Khoá Học Làm Sườn Súp Ớt Hiểm Xanh Mở Quán Kinh Doanh

    Thái Lan là đất nước phát triển về du lịch nhờ có danh lam thắng cảnh đẹp mộng mơ, nét văn hoá đặc trưng lâu đời và đặc biệt là những món ăn đa dạng về màu sắc và hương vị. Món ăn Thái thường mang 2 hương vị đặc trưng chính là chua và cay, thực khách có cơ hội nếm thử chắc chắn sẽ khó có thể quên đi hương vị này. 

    Một trong những món ăn “Lạ Nhưng Ngon" mang đậm hương vị đặc trưng mà bạn không thể bỏ qua khi khám phá ẩm thực tại Xứ Sở Chùa Vàng đó là món sườn súp ớt hiểm xanh.

    Được chế biến từ những nguyên liệu phổ biến và cách làm cũng tương đối dễ tuy nhiên món ăn lại vô cùng hấp dẫn với hương vị khó cưỡng, gia vị thấm sâu vào từng thớ thịt và đặc biệt là phần nước sốt có rất nhiều ớt hiểm xanh mang đến những trải nghiệm thú vị cho thực khách.

    Nếu bạn đang muốn thử kinh doanh với món ăn đặc biệt này hay đơn giản chỉ muốn học nấu món Thái để nấu những bữa ăn ngon chất lượng cho gia đình thân yêu của mình thì hãy cùng khám phá khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class để hiểu hơn về món ăn nhé!

    Khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh

    1. Tại sao nên tham gia khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class.

    • Tham gia một khóa học nấu ăn không chỉ giúp phát triển kỹ năng nấu nướng mà còn có thể giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc dài.
    • Khóa học  giúp bạn tăng cường kỹ năng nấu nướng, tự tin chế biến những món ăn yêu thích cho gia đình.
    • Tất cả học viên tham gia khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy.
    • Khóa học ngắn giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí
    • Học phí trong khoá học vô cùng ưu đãi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
    • Các món ăn thường sử dụng nguyên liệu phổ biến, gần gũi với đa số mọi người nên việc tìm kiếm nguyên liệu vô cùng đơn giản.
    • Công thức được các chuyên gia nghiên cứu không giống với thị trường giúp món ăn của bạn trở nên đặc biệt. 
    • Công thức được soạn vô cùng chi tiết  nên đã tham gia khoá học thì ai cũng có thể chế biến món ăn một cách dễ dàng
    • Trong các khóa học, Eric Vũ Cooking luôn giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, tất cả học viên đều được thực hành cũng như tương tác với giảng viên giúp quá trình học trở nên sinh động hơn.
    • Miễn phí tham gia lại cho các học viên đã từng tham gia khóa học nhưng quên công thức hoặc thực hiện chưa thành công.
    • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên có nhu cầu kinh doanh.
    1. Mục tiêu của khóa học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh

    • Thành thạo kỹ năng chế biến món ăn: Học viên khi tham gia khóa học sẽ được các chuyên gia hướng dẫn tận tình, chia sẻ các bí quyết, kinh nghiệm làm ra các món ăn ngon, chuẩn vị. Đảm bảo sau khi tham gia khóa học 100% học viên có thể tự làm được món ăn tại nhà.
    • Kinh doanh thành công ở thị trường trong và ngoài nước: Trong kinh doanh ẩm thực, hương vị món ăn là một trong những yếu tố chính quyết định nên sự thành công. Tham gia khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh học viên sẽ được chia sẻ công thức chi tiết làm ra món ăn, bí quyết giữ hương vị đúng chuẩn trong suốt thời gian kinh doanh, bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận đảm bảo kinh doanh hiệu quả.
    1. Nội dung khóa học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh.

    Các chuyên gia tại Eric Vũ Cooking Class không ngừng cố gắng cải thiện chương trình học trở nên tốt nhất, chi tiết nhất. Nội dung chi tiết khóa học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh gồm:

