Học Làm Gỏi Xoài Cá Trê Kiểu Thái Chuẩn Vị Kinh Doanh

  Món ăn Thái Lan chưa bao giờ giảm đi sự hấp dẫn đối với người đam mê ẩm thực trên toàn thế giới nói chung Và Việt Nam nói riêng nhờ sự kết hợp độc đáo các loại nguyên liệu với nhau tạo ra các món ăn vô cùng đặc biệt mang hương vị đậm đà đặc sắc riêng biệt mà không nơi nào có được.

  Gỏi xoài cá trê kiểu Thái là một ví dụ minh chứng cho sự độc đáo này, kết hợp giữa chua cay của sốt xoài, béo bùi của cá trê chiên giòn kèm một chút hương thơm của rau thơm tạo ra một món ăn đậm đà, mang hương vị đặc trưng ngon khó cưỡng. 

  Việc kinh doanh các món ăn Thái ở Việt Nam hiện nay khá phát triển, rất nhiều hàng quán mọc lên vì vậy để cạnh tranh dược trên thị trường cần phải có một món ăn thực sự ngon và khác biệt với đối thủ.

  Để làm được điều đó không hề đơn giản, bạn cần phải trải qua một quá trình dài học hỏi kinh nghiệm, biết công thức đúng chuẩn, xử lý nguyên liệu đúng cách, nấu nướng, căn lửa và rất rất nhiều thứ liên quan khác, vậy nên việc tham gia một khoá học nấu món Thái chuyên sâu là vô cùng cần thiết.

  Nếu anh/chị muốn rút ngắn quá trình học hỏi kinh nghiệm để phục vụ trong kinh doanh hay đơn giản chỉ muốn nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, hãy tham khảo khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking ngay hôm nay nhé ! 

  Khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh kinh doanh 

  Bí quyết tạo ra món ăn chuẩn vị trong khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh

  Tuy món ăn này khá phổ biến ở Việt Nam và nhìn cũng khá đơn giản nhưng để làm ra món gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị lại rất kỳ công. Từ khâu chọn nguyên liệu, sơ chế cá, làm nước sốt đến khâu trộn gỏi đều phải cực kỳ tỉ mỉ vì nếu làm sai món ăn sẽ không còn giữ được vị đúng chuẩn như mong muốn.

  Một trong những bí quyết có thể được xem là quan trọng nhất chính là nhào thịt cá và chiên cá. Nhào không đến độ nhất định khi chiên thịt cá sẽ bị nát và bắt buộc phải nhào bằng tay để cảm nhận được độ dai của thịt cá, khi chiên dầu cần đạt đến một nhiệt độ vừa đủ thì thịt cá mới giòn ngon không bị cháy quá và đặc biệt là đẩy được hầu hết dầu trong cá ra. 

  Chính vì vậy để làm ra được món gỏi xoài cá trê kiểu Thái là không hề đơn giản, yêu cầu người đầu bếp phải có kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

  Trong khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu thái chuẩn vị kinh kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class, các giảng viên sẽ bật mí tất cả những bí quyết, kinh nghiệm thực tế … giúp bạn làm được món ăn hoàn hảo nhất.

  Quy trình chế biến cá trê trong khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh

  Nội dung khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh

  • Hướng dẫn cách chọn lựa các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn phù hợp, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Hướng dẫn cách sơ chế cá trê, các loại nguyên liệu đúng cách 
  • Hướng dẫn cách cân đối gia vị và các nguyên liệu để tạo ra sốt đúng chuẩn. 
  • Hướng dẫn bí quyết luộc cá, nhồi cá để khi chiên cá không bị nát.
  • Học cách căn nhiệt độ khi chiên cá giúp cá giòn tan.
  • Hướng dẫn bí quyết giữ mùi, vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh.
  • Hướng dẫn cách làm nước chấm phù hợp.
  • Hướng dẫn các kiểu trang trí và trình bày thành phẩm món ăn sao cho bắt mắt, thu hút thực khách.
  • Hướng dẫn bí quyết để có thể tối ưu lợi nhuận món ăn khi khách hàng có nhu cầu  kinh doanh
  • Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt cũng như các loại nguyên liệu có thể thay thế cho học viên có nhu cầu.
  • Giải đáp các thắc mắc về cách làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái trong và sau khi kết thúc khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh

  Một số hình ảnh trong lớp học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái phục vị kinh doanh

  Tại sao nên tham gia khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking.

  Khóa học sẽ giúp bạn tự tin chế biến những món ăn ngon bất bại bởi các bí quyết công thức độc quyền tạo nên món gỏi xoài cá trê kiểu Thái do chính Chef sáng tạo.

