Món Ngon Bổ Dưỡng - Thêm Khỏe Mỗi Ngày Cùng Chuyên đề Canh Tiềm Trung Hoa

    Sức khỏe luôn là yếu tố tiên quyết làm nên một cuộc sống tròn vẹn đủ đầy. Bởi càng "có tuổi", ta càng sống chậm lại, quan tâm đến sức khỏe và chữa lành những hao mòn bên trong cơ thể theo thời gian. Đối với những người con, khi đã đủ khôn lớn và trưởng thành, ai cũng mong có điều kiện để học thật nhiều món ngon bổ dưỡng, tự tay nấu cho cha mẹ tẩm bổ như một lời báo hiếu chân thành. Và với những người đam mê ẩm thực, mỗi món ngon được nấu trên đời, họ hi vọng đều sẽ là một thượng phẩm đủ đầy tinh hoa, cho thực khách thưởng trọn tinh tuý, khoẻ hơn mỗi ngày.

    Tiềm - Cách chế biến bổ dưỡng của ẩm thực Trung Hoa

    Nói đến nền ẩm thực phong phú và đa dạng của người Hoa, thì không thể không nhớ đến các món ăn được chế biến bằng phương pháp tiềm. Theo quan niệm và phong cách ăn uống của người Hoa, họ luôn chú trọng về chất lượng và giá trị dinh dưỡng trong hầu hết các món ăn. Bổ dưỡng là một trong những từ ngữ có thể biểu đạt giá trị của nền ẩm thực Trung Hoa. 

    Với phương pháp tiềm, đây là cách mà người đầu bếp sử dụng để làm các nguyên liệu, thực phẩm tiết các chất dinh dưỡng, vị ngọt tự nhiên có sẵn kết hợp với hương vị bổ dưỡng từ thảo mộc. Bên cạnh đó, nhiều vị thuốc bắc hiện diện như đảng sâm, đương quy, hoài sơn, nhục trúc, xuyên khung, kỷ tử, thục địa, thanh địa, nhãn nhục, táo tàu... giúp cho món tiềm thêm bổ dưỡng, được xem như một kiểu “sâm thang” quý được ưa dùng từ xa xưa. Nếu vua chúa có những món tiềm từ các nguyên liệu bát trân như tay gấu, đuôi rắn hổ… thì người dân quê thì tiềm thịt gà, thịt heo với rau củ cũng rất nên thuốc.

    Canh tiềm Trung Hoa - Cực phẩm tẩm bổ cho sinh khí dồi dào

    Có nhiều phương pháp tiềm nhưng phổ biến nhất là đun trực tiếp trên bếp với lửa nhỏ và hấp cách thủy. Tùy vào nguyên liệu của món ăn mà thời gian tiềm cũng khác nhau. Đối với những món ăn có nguyên liệu mềm thì thời gian tiềm chỉ khoảng 30 phút. Nhưng có những loại nguyên liệu cứng, cần nhiều thời gian để tiềm lâu hơn (từ 2 đến 8 tiếng). Chế biến món ăn với phương pháp tiềm không khó nhưng làm sao để nâng cao giá trị dinh dưỡng thì không phải điều đơn giản. Do đó, việc hiểu về các nguyên liệu và phương pháp chế biến phù hợp sẽ làm món ăn trở nên bổ dưỡng và thơm ngon.

    Điều đặc biệt trong món tiềm, khiến nhiều người yêu thích là sự kết hợp hài hòa các nguyên liệu thảo mộc, thuốc Bắc. Đây là nguyên liệu không thể thiếu khi thực hiện phương pháp tiềm. Nước cốt từ canh tiềm chứa rất nhiều dinh dưỡng, mang lại nhiều giá trị hữu ích cho sức khỏe. Vì thế, các món tiềm như gà tiềm, vịt tiềm, bào ngư hay vi cá,... thường có mặt trong danh sách các món canh tiềm thượng phẩm, tẩm bổ cho sức khoẻ con người.

    Chính vì vậy, Eric Vũ Cooking Class mang đến chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" với niềm hạnh phúc khi có thể lan toả tinh thần trân quý sức khoẻ qua những món canh tiềm hảo hạng đến tất cả mọi người.

    Chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" tại Eric Vũ Cooking Class

    - Gần 30 món canh tiềm chuẩn vị xứ Trung Hoa

    - Những món ăn hội tụ tinh hoa của đất trời, bồi bổ sức khỏe từ bên trong

    - Là những món "canh thuốc" chữa lành cho cơ thể

    Chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" cùng Sư phụ - Bếp trưởng người Hoa.

    Tại sao bạn không nên bỏ qua chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" tại Eric Vũ Cooking Class?

    Chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" do chính Sư phụ gốc Hoa - Bếp trưởng tại các nhà hàng Hoa nổi tiếng trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Vì vậy, các học viên sẽ được chia sẻ toàn bộ bí quyết từ lí thuyết đến thực hành trong tất cả các công đoạn: Lựa chọn nguyên liệu ngon, xử lý và sơ chế nguyên liệu, cách cân đo gia vị thuốc bắc trong từng món canh, cách kết hợp các nguyên liệu làm sao cho tròn vị mà vẫn lưu giữ được tối đa dưỡng chất, mẹo vặt trong từng công đoạn, cách bảo quản, trang trí món ăn thành phẩm,...

    Sau khi hoàn thành khoá học, nếu chưa tự tin vào kiến thức cũng như tay nghề, các học viên được học lại miễn phí cho đến khi nào tự thực hành món ăn thành công. Kết thúc lớp học, từ những chia sẻ về kỹ năng, kinh nghiệm thực tế của sư phụ, bạn sẽ tự tin nấu những món ngon bổ dưỡng này cho bản thân, mời cha mẹ hoặc mở rộng kinh doanh.

    Đặc biệt, Eric Vũ Cooking Class tặng 10% học phí cho các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên.

    Nhiều ưu đãi và quyền lợi cho các học viên khi đăng ký chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" chỉ có tại Eric Vũ Cooking Class.

    Chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" chỉ có tại Eric Cũ Cooking Class gồm những gì?

    - Số lượng ngày học: 05 ngày

    - Thời gian: 09h00 - 15h00 các ngày 08 - 09 - 10 - 11 - 12/4

    - Học phí trọn gói 5 ngày: 10.000.000 VND

    - Học phí lẻ theo buổi: Xem chi tiết trong từng ảnh dưới đây

    Nội dung thực đơn, thời gian và học phí chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" buổi 1.

    Nội dung thực đơn, thời gian và học phí chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" buổi 2.

    Nội dung thực đơn, thời gian và học phí chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" buổi 3.

    Nội dung thực đơn, thời gian và học phí chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" buổi 4.

    Nội dung thực đơn, thời gian và học phí chuyên đề "Canh tiềm Trung Hoa" buổi 5.

    Chỉ với 10 triệu đồng cho một series học nấu ăn cực kỳ bổ dưỡng, gắn kết tình cảm gia đình và đặc biệt là cực nhiều quyền lợi và ưu đãi, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội 1 năm chỉ có 1 lần này. Đăng ký ngay - Học liền tay với Eric Vũ Cooking Class nhé!

    ______________________________________________________

    Eric Vũ Cooking Class - Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    Address: 127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    icon dk
    Go Top