề này.

    Lớp học Bào ngư tiềm đông trùng và chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa"

    - Lịch học: Thứ 2 (08/4) - 09h00 - 15h00

    - Chuyên đề "Canh tiềm trung hoa" chỉ có tại Eric Vũ Cooking Class:

    +) Số lượng ngày học: 05 ngày

    +) Thời gian: 09h00 - 15h00 các ngày 08 - 09 - 10 - 11 - 12/4

    +) Học phí trọn gói 5 ngày: 10.000.000 VND

    +) Học phí lẻ theo buổi, xem chi tiết tại đây

    Chỉ với 10tr cho một series học nấu ăn cực kỳ bổ dưỡng, gắn kết tình cảm gia đình và đặc biệt là cực nhiều quyền lợi và ưu đãi, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội 1 năm chỉ có 1 lần này. Đăng ký ngay - Học liền tay với Eric Vũ Cooking Class nhé!

    _____________________________________________________

    Eric Vũ Cooking Class - Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    Địa chỉ: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Liên hệ: 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Enjoy The Taste Of Cooking Right.!
    Bào ngư tiềm đông trùng - Thượng phẩm canh, nhuận sinh khí

    1.800.000 đ

    tại sao bạn nên chọn Eric Vũ Cooking Class

    icon dk
    Go Top