    • Hướng dẫn cách chọn nguyên liệu đảm bảo các chỉ tiêu đảm bảo vệ sinh - Phổ biến -  Chất lượng - Phù hợp với món ăn.
    • Hướng dẫn sơ chế sườn khử mùi để phần sườn trở nên hấp dẫn hơn.
    • Sơ chế các loại nguyên liệu đúng cách
    • Hướng dẫn cách cân đối gia vị và các loại nguyên liệu để tạo ra súp ớt hiểm chuẩn vị
    • Hướng dẫn cách điều chỉnh nhiệt độ giúp món ăn giữ được hương vị, kết cấu đẹp và bắt mắt.
    • Hướng dẫn bí quyết giữ mùi, vị không thay đổi cho học viên có nhu cầu kinh doanh món ăn.
    • Hướng dẫn cách decor, trang trí món ăn phù hợp với từng concept bắt mắt và thu hút thực khách
    • Hướng dẫn bí quyết tối ưu chi phí lợi nhuận món ăn 
    • Chia sẻ địa chỉ mua nguyên liệu với mức giá tốt nhất hoặc các nguyên liệu có thể thay thế mà không ảnh hưởng đến hương vị món ăn
    • Kết thúc khóa học, giải đáp thắc mắc của học viên về món sườn súp ớt hiểm xanh
    1. Bí quyết làm nên hương vị đặc biệt của món sườn súp ớt hiểm xanh.

    Đằng sau mỗi món ăn ngon là cả một quá trình cố gắng đầy của người đầu bếp, cần phải tỉ mỉ chăm chút từng chi tiết món ăn mới trở nên hoàn hảo nhất. Món sườn súp ớt hiểm xanh cũng không ngoại lệ.

    Tưởng chừng nguyên liệu phổ biến, cách chế biến đơn giản nhưng để làm ra món súp sườn ớt hiểm thơm ngon chuẩn vị lại không hề đơn giản, làm sao để sườn mềm nhưng không mất đi độ ngọt ? Làm sao để súp sườn mang đậm vị đặc trưng ? Bày trí món ăn như thế nào cho bắt mắt ?...

    Cùng tham gia khóa học làm sườn sốt ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh để được giải đáp tất cả thắc mắc về cách làm nên hương vị đặc biệt này nhé !

    1. Khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh phù hợp với những ai?

    Khoá học được Eric Vũ Cooking Class thiết kế phù hợp với đa số khách hàng, sau đây là một số đối tượng khách hàng phổ biến:

    • Người yêu thích nấu ăn: Những khách hàng đam mê nấu ăn muốn học hỏi thêm kỹ năng cũng như món ăn mới để có thể tự tin chế biến tại nhà.
    • Khách hàng muốn thiện kỹ năng nấu ăn: Đối với những khách hàng đã có kinh nghiệm nấu ăn nhưng muốn bổ sung kiến thức, kỹ năng mới giúp phát triển hơn trong công việc thì việc tham gia khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh là vô cùng hợp lý. 
    • Khách hàng muốn khám phá thêm món ăn mới: Mỗi món ăn đều mang trong mình một câu chuyện, một đặc trưng văn hoá, việc học thêm một món ăn mới đồng nghĩa với việc bạn đã khám phá thêm được nhiều điều thú vị về văn hoá ẩm thực.
    • Khách hàng muốn kinh doanh món Thái: Khách hàng có nhu cầu kinh doanh ẩm thực Thái Lan hay muốn bổ sung thêm món ăn vào menu đều cần hiểu rõ về món ăn để truyền tải được hết thông điệp của món ăn đến với khách hàng cũng như giữ được hương vị món ăn theo thời gian. Trong khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. 
    1. Giảng viên khóa học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh là ai?

    Giảng viên tại khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh tại Eric Vũ Cooking Class là các bếp trưởng, chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại các nhà hàng trong và ngoài nước, hầu hết từng có thời gian tu tập tại đất nước Thái Lan.

    Bằng kinh nghiệm, kỹ năng và tâm huyết với nghề, giảng viên sẽ giúp bạn nắm rõ các công thức, cách làm cũng như truyền lại các bí quyết, kinh nghiệm thực tế đã được đúc kết trong quá trình làm việc từ đó học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế hơn, rút ngắn quá trình học hỏi để tạo ra món ăn ngon.

    1. Thông tin khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh.

    Khoá học làm sườn súp ớt hiểm xanh mở quán kinh doanh được khai giảng thường xuyên. Quý anh chị đăng ký tham gia lớp học trực tiếp qua Website hoặc liên hệ theo thông tin phía dưới để được tư vấn miễn phí và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất 

     Eric Vũ Cooking Class 

    Enjoy The Taste Of Cooking Right!

    🏡127/23 Cô Giang - Phường 1 - Quận Phú Nhuận - TP HCM

    ☎️Hotline : 0936049179 (Bếp Trưởng Eric Vũ)

     

    Đánh giá

    5
    0%
    4
    0%
    3
    0%
    2
    0%
    1
    0%
    icon dk
    Go Top