KHÓA HỌC LÀM BÁNH KHỌT MỞ QUÁN KINH DOANH THEO PHONG CÁCH MIỀN TÂY

    Bạn đã bao giờ thưởng thức một chiếc bánh khọt vừa giòn tan, đậm đà, vừa bùi béo và thơm nức mùi nước cốt dừa chưa? Tất cả đã có tại khóa học làm bánh khọt miền Tây kinh doanh siêu lợi nhuận.

    Tên gọi thú vị của loại bánh này có lẽ đến từ âm thanh “khọt” của dụng cụ khi lấy bánh ra khỏi khuôn. Một tên gọi rất bình dị, hệt như phong cách đặc trưng của ẩm thực miền Tây, dân dã nhưng là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều hương và vị.

    Những chiếc bánh khọt nóng hổi vừa rời khuôn nằm cuộn tròn trong lá cải, cùng vài cọng rau thơm xanh mướt, chấm đẫm vào chén đồ chua và nước chấm chua giòn cay cay chắc chắn sẽ khiến bạn say mê. Khi chầm chậm đưa vào miệng, cắn miếng bánh khọt đầu tiên, bạn đã có thể cảm nhận được tất cả độ giòn của bánh khọt, chua cay mặn mà từ nước chấm, giòn tươi của nhân tôm, mùi nước cốt dừa thơm nức mũi đang hòa quyện vào nhau.

    Tuy nhiên, làm sao để bột bánh khọt đạt được tiêu chuẩn giòn ngon? Kỹ thuật làm bột bánh khọt như thế nào? Hãy để chuyên gia khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class bật mí cho bạn nhé!

    Khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class có gì đặc biệt?

    100% học viên của chúng tôi đã thành thạo cách làm bánh khọt giòn thơm, chuẩn vị miền Tây. Các cách tối ưu lợi nhuận khi kinh doanh bánh khọt đã giúp nhiều Anh/chị quản lý hiệu quả quán bánh khọt của mình.

    Bí quyết làm bột làm bánh khọt chuẩn vị miền Tây trong khóa học làm bánh khọt

    Để làm được phần bột bánh khọt, bạn cần quậy tan hỗn hợp gồm bột gạo, muối, bột ngọt, nước, cốt dừa, bột nghệ và hành lá. Trong các nguyên liệu này, bạn có thể tùy ý tăng nước cốt dừa nếu thích phần bánh khọt bùi béo hơn.

    Sau đó, bạn nấu nóng khuôn bánh khọt, thêm dầu và thêm bột vào khuôn.

    Chờ khi bánh đã ngập dầu và vàng giòn hơn, bạn cho nhân tôm vào giữa bánh. Đợi đến khi bánh chín đều và bọc lấy phần nhân, bạn có thể lấy bánh ra vỉ, để ráo dầu và phục vụ thực khách.

    Tuy nhiên, kỹ năng của người thợ bánh còn phải trải qua thử thách để thêm bột vào khuôn. Bởi lẽ, nếu sơ ý làm đổ phần bột ra khỏi khuôn, hoặc thêm quá nhiều bột, bánh khọt sẽ không đủ độ giòn và lâu chín hơn.

    Thực khách sẽ rất khó chịu nếu phải chờ đợi lâu, nên bạn hãy cố gắng nhanh tay thêm bột, thêm nhân và lấy bánh ra đúng lúc để được thưởng thức một mẻ bánh khọt ngon và hấp dẫn nhé!

    Phần bánh khọt giòn tan trong khóa học làm bánh khọt chuẩn mở quán kinh doanh

    Khóa học làm bánh khọt với bí quyết làm nước cốt dừa béo ngọt, đậm đà

    Để tăng độ đặc sánh và thơm ngọt của nước cốt dừa, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp nguyên liệu gồm nước, bột gạo, bột năng, nêm nếm cùng các gia vị như muối, đường cát.

    Sau đó, bạn nấu phần nước cốt dừa này trên lửa nhỏ và khuấy đều cho đến khi nước cốt dừa sánh mịn, thơm ngọt và đậm đà.

