KHÓA HỌC LÀM BÁNH XÈO GIÒN LÂU CHUẨN MỞ QUÁN KINH DOANH

    Thật thú vị nếu được tham gia khóa học làm bánh xèo cho lớp vỏ giòn rụm thơm ngon! Bạn đã đăng ký chưa?

    Bánh xèo là một món ăn quen thuộc của người Việt Nam, được làm từ bột gạo, bột nghệ, nước cốt dừa hay nước lọc. Khi ăn, ta có thể cảm nhận độ mỏng của lớp vỏ bánh, vị thơm ngon của nhân tôm, thịt và cảm giác bánh xèo giòn rụm trong miệng, kết hợp hoàn hảo với mắm và đồ chua ăn kèm.

    Đây là một trong số những món ăn xuất khẩu thành công nhất của Việt Nam, mang đầy đủ các đặc trưng của con người Việt bởi vị đậm đà và nóng hổi. Bánh xèo còn là một món ăn mà bạn có thể sử dụng cả 5 giác quan để cảm nhận, từ vị chua cay của nước chấm và đồ chua, đến lớp vỏ giòn rụm, mùi thơm của lớp bột gạo và màu vàng “mướt mắt” do lớp bột nghệ được trộn trong cốt bánh.

    Tuy đơn giản là thế, nhưng ít ai biết, để làm bánh xèo mà không bị nứt, với lớp vỏ dày vừa phải bọc lấy phần nhân tươi ngon, là cả một quá trình khéo léo điều chỉnh lửa của người đầu bếp.

    Khóa học làm bánh xèo tại Eric Vũ Cooking Class có gì đặc biệt?

    100% học viên của chúng tôi đã thành thạo cách làm bánh xèo thơm ngon, chuẩn vị. Các chia sẻ khi kinh doanh bánh xèo đã giúp nhiều Anh/chị quản lý hiệu quả quán bánh xèo của mình.

    Vậy bí quyết là gì? Hãy để chuyên gia khóa học làm bánh xèo tại Eric Vũ Cooking Class bật mí cho bạn nhé!

    Bí quyết tạo được phần bột bánh xèo giòn, thơm như khóa học làm bánh xèo

    Để làm phần cốt bánh, bạn cần quậy tan hỗn hợp gồm muối, đường, cốt dừa, bột nghệ và đậu nành đã xay nhuyễn. Sau đó, bạn nấu hỗn hợp này trên lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp chín từ từ, khi vừa sôi bạn tắt lửa và để nguội trước khi bảo quản trong tủ đông.

    Chuyên gia từ khóa học làm bánh xèo đã bật mí rằng, giúp lớp vỏ bánh trở nên càng giòn và ngon hơn, người đầu bếp cần sử dụng loại bột cũ hơn so với các loại bột mới.

    Đối với phần bột bánh xèo, người đầu bếp sẽ khuấy đều các nguyên liệu bao gồm bột gạo Thái, bột bánh xèo Hương Xưa, nước, trứng gà, cốt bánh đã làm và một ít bột nổi. Việc thêm bột nổi giúp lớp bánh nở đều và đẹp mắt hơn.

    Làm bột bánh xèo trong khóa học làm bánh xèo chuẩn mở quán kinh doanh

    Kỹ thuật làm bánh xèo giòn lâu, vàng đều như khóa học làm bánh xèo

    Quá trình làm bánh xèo trên chảo gang trong khóa học làm bánh xèo

    Bí quyết để bánh xèo ngon nhất là việc sử dụng chảo gang, hay còn gọi là chảo tàu bay. Dụng cụ này giúp bánh có lớp vỏ mỏng, tròn đều và giòn ngon nhất. Tuy nhiên, nếu không có loại chảo này, bạn có thể sử dụng khuôn nhôm thay thế. Bằng cách tôi dầu, tức là làm ngập dầu, đợi sôi đến khi bốc khói thì tắt bếp, sau 5-7 lần bạn sẽ sở hữu một chiếc chảo làm bánh xèo chuẩn chỉnh.