  Am hiểu tường tận về món ăn 

  Khi tham gia khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu thái chuẩn vị kinh doanh, học viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trực tiếp giảng dạy.

  Trong suốt khóa học, thời gian chủ yếu là thực hành giúp học viên dễ trao đổi, tiếp thu hơn.

  Do giảng viên là các chuyên gia đã có kinh nghiệm thực tế nên các bí quyết được chia sẻ rất thiết thực.

  Khóa học ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí

  Lịch học tại Eric Vũ Cooking Class được sắp xếp linh hoạt Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  Khoá học có học phí vô cùng ưu đãi

  Món ăn sử dụng nguyên liệu sạch, dễ tìm, phù hợp với đa số mọi người Công thức đặc biệt được nghiên cứu từ các chuyên gia không giống với thị trường tạo ra sự khác biệt của món ăn.

  Lớp học giới hạn số lượng học viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy giúp học viên tương tác với giảng viên một cách tốt nhất.

  Miễn phí đào tạo cho các học viên đã từng tham gia khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh nhưng quên công thức hoặc thực hiện chưa thành công.

  Những học viên có nhu cầu kinh doanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp tối ưu lợi nhuận.

  Học viên thực hành trong khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh

  Những ai có thể tham gia khoá học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị  kinh doanh.

  Khách hàng có nhu cầu kinh doanh món ăn Thái: Nhu cầu thưởng thức món Thái của thực khách hiện nay rất cao nên việc mở nhà hàng Thái là một lựa chọn tương đối khả quan. Để có thể thu hút thực khách lâu dài các món ăn phải được chế biến theo một công thức nhất định chuẩn vị đậm đà của món Thái vậy nên việc tham gia một khóa học chuyên sâu về món ăn là điều vô cùng cần thiết.

  Khách hàng muốn bổ sung món ăn cho thực đơn của mình: Đối với các khách sạn, nhà hàng hay các hàng quán muốn bổ sung thêm món ăn vào thực đơn của mình thì việc có thêm một món ăn ngon sẽ giúp thực đơn trở nên vẹn toàn hơn. Hãy tham gia khóa học làm gỏi xoài cá trê chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

  Khách hàng muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng của mình: Khách hàng đã biết nấu ăn tuy nhiên kỹ năng nấu nướng chưa được hoàn hảo cũng nên tham gia lớp học để cải thiện kỹ năng của mình.

  Khách hàng là người chưa biết nấu ăn, muốn học để có thể nấu những món ăn ngon cho gia đình: Nấu ăn không chỉ là một kỹ năng mà còn là một cách tốt nhất để kết nối với gia đình và bạn bè với nhau thông qua việc chia sẻ bữa ăn ngon và thú vị, học nấu ăn cũng là cách giúp bạn có những phút giây tuyệt vời bên người thân bạn bè của mình 

  Giảng viên của khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái phục vụ trong kinh doanh tại Eric Vũ Cooking là ai ?

  Giảng viên Khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh là các chuyên gia, bếp trưởng đã và đang làm việc tại các nhà hàng trong và ngoài nước, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực món ăn Thái Lan.

  Với kinh nghiệm nhiều năm của bản thân cũng như sự tâm huyết với nghề bếp các giảng viên đã nghiên cứu ra những bí quyết, công thức độc quyền, trong khóa học này tất cả các công thức, bí quyết, kinh nghiệm đó sẽ được truyền dạy cho các học viên một cách tâm huyết nhất, tỉ mỉ nhất có thể giúp học viên rút ngắn quá trình học hỏi của mình

   

  Bài viết trên phần nào cũng đã giải quyết được các thắc mắc của bạn về khóa học làm gỏi xoài cá trê kiểu Thái chuẩn vị kinh doanh tại Eric Vũ Cooking class.

  Việc học món ăn kiểu Thái không những giúp bạn có những phút giây thoải mái bên người thân bạn bè của mình mà còn có thể giúp bạn phát triển cơ hội kinh doanh kiếm thêm thu nhập với niềm đam mê của mình

  Nếu muốn  sở hữu tất tần tật công thức, kinh nghiệm, bí quyết từ những chuyên gia hàng đầu tại Eric Vũ Cooking Class để làm nên món gỏi xoài cá trê kiểu Thái thì hãy đăng ký ngay hôm nay theo thông tin dưới đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

  Eric Vũ Cooking Class 

  Enjoy The Taste Of Cooking Right!

  🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

  ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)


   

  Đánh giá

  5
  100%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%
  Học nấu ăn ngon
  icon dk
  Go Top