    Đến khi vớt những chiếc bánh khọt tròn đều ra khỏi khuôn, bạn chỉ việc đổ lớp nước cốt dừa này lên trên mỗi chiếc bánh và thưởng thức hương thơm đặc trưng từ nước cốt dừa.

    Nước cốt dừa béo thơm trong khóa học làm bánh khọt chuẩn mở quán kinh doanh

    Nội dung khóa học làm bánh khọt ngon chuẩn vị kinh doanh

    Biết cách lựa chọn khuôn làm bánh khọt để bánh lên hình chuẩn và chín giòn nhất.

    Biết cách pha bột bánh khọt đúng cách để bánh khọt luôn giữ được mùi thơm đặc trưng

    Học cách làm nhân bánh khọt luôn giữ được độ tươi ngon.

    Bếp trưởng 5 sao thực hành làm bánh trong khóa học làm bánh khọt kinh doanh siêu lợi nhuận

    Kỹ thuật làm bánh khọt giòn rụm, với lớp vỏ giòn tan, chín đều và vàng ươm

    Bí quyết làm nước cốt dừa ăn kèm chỉ có tại khóa học làm bánh khọt miền Tây

    Bí quyết pha nước mắm ngon chuẩn vị bánh khọt

    Học viên tự tay hoàn thiện thành phẩm sau khóa học làm bánh khọt

    Hướng dẫn bí quyết giữ bánh vẫn giòn lâu, phần nhân thơm ngon, không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh

    Hướng dẫn cách bảo quản bánh khọt và nước cốt dừa trước và sau khi chế biến

    Hướng dẫn cách trang trí và trình bày bánh khọt bắt mắt, thu hút thực khách

    Hướng dẫn cách tối ưu lợi nhuận món ăn khi kinh doanh

    Giải đáp thắc mắc về cách làm bột bánh khọt sau khi kết thúc khóa học làm bánh khọt

    Chia sẻ thêm các món ăn hấp dẫn khác liên quan đến bánh khọt

    Chia sẻ các địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt cho học viên có nhu cầu kinh doanh

    Những ưu điểm khi tham gia khóa học làm bánh khọt chuẩn kinh doanh cùng chuyên gia

    Học viên được dùng thử món ăn trước khi tham gia khóa học làm bánh khọt mở quán kinh doanh

    Miễn phí cho các học viên đã từng tham gia lớp học làm bánh khọt nhưng mất công thức hoặc chưa thực hiện thành công.

    Công thức của khóa học làm bánh khọt độc quyền và luôn khác biệt so với thị trường giúp Bạn tạo ra hương vị đặc biệt riêng cho món ăn của mình.

    Thời gian học nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.

    Hỗ trợ 1-1 không giới hạn qua điện thoại, tin nhắn, video call nhanh chóng khi Bạn gặp khó khăn trong việc thao tác món ăn tại nhà.

    Đa số thời gian trong khóa học làm bánh khọt là thực hành giúp bạn dễ tiếp thu, dễ trao đổi.

    Lớp vỏ bánh khọt giòn tan tại khóa học làm bánh khọt kinh doanh siêu đắt khách

    Chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học để bạn có thể làm phong phú thực đơn.

    Khóa học làm bánh khọt có giới hạn số lượng để học viên được tương tác với giảng viên một cách tốt nhất.

    Tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh.

    Có nhận dạy 1 thầy - 1 trò (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu (liên hệ để biết thêm chi tiết).

    Thời gian của khóa học làm bánh khọt trong bao lâu?

    Thấu hiểu thời gian của mỗi học viên đều rất đáng quý, Eric Vũ Cooking Class luôn sắp xếp lịch trình một cách khoa học, nhanh chóng và hợp lý cho từng học viên.

    Lịch học của khóa học làm bánh khọt được ấn định sẽ không huỷ khi bạn đã đăng ký, không để bạn phải chờ đợi lâu vì bị lùi lớp liên tục.

    Hơn thế nữa, thời gian mỗi buổi học làm bánh khọt đều được hệ thống ngắn gọn, đầy đủ thông tin, đảm bảo bạn sẽ tự tin nấu ngay tại nhà cùng người thân, bạn bè và mở quán kinh doanh…

    Những ai nên tham gia khóa học làm bánh khọt?