    Để làm bánh xèo vàng đều bọc lấy lớp nhân tôm tươi ngon, bạn có thể làm nóng chảo, thêm một ít dầu và xào sơ phần nhân bánh xèo. Sau đó, bạn nhanh chóng làm bột và xoay đều cho đến khi bánh trải đều trên chảo. Đậy nắp trong 1 phút, sau đó bạn tiếp tục thêm dầu vào viền bánh để bánh có độ giòn và dễ tróc viền hơn.

    Điều quan trọng là bạn cần xoay đều phần bột bánh xèo và dầu trên chảo, để lớp vỏ thấm đều dầu, đạt đến độ giòn rụm, chín từ trong ra ngoài và giữ độ giòn lâu khi bán. Hơn thế nữa, người đầu bếp cần điều chỉnh lửa sao cho phù hợp, giữ lửa lớn vừa khi xào nhân để vỏ bánh không bị nứt và tròn đều hơn.

    Nội dung khóa học làm bánh xèo ngon chuẩn vị kinh doanh

    Biết cách lựa chọn dụng cụ làm bánh xèo để đạt được độ giòn lâu và màu vàng ươm chuẩn nhất.

    Biết cách làm cốt bánh, pha bột bánh xèo đúng cách để bánh xèo luôn giữ được mùi thơm đặc trưng

    Học cách làm nhân bánh xèo luôn giữ được độ tươi ngon.

    Bánh xèo vàng ươm bọc lấy nhân tôm, thịt trong khóa học làm bánh xèo

    Kỹ thuật làm bánh xèo giòn rụm, với lớp vỏ mỏng, giòn lâu, vàng ươm

    Bí quyết làm đồ chua giòn ngon chỉ có tại khóa học làm bánh xèo

    Bí quyết pha nước mắm ngon chuẩn vị bánh xèo

    Học viên thưởng thức thành phẩm sau khóa học làm bánh xèo

    Hướng dẫn bí quyết giữ bánh vẫn giòn lâu, phần nhân thơm ngon, không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh

    Hướng dẫn cách bảo quản món ăn trước và sau khi chế biến

    Hướng dẫn cách trang trí và trình bày bánh xèo bắt mắt, thu hút thực khách

    Hướng dẫn cách tối ưu lợi nhuận món ăn khi kinh doanh

    Giải đáp thắc mắc về cách làm bánh xèo sau khi kết thúc khóa học làm bánh xèo

    Chia sẻ thêm các món ăn hấp dẫn khác liên quan đến bánh xèo

    Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt cho học viên có nhu cầu kinh doanh

    Những ưu điểm khi tham gia khóa học làm bánh xèo chuẩn kinh doanh cùng chuyên gia

    Học viên được thử vị món ăn trước khi tham gia khóa học làm bánh xèo mở quán kinh doanh siêu lợi nhuận

    Miễn phí cho các học viên đã từng tham gia lớp học làm bánh xèo nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công.

    Công thức của khóa học làm bánh xèo độc quyền và luôn khác biệt so với thị trường giúp Bạn tạo ra hương vị đặc biệt riêng cho món ăn của mình.

    Thời gian học nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

    Hỗ trợ 1-1 không giới hạn qua điện thoại, tin nhắn, video call nhanh chóng khi Bạn gặp khó khăn trong việc thao tác món ăn tại nhà.

    Đa số thời gian trong khóa học làm bánh xèo là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu, dễ trao đổi.

    Một ngày tại khóa học làm bánh xèo chuẩn mở quán kinh doanh

    Chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học để bạn có thể làm phong phú thực đơn.

    Khóa học làm bánh xèo có giới hạn số lượng để học viên được tương tác với giảng viên một cách tốt nhất.

    Tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

    Có nhận dạy 1 thầy - 1 trò (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Thời gian của khóa học làm bánh xèo trong bao lâu?

    Thấu hiểu thời gian của mỗi học viên đều rất đáng quý, Eric Vũ Cooking Class luôn sắp xếp lịch trình một cách khoa học, nhanh chóng và hợp lý cho từng học viên.