    Người yêu thích nấu ăn và quan tâm đến bánh khọt

    Dù bạn không phải là người có ý định kinh doanh nhà hàng mà chỉ đơn giản là yêu thích nấu ăn và quan tâm đến các món ngon Việt Nam thì vẫn có thể đăng ký tham gia khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class.

    Sau khi hoàn thành khóa học tại đơn vị chúng tôi, bạn sẽ nắm được những bí quyết cho ra đời thật nhiều món Việt hấp dẫn khiến người thân, bạn bè “không thể không dành lời khen".

    Thành phẩm sau khóa học làm bánh khọt thơm ngon tại Eric Vũ Cooking Class

    Bạn muốn phát triển kinh doanh hiệu quả với bánh khọt

    Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, việc hiểu biết về kiến thức nấu ăn là vô cùng quan trọng. Do đó, hãy nhanh chóng đến với khóa học làm bánh khọt của Eric Vũ Cooking Class để được hỗ trợ nâng cao tay nghề và tự tin kinh doanh trong thời gian sớm nhất!

    Bạn mong muốn kinh doanh ẩm thực Châu Á với bánh khọt tại nước ngoài

    Hiện nay, số lượng người Việt Nam định cư và sinh sống ở nước ngoài khá đông. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể tự nấu cho mình những món ăn mang hương vị quê hương.

    Là món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới, bánh khọt đã được biến tấu với rất nhiều công thức, khóa học làm bánh khọt khác nhau, nên sẽ rất khó để bạn tìm lại được hương vị thân thuộc đã nuôi lớn bao con người Việt Nam.

    Không chỉ nỗi niềm nhớ mong cho những người con xa xứ, bánh khọt với lớp vỏ giòn rụm, cuốn cùng bánh tráng, đồ chua và nhiều rau ăn kèm, được chấm đẫm nước chấm chua ngọt còn mang đến sự khác lạ trong khẩu vị đối với thực khách nước ngoài.

    Đó chính là lý do mà rất nhiều học viên sắp định cư tại nước ngoài, hay những kiều bào tìm đến những khóa học làm bánh khọt!

    Vừa có thể phục vụ bản thân và cộng đồng người Việt tại nước ngoài, vừa quảng bá ẩm thực Việt Nam đến với thực khách quốc tế!

    Học phí của khóa học làm bánh khọt như thế nào?

    Chi phí của khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của hầu hết các học viên.

    Phần nước chấm và đồ chua đi kèm trong khóa học làm bánh khọt chuẩn miền Tây

    Bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền đã bỏ ra, với các khóa học chất lượng, giáo trình bài bản và sự hướng dẫn tận tâm từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

    Đối với các nhóm học viên đăng ký từ 2 người trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tặng 10% học phí ngay khi đăng ký từ bây giờ.

    Người mới chưa biết gì về nấu ăn đăng ký khóa học làm bánh khọt không?

    Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Ngay cả khi bạn chưa biết gì về nấu ăn thì khi đến với khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ khâu lựa chọn, cân đo gia vị đến chế biến món ăn nhé!

    Giảng viên tại khóa học làm bánh khọt chuẩn kinh doanh là ai?

    Giảng viên khóa học làm bánh khọt tại Eric Vũ Cooking Class là Bếp trưởng 5 sao, Á quân cuộc thi ẩm thực hàng đầu Việt Nam và Thế giới.

    Với nhiều năm kinh nghiệm và niềm đam mê dành cho ẩm thực Châu Á, chuyên gia đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để nghiên cứu, phát triển những công thức, bí quyết mới nhất và chia sẻ chúng một cách tận tâm với học viên. 

    Cách đăng ký khóa học làm bánh khọt chuẩn vị thơm ngon để kinh doanh

    Khóa học làm bánh khọt được Eric Vũ Cooking Class luôn đổi mới mỗi tháng cùng hàng ngàn công thức nấu ăn đặc biệt. Liên hệ địa chỉ bên dưới và đăng ký học liền thôi!

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

    Đánh giá

    5
    100%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    Nước chấm bánh khọt của Thầy rất ngon
    Khóa học Bánh khọt rất chất lượng
    Cảm ơn Thầy , Bánh khọt rất ngon
    icon dk
    Go Top