    Lịch học của khóa học làm bánh xèo được ấn định sẽ không huỷ khi bạn đã đăng ký, không để bạn phải chờ đợi lâu vì bị lùi lớp liên tục.

    Hơn thế nữa, thời gian mỗi buổi học làm bánh xèo đều được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ thông tin, đảm bảo bạn sẽ tự tin nấu ngay tại nhà cùng người thân, bạn bè và mở quán kinh doanh…

    Những ai nên tham gia khóa học làm bánh xèo?

    Người yêu thích nấu ăn và quan tâm đến bánh xèo

    Dù bạn không phải là người có ý định kinh doanh nhà hàng mà chỉ đơn giản là yêu thích nấu ăn và quan tâm đến các món ngon Việt Nam thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học làm bánh xèo tại Eric Vũ Cooking Class.

    Sau khi hoàn thành khóa học tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nắm được những bí quyết cho ra đời thật nhiều món Việt hấp dẫn khiến người thân, bạn bè “không thể không dành lời khen".

    Thành phẩm sau khóa học làm bánh xèo thơm ngon tại Eric Vũ Cooking Class

    Bạn muốn phát triển kinh doanh hiệu quả với bánh xèo

    Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc hiểu biết về kiến thức nấu ăn là vô cùng quan trọng. Do đó, hãy nhanh chóng đến với khóa học làm bánh xèo của Eric Vũ Cooking Class để được hỗ trợ nâng cao tay nghề làm bánh xèo và tự tin kinh doanh trong thời gian sớm nhất!

    Bạn mong muốn kinh doanh ẩm thực Châu Á với bánh xèo tại nước ngoài

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn mang hương vị quê hương.

    Là món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới, bánh xèo đã được biến tấu với rất nhiều công thức, khóa học làm bánh xèo khác nhau, nên sẽ rất khó để bạn tìm lại được hương vị thân thuộc đã nuôi lớn bao con người Việt Nam.

    Không chỉ nỗi niềm nhớ mong cho những người con xa xứ, bánh xèo với lớp vỏ giòn rụm, cuốn cùng bánh tráng, đồ chua và nhiều rau ăn kèm, được chấm đẫm nước chấm chua ngọt còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài.

    Đó chính là lý do mà rất nhiều học viên sắp định cư tại nước ngoài, hay những kiều bào tìm đến những khóa học làm bánh xèo!

    Vừa có thể phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với thực khách quốc tế!

    Học phí của khóa học làm bánh xèo như thế nào?

    Nếu bạn muốn hoàn thiện hay mở rộng kinh doanh với bánh xèo, khóa học làm bánh xèo của Eric Vũ Cooking Class đều sẽ dành cho bạn.

    Các nguyên liệu đi kèm trong khóa học làm bánh xèo chuẩn mở quán kinh doanh

    Do đó, mức học phí luôn được chúng tôi xem xét một cách phù hợp, xứng đáng cho từng học viên.

    Đối với các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tặng 10% học phí ngay khi đăng ký từ bây giờ.

    Người mới chưa biết gì về nấu ăn đăng ký khóa học làm bánh xèo không?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn thì khi đến với khóa học làm bánh xèo tại Eric Vũ Cooking Class, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn, cân đo gia vị đến chế biến món ăn nhé!

    Giảng viên tại khóa học làm bánh xèo chuẩn kinh doanh là ai?

    Giảng viên khóa học làm bánh xèo tại Eric Vũ Cooking Class là Bếp trưởng 5 sao, Á quân cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

    Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê dành cho ẩm thực Châu Á, chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển những công thức, bí quyết mới nhất và chia sẻ chúng một cách tận tâm với học viên. 

    Cách đăng ký khóa học làm bánh xèo chuẩn vị thơm ngon để kinh doanh

    Khóa học làm bánh xèo được Eric Vũ Cooking Class luôn đổi mới mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    icon dk
    Go Top